Cách chặn iTunes hỏi update, không cho iTunes hỏi cập nhật

Người dùng iPhone, iPad đều phải cài đặt cho mình phần mềm iTunes trên máy tính. Nhưng một vấn đề gặp phải khi sử dụng iTunes đó là phần mềm này thường xuyên đòi update. Vậy phải làm sao để chặn iTunes hỏi update, không cho iTunes hỏi cập nhật, cùng thực hiện theo Taimienphi.vn nhé.

Phần mềm iTunes có thể nói là công cụ không thể thiếu với những người sử dụng iPhone, iPad. Phần mềm này cho phép chúng ta kết nối iPhone, iPad với máy tính, trao đổi dữ liệu giữa 2 thiết bị này với nhau. Tất nhiên ai cũng hiểu việc update iTunes phiên bản mới nhất có thể hỗ trợ thêm được nhiều tính năng. Nhưng việc update iTunes có thể mất nhiều thời gian, hoặc gặp phải các lỗi khiến người dùng thường chọn cách chặn iTunes hỏi update, không cho iTunes hỏi cập nhật. Chi tiết thủ thuật chặn iTunes hỏi update, không cho iTunes hỏi cập nhật sẽ có trong bài viết sau đây.

cach chan itunes hoi update khong cho itunes hoi cap nhat

Cách chặn iTunes hỏi update, không cho iTunes hỏi cập nhật:

Cách 1: Chặn iTunes hỏi update bằng cách nhấn Do not ask me again.

Mỗi khi bật iTunes để sử dụng, nếu phiên bản iTunes đã cũ thì phần mềm này thường hỏi người dùng có muốn cập nhật hay không. Có hai lựa chọn là Download iTunes để chấp nhận tải và Don't Download để không tải. Nếu lần nào bạn cũng phải nhấn vào Don't Download thì thực sự quá phiền phức. Vì vậy hãy đánh dấu tích vào Do not ask me again để không hiện thông báo này lần sau.

cach chan itunes hoi update khong cho itunes hoi cap nhat 2

Cách 2: Chặn iTunes hỏi update trong Cài đặt.

Bước 1: Để chặn iTunes hỏi update, không cho iTunes hỏi cập nhật một cách triệt để người dùng cần nhấn vào Edit. Chọn Preferences hoặc nhấn tổ hợp phím Ctrl + ,

cach chan itunes hoi update khong cho itunes hoi cap nhat 3

Bước 2: Trong hộp thoại General Preferences người dùng cần phải chuyển sang thẻ Advanced.

cach chan itunes hoi update khong cho itunes hoi cap nhat 4

Bước 3: Chú ý dấu tích Check for new soflware updates automatically và bỏ dấu tích đó đi.

cach chan itunes hoi update khong cho itunes hoi cap nhat 5

Sau khi đã bỏ dấu tích, bạn chỉ cần nhấn OK để lưu lại mà thôi.

cach chan itunes hoi update khong cho itunes hoi cap nhat 6

Trên đây là 2 cách chặn iTunes hỏi update, không cho iTunes hỏi cập nhật mà người dùng có thể áp dụng ngay. Sau khi thực hiện thủ thuật chặn iTunes hỏi update, không cho iTunes hỏi cập nhật bạn sẽ không bị làm phiền khi iTunes đòi cập nhật nữa.

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-chan-itunes-hoi-update-khong-cho-itunes-hoi-cap-nhat-25397n.aspx
Một lỗi mà người dùng iPhone, iPad khi kết nối iTunes thường gặp phải nhất đó là lỗi iTunes không nhận iPhone. Vậy nguyên nhân lỗi iTunes không nhận iPhone và cách khắc phục như thế nào cho hiệu quả. Taimienphi.vn đã có ngay bài viết hướng dẫn về lỗi iTunes không nhận iPhone và cách khắc phục nhanh chóng. Các bạn chỉ cần thực hiện theo thủ thuật này để sửa lỗi iTunes không nhận iPhone mà thôi.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

iTunes 12.4, giao diện mới, các tính năng hấp dẫn hơn
Cách cập nhật iOS 10.3 cho iPhone, iPad qua OTA và iTunes
Cách ngăn iTunes đồng bộ với thiết bị iOS
Sửa lỗi iTunes 45075, không cài được iTunes trên máy tính
Tổng hợp lỗi iTunes và cách sửa
Từ khoá liên quan:

cach chan itunes hoi update

, khong cho itunes hoi cap nhat,

SOFT LIÊN QUAN
  • iTunes U

    Tiện tích cung cấp bài giảng audio, video, PDF qua iTunes

    Là một tiện ích nổi trội không kém iTunes, trình phát và quản lý đa phương tiện trên máy tính, iPhone, iPad hàng đầu hiện nay, iTunes U đem tới cơ hội tiếp cận các bài giảng dạng audio, video và PDF thông qua mạng Internet dành cho đối tượng sinh viên và học sinh khắp nơi trên thế giới.

Tin Mới

  • Cách sửa lỗi iTools không tương thích với iTunes, iTools không kết nối iPhone, iPad

    iTools là một công cụ khá phổ biến giúp người dùng thực hiện những lựa chọn chép nhạc, video vào iPhone, iPad hay các tính năng khác như Jailbreak, dọn dẹp điện thoại. Tuy nhiên thì gần đây công cụ này gặp phải lỗi không tương thích với iTunes. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để được biết cách sửa lỗi iTools không tương thích với iTunes này thế nào nhé.

  • Tạo nhạc chuông iPhone, tạo nhạc tin nhắn, cuộc gọi bằng iTunes

    Bài viết dưới đây, Taimienphi sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo nhạc chuông iPhone bằng phần mềm iTunes hết sức đơn giản, bạn có thể lựa chọn những bài hát mà mình yêu thích, cắt vào sao chép từ iTunes vào điện thoại iPhone, sau đó cài đặt nhạc chuông trên điện thoại của mình.

  • Cách xóa các thiết bị được kết nối với tài khoản AppleID của bạn

    Người dùng Apple ID thường đăng nhập thiết bị của mình vào nhiều máy tính, điện thoại khác nhau. Tương tự khi bạn sử dụng iTunes và đăng nhập tài khoản thì thiết bị đó cũng kết nối với tài khoản Apple ID của bạn. Để

  • Soạn văn lớp 6 - Ẩn dụ

    Ẩn dụ là phần kiến thức khá khó với các em học sinh lớp 6, chính vì vậy, tài liệu soạn văn lớp 6 của chúng tôi với cách diễn giải chi tiết, dễ hiểu sẽ là tài liệu khá phù hợp với tư duy của các em. Bên cạnh đó cha mẹ học sinh cũng có thể tham khảo cách soạn bài Ẩn dụ này để hướng dẫn con mình soạn bài ở nhà.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá