Cách chép danh bạ từ iPhone vào sim

Trên iPhone bạn có thể chép sim vào danh bạ để hồi phục một cách dễ dàng cũng như ngược lại chép danh bạ từ iPhone vào sim đề phòng bạn muốn đổi sang một thiết bị khác mà không phải là iPhone hoặc iOS.

Có rất nhiều cách để chép danh bạ từ sim vào iPhone, giúp bạn lấy lại danh bạ trên iPhone nhưng còn việc chép danh bạ từ iPhone vào sim thì sao ? bạn có biết sử dụng tính năng này không và chẳng may bạn muốn đổi sang điện thoại Android thì sẽ làm thế nào khi không thể lấy lại danh bạ trên iPhone cho sang Android được ?

cach chep danh ba tu iphone vao sim

Tuy nhiên đừng nghĩ đến việc xa xôi như vậy vì trước mắt hãy cứ tìm hiểu chép danh bạ từ iPhone vào sim, một tính năng có sẵn trên iPhone nhưng Taimienphi.vn nhận thấy rằng không phải độc giả nào cũng quan tâm và đề ý đến vấn đề trên. Vây thì hãy cùng Taimienphi.vn xem xem cách chép danh bạ từ iPhone vào sim khó hay dễ và cách thực hiện nó ra sao.

Cách chép danh bạ từ iPhone vào sim

Hiện nay Apple vẫn chưa cho phép người dùng chép danh bạ từ iPhone vào sim và bạn phải làm theo nhiều cách khác nhau mới có thể có được danh bạ vào sim. Cụ thể người chơi phải sao lưu danh bạ iPhone lên iCloud và sau đó từ trên iCloud bạn tải về máy tính của mình, xuất danh bạ của mình xuống máy tính. Cụ thể các bạn có thể xem cách sao lưu danh bạ iPhone tại đây. Đến đây chúng ta có 2 trường hợp xảy ra

- Trường hợp 1: Đầu tiên nếu thiết bị sử dụng SIM của bạn là iPhone hoặc iOS thì bạn chỉ việc tải về bằng chính icloud mà trong cả liên kết trên cũng có hướng dẫn và làm theo.

- Trường hợp 2: Trong trường hợp thiết bị sử dụng là Android thì hãy chắc chắn việc bạn tải vCards lên Gmail trong hướng dẫn ở trên đã được thực hiện và sau đó bạn phải khôi phục danh bạ lưu trong gmail dành cho thiết bị Android. Cách thực hiện việc khôi phục danh bạ lưu trong Gmail trên Android hãy xem trực tiếp tại đây.

Đó là 2 cách cũng như 2 trường hợp giúp bạn chép danh bạ iPhone vào sim. Còn một cách nữa chính là sử dụng jailbreak iPhone nhưng rất tiếc không phai thiết bị nào hiện nay cũng có thể jailbreak được và Taimienphi.vn khuyên bạn cũng không nên làm như vậy để iPhone có thể hoạt động với hiệu xuất tốt nhất.

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-chep-danh-ba-tu-iphone-vao-sim-32822n.aspx
Có lẽ với có chế bảo mật của iPhone mà hiện tại chúng ta vẫn chưa có thể chép danh bạ từ iPhone vào sim và ngoài cách jailbreak ra thì chưa có cách nào khác Nhưng đừng lo lắng vì Taimienphi.vn sẽ liên tục cập nhật cho bạn những tin tức mới nhất bao gồm cả chế độ chép danh bạ từ iPhone vào sim nếu nó có trong các phiên bản sắp tới. Còn trong trường hợp bạn muốn đổi thiết bị từ iPhone sang Android hãy thử cách đồng bộ hóa danh từ iPhone lên Gmail thử xem, vì cả 2 cùng sử dụng chung định dạng và có thể sử dụng được Gmail nên cách đồng bộ hóa danh từ iPhone lên Gmail rất đáng để bạn sử dụng thử.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (3.4★- 22 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sửa lỗi iTools không cài đặt được trên máy tính
Đổi thư mục download ứng dụng trên iTools
Cách sửa lỗi iTools không tương thích với iTunes, iTools không kết nối iPhone, iPad
Cách xóa danh bạ trên iPhone hàng loạt
Cách sửa lỗi iTools không cài được App vào iPhone
Từ khoá liên quan:

chep danh ba tu iphone vao sim

, chep contact tu iPhone vao sim, chep danh ba vao sim,

SOFT LIÊN QUAN
 • iTools for Mac

  Quản lý file, dữ liệu trên Mac

  iTools for Mac là phiên bản phần mềm quản lý dữ liệu iOS sử dụng trên máy mac, giúp bạn quản lý, sao chép, chỉnh sửa hay tìm kiếm các tập tin trên thiết bị của mình nhanh hơn, tiện lợi hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử d ...
 • Tenon iTools Thiết lập các máy chủ web Apache.
 • Daemon iTools Quản lý tập tin và thư mục trên thiết bị iOS
 • iTools Quản lý, sao lưu dữ liệu iPhone, iPad
 • CopyTrans Manager Sao chép dữ liệu từ iPhone sang máy tính
 • iTunes Hỗ trợ copy nhạc vào iPhone, iPad, tạo nhạc chuông

Tin Mới

 • Top ứng dụng ghép ảnh cho iPhone tốt nhất

  Ghép ảnh là thứ không còn xa lạ đối với người dùng smartphone ngày nay, đặc biệt với sự bùng nổ của mạng xã hội. Chúng ta thích chụp ảnh và ghép các bức ảnh này trong cùng một khung hình để chia sẻ trên trang cá nhân Facebook, Twitter hay Instagram để thu hút sự sự chú ý, với người dùng iPhone, rất nhiều ứng dụng ghép ảnh cho iPhone ra đời hỗ trợ bạn bắt kịp thu hướng.

 • Cách khởi động lại iPhone nhanh nhất

  iPhone của bạn chạy chậm, bị lag và đôi khi còn crash ở một số ứng dụng, ngoài ra còn hao pin bởi sau một thời gian bạn chưa khởi động lại iPhone của mình. Để khắc phục tình trạng trên thì khởi động lại iPhone sẽ là giải pháp tốt nhất nhưng không phải ai cũng biết.

 • Cách tải ứng dụng Appstore không hỗ trợ tại Việt Nam

  Ứng dụng bạn tìm nhưng không có trên store, đó là ứng dụng không hỗ trợ tại Việt Nam. Vậy làm sao để tải ứng dụng Appstore không hỗ trợ tại Việt Nam khi đó là ứng dụng mà bạn rất muốn có nó trên thiết bị của mình, hướng dẫn dưới đây sẽ chỉ cho bạn cách xử lý vấn đề trên.

 • Soạn bài Cầu Long Biên - chứng nhân lịch sử trang 123 SGK

  Hà Nội có rất nhiều danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử nổi tiếng, một trong đó phải kể đến cầu Long Biên không chỉ thu hút du khách trong nước mà cả du khách nước ngoài, cùng soạn bài Cầu Long Biên - chứng nhân lịch sử trong chương trình soạn văn lớp 6 để các em hiểu rõ hơn về lịch sử và những điểm độc đáo của cây cầu này.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá