Cách chat trong Teamviewer, trò chuyện qua Teamviewer

Nguyễn Hải Sơn (4.0★- 6 đánh giá)  ĐG của bạn?

Chat trong Teamviewer là phương pháp tốt nhất để giao tiếp giữa 2 người đang sử dụng phần mềm điều khiển máy tính từ xa. Giao diện chat trong Teamviewer rất đơn giản, người dùng hoàn toàn thao tác nhanh chóng để trao đổi với người bên kia máy tính.

Bài viết liên quan

Một tin vui cho người dùng Teamviewer là mới đây nhất phiên bản thứ 12 của phần mềm điều khiển máy tính từ xa này đã ra mắt. Với giao diện được chau chuốt hơn, người dùng Teamviewer 12 có thể dễ dàng thao tác trên phần mềm này. Kể cả tính năng chat trong Teamviewer 12 cũng dễ dàng hơn cả. Ngoài khả năng chuyển tệp tin nhanh hơn với tốc độ tăng gấp 20 lần hiện tại của Teamviewer 12, thì bạn cũng dễ dàng chat trong Teamviewer bất kể phiên bản nào.

Cách chat trong Teamviewer, trò chuyện qua Teamviewer

Nếu máy tính của bạn chưa có Teamviewer, bạn có thể tải tại đây: Download Teamviewer.

Bước 1: Trên giao diện điều khiển Teamviewer các bạn chọn Communicate > Chat.

chat trong teamviewer

Bước 2: Một hộp thoại trống hiện ra, bạn có thể nhập lời muốn chat trong Teamviewer vào ô trống.

chat trong teamviewer

Bước 3: Sau khi nhập thông tin cần chat trong Teamviewer các bạn ấn Send để gửi đi tin nhắn.

chat trong teamviewer

Thông tin sẽ nhanh chóng được gửi đến máy tính đang điều khiển, người dùng có thể chat trong Teamviewer, trao đổi với nhau trên hộp thoại này.

chat trong teamviewer

Rất đơn giản để Chat trong Teamviewer đúng không nào. Ngoài thủ thuật chat trong Teamviewer thì người dùng cũng nên nâng cấp Teamviewer mới nhất để sử dụng được thêm nhiều tính năng của phần mềm này. Nếu máy gặp tình trạng không thể cập nhật phiên bản mới thì bạn có thể fix lỗi dễ dàng. Cách sửa lỗi teamviewer không update  đã được chúng tôi hướng dẫn rất chi tiết trong những bài viết trước.

Với những người dùng thường làm việc, hỗ trợ người khác qua Teamviewer, bạn nên để Teamviewer tự khởi động cùng máy tính. Khi bạn đã bật tính năng khởi động Teamviewer cùng máy tính thì mỗi lần mở máy tính phần mềm này sẽ bật sẵn để bạn truy cập. Sẽ tiện lợi và tiết kiệm rất nhiều thời gian với tính năng này.

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-chat-trong-teamviewer-tro-chuyen-qua-teamviewer-12704n.aspx
Ngoài sử dụng Teamviewer ra bạn cũng có thể sử dụng thêm một số phần mềm khác hỗ trợ điều khiển máy tính từ xa như Ultraviewer, sử dụng Ultraviewer giúp bạn kết nối giữa 2 máy tính nhanh không thua kèm gì so với Teamviewer.


Bài viết liên quan

Gỡ UltraViewer tận gốc khỏi máy tính
Chat video trong TeamViewer, trò chuyện qua video trên TeamViewer
Đăng ký Teamviewer, tạo tài khoản Teamviewer
Cách kết nối máy tính bằng GoToMyPC
Cách bật tính năng Trusted Devices và Data Integrity trên Teamviewer?
Từ khoá liên quan:

chat trong teamviewer

, tro truyen trong teamviewer, nói chuyen trong teamviewer,
SOFT LIÊN QUAN
 • UltraViewer

  Truy cập, login máy tính, laptop từ xa

  UltraViewer (còn gọi là UltraView) là phần mềm điều khiển máy tính từ xa có cách thức hoạt động thông minh, được tạo ra bởi những lập trình viên người Việt trẻ tuổi, là phần mềm đầu tiên có chức năng này xuất hiện tại Vi ...

Tin Mới

 • Kết nối, remote, điều khiển máy tính từ xa bằng Anydesk thay cho Teamviewer

  Kết nối, remote máy tính từ xa bằng phần mềm AnyDesk giúp bạn làm việc ngay trên chiếc máy tính được kết nối đến, giúp bạn dễ dàng cài đặt phần mềm, làm việc trên máy tính này. Đây là cách giúp nhiều người thay vì làm việc trên công ty có thể ngồi nhà và làm việc được. Sử dụng AnyDesk thay thế phần mềm TeamViewer nếu như bạn đã chán dùng TeamViewer rồi nhé.

 • Tổng hợp cách kiểm tra tốc độ các nhà mạng tại Việt Nam

  Hướng dẫn tổng hợp các cách kiểm tra tốc độ các nhà mạng tại Việt Nam trong bài viết này sẽ cung cấp cho bạn một góc nhìn chi tiết nhất để biết được tốc độ mạng của các nhà cung cấp dịch vụ Internet lớn nhất tại Việt

 • Chọn kích thước cửa sổ Teamviewer

  Nhiều người dùng thắc mắc khi kết nối Teamviewer thì kích thước cửa sổ quá nhỏ, khó thao tác trên máy tính người khác. Thực ra bạn hoàn toàn chọn kích thước cửa sổ Teamviewer theo ý mình được. Hãy tham khảo hướng dẫn sau nhé.

 • Chỉnh sửa, lồng ghép vào khung, thêm hiệu ứng ảnh với Photoshine trên máy tính

  Tiến hành chỉnh sửa, lồng ghép ảnh vào khung hay thêm hiệu ứng vào hình ảnh bằng PhotoShine giúp bạn có được một bức ảnh đẹp, hoàn hảo trước khi In hoặc chia sẻ lên Facebook, Zalo ... Chi tiết cách ghép ảnh vào khung cũng như chỉnh sửa, thêm hiệu ứng sẽ được Taimienphi chia sẻ chi tiết trong nội dung dưới đây.


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá