Cách chat với nhân viên tổng đài trên Website Viettel.vn

Với các khách hàng của Viettel có thể chat với nhân viên tổng đài Viettel bất cứ khi nào cần cần hỗ trợ từ các dịch vụ mà Viettel.vn đem lại cho người dùng. Hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn có thể chat với nhân viên tổng đài Viettel nhanh nhất.

Bài viết liên quan


Viettel là một trong các tập đoàn lớn ở Việt Nam có chất lượng phục vụ rất tốt. Việc cho phép chat với nhân viên tổng đài Viettel cũng là tính năng đã có từ lâu và bắt kịp với xu thế hiện tại. Tuy nhiên chưa có nhiều người biết về hỗ trợ chat với nhân viên tổng đài Viettel vượt trội hơn bất cứ dịch vụ nào và khi trải nghiệm bạn sẽ cảm thấy sự chu đáo từ Viettel.vn.

cach chat voi nhan vien tong dai tren website viettel vn

Thay vì người dùng phải gọi lên số tổng đài Viettel để nhận sự trợ giúp thì việc chat với nhân viên tổng đài Viettel cũng là một cách thay thế nhanh hơn, ngoài ra nó cũng thay thế được rất nhiều việc mà kho gọi điện lên số tổng đài Viettel chúng ta không thể diễn tả hết được. Vậy cụ thể dịch vụ này ra sao, việc chat với nhân viên tổng đài Viettel là như thế nào và nó gồm những gì. Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây, cách chat với nhân viên tổng đài Viettel.

Cách chat với nhân viên tổng đài Viettel

Bước 1: Để có thể chat với nhân viên tổng đài Viettel chúng ta cấn phải tiến hành đăng nhập vào trang Viettel.vn, trước tiên bạn hãy nhấn VÀO ĐÂYđể tiến hành đăng ký tài khoản Viettel.

Bước 2: Tại đây bạn chỉ cần điền số điện thoại sau khi lựa chọn tài khoản và tiếp phía dưới là nhập mật khẩu cho tài khoản của mình.

- Lưu ý là mật khẩu phải bao gồm chữ cái, số đếm và ký tự đặc biệt.

- Ngoài ra bạn phải click vào lấy mã xác thực để hệ thống gửi tin nhắn cho bạn và sử dụng nó để nhập vào phần nhập mã xác thực ở dưới.

cach chat voi nhan vien tong dai tren website viettel vn 2

Bước 3: Sau khi đăng nhập thành công dịch vụ của Viettel.vn chúng ta sẽ thấy có 4 tính năng chính để chat với nhân viên tổng đài Viettel bao gồm gọi video calls, chat thông thường, gửi yêu cầu để nhân viên Viettel gọi cho bạn và chế độ Co-Browing (gần giống với teamview).

cach chat voi nhan vien tong dai tren website viettel vn 3

Bước 4: Ở chế độ gọi Video có 3 tính năng chính bạn cần chú ý:

- Cuộc gọi hình ảnh 2 chiều: Đây là tính năng video call thông thường khi cả nhân viên tổng đài và bạn đều nhìn thấy nhau.
- Cuộc gọi hình ảnh 1 chiều: Ở chế độ này chỉ có bạn được "ngắm" nhân viên tổng đâì thôi, còn họ thì không thể thấy bạn được.
- Cuộc gọi âm thanh: Đây đơn giản như bạn gọi lên tổng đài xin hỗ trợ.

cach chat voi nhan vien tong dai tren website viettel vn 4

Bước 5: Sau khi nhấn vào hệ thống sẽ yêu cầu bạn cho phép webcam, camera hoạt động, hãy nhấn Allow để cho phép.

cach chat voi nhan vien tong dai tren website viettel vn 5

Và ngay sau đó bạn sẽ có thể chat với nhân viên tổng đài Viettel thông qua video call, trong vòng 1 phút nếu không nghe thấy tiếng của bạn họ sẽ xin phép được hủy bỏ cuộc gọi.

cach chat voi nhan vien tong dai tren website viettel vn 6

Bước 6: Dịch vụ thứ hai là chat với nhân viên tổng đài Viettel thuần túy, đơn giản là sẽ có nhân viên tổng đài với mã số hiện ra để chat và hỗ trợ với bạn, họ sẽ chat trực tiếp trao đổi các vấn đề.

cach chat voi nhan vien tong dai tren website viettel vn 7

Bước 7: Dịch vụ thứ 3 là nhờ Viettel tư vấn và gọi lại cho bạn vấn đề đang thắc mắc, chúng ta chỉ cần nhấn vào gửi yêu cầu là xong.

cach chat voi nhan vien tong dai tren website viettel vn 8

tổng cộng 6 mục để chọn và nếu bạn không biết trường hợp mình cần tư vấn phần nào thì hãy chọn Khác để thuận tiện nhất cho việc chat với nhân viên tổng đài Viettel qua cuộc gọi.

cach chat voi nhan vien tong dai tren website viettel vn 9

Bước 8: Chế độ thứ 4 là hỗ trợ khách hàng xử lý ấn đề thông qua việc chia sẻ màn hình, bạn chỉ cần nhấn vào để nhận được một mã số bất kỳ.

cach chat voi nhan vien tong dai tren website viettel vn 10

Bước 9: Sau đó vào lại phần chat thứ 2 (bước 6) để chat với nhân viên tổng đài Viettel, gửi cho họ mã code để tiến hành.

cach chat voi nhan vien tong dai tren website viettel vn 11

Trên đây là toàn bộ thông tin và những điều bạn cần biết khi chat với nhân viên tổng đài Viettel, qua dịch vụ trên bạn sẽ thấy được sự chu đáo từ Viettel và chúng ta chẳng cần phải gọi lên tổng đài hay chat với hệ thống Bot tự động như trước nữa.

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-chat-voi-nhan-vien-tong-dai-tren-website-viettel-vn-33773n.aspx
Một lưu ý nữa rằng dịch vụ chat với nhân viên tổng đài Viettel này không chỉ hỗ trợ liên quan đến đăng ký 4G Viettel hay di động mà ngoài đăng ký 4G Viettel nó còn hỗ trợ liên quan đến các sản phẩm như Internet, truyền hình cáp mà Viettel đang cung cấp.

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Số tổng đài Maritime Bank
Số tổng đài Vina
Số tổng đài HDBank
Số tổng đài VNPT
Số tổng đài Vietinbank
Từ khoá liên quan:

chat voi nhan vien tong dai viettel

, chat voi nhan vien viettel.vn, chat voi nhan vien viettel telecom,
SOFT LIÊN QUAN
 • Chaport

  Ứng dụng chat trên website

  Chaport là ứng dụng nhắn tin giúp bạn trao đổi thông tin với những người ghé thăm website của mình và cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng. Về cơ bản, cả bạn và khách hàng sẽ có môi trường nhắn tin hiện đại với mọi công cụ ...

Tin Mới

 • Cách cập nhật thông tin thuê bao di động tại nhà

  Ngày 24/4 sắp đến rồi và làm thế nào cập nhật thông tin thuê bao di động tại nhà mà không phải ra quầy bởi lẽ bạn có rất nhiều công việc không thể hoãn được, tham khảo cách cập nhật thông tin thuê bao di động tại nhà tại nhà với 3 nhà mạng Viettelm, Vina và Mobi dưới đây để xem nó có giúp ích được gì cho bạn không nhé.

 • Cách ứng tiền Mobi 9015

  Dịch vụ ứng tiền Mobi 9015 là giải pháp dành cho các thuê bao của Mobifone trong trường hợp trong tài khoản gần hết tiền mà chưa kịp nạp. Với cách ứng tiền Mobi 9015 người dùng có thể nhận được từ 5.000 đến 50.000 đồng tùy mỗi lần ứng khác nhau.

 • Cách ứng tiền Mobi 50.000

  Người dùng có thể ứng tiền Mobi tối đa là 50.000 bạn biết chứ, vậy làm thế nào để ứng tiền Mobi 50.000 với thuê bao Mobifone bây giờ ? Hướng dẫn sau đây sẽ cho bạn biết cách thực hiện

 • Giải Toán lớp 5 trang 115 SGK- Thể tích của một hình

  Giải Toán lớp 5: Thể tích của một hình là tài liệu hữu ích dành cho các em học sinh lớp 5, tài liệu này giúp các em học sinh thực hiện làm bài tập dễ dàng cũng như hiểu sâu hơn các kiến thức về thể tích của một hình. Với tài liệu giải Toán lớp 5 này việc giải bài tập thể tích của một hình bằng nhiều cách sẽ hỗ trợ quá trình ôn luyện và củng cố kiến thức một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá