Cách chat trong Teamviewer, trò chuyện qua Teamviewer

Chat trong Teamviewer là phương pháp tốt nhất để giao tiếp giữa 2 người đang sử dụng phần mềm điều khiển máy tính từ xa. Giao diện chat trong Teamviewer rất đơn giản, người dùng hoàn toàn thao tác nhanh chóng để trao đổi với người bên kia máy tính.

Một tin vui cho người dùng Teamviewer là mới đây nhất phiên bản thứ 12 của phần mềm điều khiển máy tính từ xa này đã ra mắt. Với giao diện được chau chuốt hơn, người dùng Teamviewer 12 có thể dễ dàng thao tác trên phần mềm này. Kể cả tính năng chat trong Teamviewer 12 cũng dễ dàng hơn cả. Ngoài khả năng chuyển tệp tin nhanh hơn với tốc độ tăng gấp 20 lần hiện tại của Teamviewer 12, thì bạn cũng dễ dàng chat trong Teamviewer bất kể phiên bản nào.

Cách chat trong Teamviewer, trò chuyện qua Teamviewer

Nếu máy tính của bạn chưa có Teamviewer, bạn có thể tải tại đây: Download Teamviewer.

Bước 1: Trên giao diện điều khiển Teamviewer các bạn chọn Communicate > Chat.

chat trong teamviewer

Bước 2: Một hộp thoại trống hiện ra, bạn có thể nhập lời muốn chat trong Teamviewer vào ô trống.

chat trong teamviewer

Bước 3: Sau khi nhập thông tin cần chat trong Teamviewer các bạn ấn Send để gửi đi tin nhắn.

chat trong teamviewer

Thông tin sẽ nhanh chóng được gửi đến máy tính đang điều khiển, người dùng có thể chat trong Teamviewer, trao đổi với nhau trên hộp thoại này.

chat trong teamviewer

Rất đơn giản để Chat trong Teamviewer đúng không nào. Ngoài thủ thuật chat trong Teamviewer thì người dùng cũng nên nâng cấp Teamviewer mới nhất để sử dụng được thêm nhiều tính năng của phần mềm này. Nếu máy gặp tình trạng không thể cập nhật phiên bản mới thì bạn có thể fix lỗi dễ dàng. Cách sửa lỗi teamviewer không update  đã được chúng tôi hướng dẫn rất chi tiết trong những bài viết trước.

Với những người dùng thường làm việc, hỗ trợ người khác qua Teamviewer, bạn nên để Teamviewer tự khởi động cùng máy tính. Khi bạn đã bật tính năng khởi động Teamviewer cùng máy tính thì mỗi lần mở máy tính phần mềm này sẽ bật sẵn để bạn truy cập. Sẽ tiện lợi và tiết kiệm rất nhiều thời gian với tính năng này.

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-chat-trong-teamviewer-tro-chuyen-qua-teamviewer-12704n.aspx
Ngoài sử dụng Teamviewer ra bạn cũng có thể sử dụng thêm một số phần mềm khác hỗ trợ điều khiển máy tính từ xa như Ultraviewer, sử dụng Ultraviewer giúp bạn kết nối giữa 2 máy tính nhanh không thua kèm gì so với Teamviewer.


Tác giả:Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 6 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Gỡ UltraViewer tận gốc khỏi máy tính
Chat video trong TeamViewer, trò chuyện qua video trên TeamViewer
Đăng ký Teamviewer, tạo tài khoản Teamviewer
Cách kết nối máy tính bằng GoToMyPC
Cách bật tính năng Trusted Devices và Data Integrity trên Teamviewer?
Từ khoá liên quan:

chat trong teamviewer

, tro truyen trong teamviewer, nói chuyen trong teamviewer,
SOFT LIÊN QUAN
 • UltraViewer

  Truy cập, login máy tính, laptop từ xa

  UltraViewer (còn gọi là UltraView) là phần mềm điều khiển máy tính từ xa có cách thức hoạt động thông minh, được tạo ra bởi những lập trình viên người Việt trẻ tuổi, là phần mềm đầu tiên có chức năng này xuất hiện tại Vi ...

Tin Mới

 • Cách điều khiển điện thoại từ xa bằng máy tính, điều khiển iPhone, Android qua PC

  Điều khiển điện thoại từ xa bằng máy tính là phương pháp rất tiện lợi để điều khiển các thiết bị điện thoại trên máy tính thông qua kết nối Internet, cũng có thể sử dụng để xử lý những vấn đề trên thiết bị của người

 • Thiết lập giới hạn quyền điều khiển bằng TeamViewer

  Chắc hẳn bạn đã từng sử dụng TeamViewer ít nhất một lần để hướng dẫn bạn bè mình hay gửi file, chuyển file rồi đúng không. Nhưng tôi đoán không phải ai sử dụng TeamViewer cũng biết được mọi quyền hạn, tính năng mà TeamViewer đem lại cho chúng ta. Trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ bạn thiết lập giới hạn điều khiển bằng TeamViewer, giúp bạn hiểu rõ hơn các chức năng trong TeamViewer mà bạn có thể sử dụng.

 • Kết nối, remote, điều khiển máy tính từ xa bằng Anydesk thay cho Teamviewer

  Kết nối, remote máy tính từ xa bằng phần mềm AnyDesk giúp bạn làm việc ngay trên chiếc máy tính được kết nối đến, giúp bạn dễ dàng cài đặt phần mềm, làm việc trên máy tính này. Đây là cách giúp nhiều người thay vì làm việc trên công ty có thể ngồi nhà và làm việc được. Sử dụng AnyDesk thay thế phần mềm TeamViewer nếu như bạn đã chán dùng TeamViewer rồi nhé.

 • Khôi phục file ẩn trong USB, thẻ nhớ do virus

  Khôi phục file ẩn trong USB, thẻ nhớ do virus rất đơn giản với những người am hiểu máy tính. Còn với những bạn ít kinh nghiệm sử dụng thì phải làm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá