Cách chặn, bỏ chặn một tài khoản khỏi Fanpage Facebook

Bạn là admin của một fanpage Facebook nhưng lại chưa biết cách chặn, bỏ chặn tài khoản khỏi fanpage Facebook khi họ làm phiền bạn. Đừng lo lắng bởi hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn thực hành chi tiết các tính năng trên để quản lý Facebook tốt hơn.

Trên fanpage Facebook có rất nhiều tính năng để người quản lý có thể quản lý các thành viên, định hướng và phát triển fanpage theo ý muốn của mình. Tính năng chặn tài khoản khỏi fanpage Facebook hay bỏ chặn tài khoản khỏi fanpage Facebook cho phép người quản lý Adminstrator của fanpage Facebook có thể quản lý tốt hơn và loại bỏ các thành viên xấu nếu muốn.

cach chan bo chan mot tai khoan khoi fanpage facebook

Hướng dẫn sau đây sẽ dành cho những ai mới tạo fanpage Facebook, những người muốn tìm hiểu thêm về cách sử dụng và quản lý fanpage sau khi tạo fanpage Facebook của mình. Nếu bạn muốn phát triển cộng đồng tốt hơn thì đấy chính là tính năng mà bạn không thể nào bỏ qua được

Hướng dẫn bỏ chặn, chặn tài khoản khỏi fanpage Facebook

1. Cách chặn tài khoản khỏi fanpage Facebook

Để chặn tài khoản khỏi fanpage Facebook có nội dung xấu hay không liên quan đến chủ đề của bạn như hình dưới đây chúng ta sẽ làm như sau:

cach chan bo chan mot tai khoan khoi fanpage facebook 2

Bước 1: Click vào biểu tượng ... trên nội dung chat của họ và nhấn vào ẩn bình luận.

cach chan bo chan mot tai khoan khoi fanpage facebook 3

Bước 2: Nếu bạn là một quản trị viên lúc này sẽ có tính năng Cấm và hãy nhấn vào đó để chặn tài khoản khỏi fanpage Facebook.

cach chan bo chan mot tai khoan khoi fanpage facebook 4

Bước 3: Sau đó hệ thông sẽ hiển thị dòng bình luận đó với thông báo đã bị cấm, như vậy chúng ta đã chặn tài khoản khỏi fanpage Facebook thành công.

cach chan bo chan mot tai khoan khoi fanpage facebook 5

2. Cách bỏ chặn tài khoản khỏi fanpage Facebook

Bước 1: Để bỏ chặn tài khoản khỏi fanpage Facebook, cho phép họ hoạt động trở lại fanpage của bạn lúc này bạn chỉ cần nhấn vào phần cài đặt trên fanpage Facebook của mình.

cach chan bo chan mot tai khoan khoi fanpage facebook 6

Bước 2: Tại đây bạn truy cập vào phần người và trang khác, nơi đó sẽ cho phép bạn quản lý toàn bộ thành viên trên fanpage bao gồm đang hoạt động và bị cấm.

cach chan bo chan mot tai khoan khoi fanpage facebook 7

Bước 3: Tại phần này bạn truy cập vào mục người và trang bị cấm để hiển thị những thành viên cần bỏ chặn tài khoản khỏi fanpage Facebook.

cach chan bo chan mot tai khoan khoi fanpage facebook 8

Bước 4: Ngay lập tức tên của những thành viên đó sẽ hiện ra và tại đây bạn lựa chọn thành viên nào cần bỏ chặn tài khoản khỏi fanpage Facebook.

cach chan bo chan mot tai khoan khoi fanpage facebook 9

Bước 5: Sau khi nhấn vào tên của họ bạn nhấn tiếp vào biểu tượng răng cưa, tại đây bạn lựa chọn bỏ cấm khỏi trang, sau thao tác trên người dùng sẽ hoàn toàn được bỏ chặn tài khoản khỏi fanpage Facebook.

cach chan bo chan mot tai khoan khoi fanpage facebook 10

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-chan-bo-chan-mot-tai-khoan-khoi-fanpage-facebook-36338n.aspx
Với 2 tính năng cơ bản chặn tài khoản khỏi fanpage Facebook và bỏ chặn tài khoản khỏi fanpage Facebook, các quản trị viên có thể dễ dàng quản lý các thành viên của mình hơn trên Facebook. Đây là tính năng cơ bản mà bất cứ ai sử dụng fanpage Facebook cần phải biết. Trong trường hợp fanpage của bạn có quá nhiều vấn đề và bạn không thể tiếp tục quản lí được nó nữa, hãy nghỉ ngơi một thời gian và tạm khóa fanpage Facebook của mình. Facebook cho phép người dùng có thể khóa fanpage Facebook tạm thời và sau đó khôi phục lại nếu muốn.

Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tạo fanpage Facebook, lập fanpage trên Facebook
Cách chặn file hình ảnh .SVG chứa mã độc trên Facebook
Chặn tài khoản Facebook, cách chặn nick facebook của người khác
Chặn tài khoản Facebook Messenger, ngăn nhắn tin trên facebook messenger
Chặn tin nhắn, chặn cuộc gọi trong Skype
Từ khoá liên quan:

chan tai khoan khoi fanpage facebook

, bo chan tai khoan khoi fanpage facebook, block tai khoan facebook,

SOFT LIÊN QUAN
 • J2TeaM Security

  Bảo vệ Facebook khỏi virus, lừa đảo, link độc hại

  J2TeaM Security là tiện ích mở rộng với tính năng bảo mật danh cho trình duyệt Chrome. J2TeaM Security giúp bảo vệ người dùng trước những mối đe dọa từ internet như lừa đảo, giả mạo, virus và các trang web chứa mã độc hạ ...

Tin Mới

 • Sửa lỗi không vào được Facebook trên Firefox

  Bạn thường xuyên sử dụng Firefox là trình duyệt chính để truy cập facebook nhưng vì một lý do nào đó một ngày bạn lại không thể vào được nữa? Hoặc bạn đang sử dụng một máy tính khác và vô vọng trong việc mở facebook? Trong bài viết của Taimienphi.vn dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ 3 cách dễ dàng nhất để có thể giúp các bạn dễ dàng sửa lỗi không vào được Facebook trên Firefox.

 • Cách vào Facebook bị chặn trên Laptop, PC, Android, iOS, Windows Phone

  Taimienphi.vn cập nhật cách vào Facebook bị chặn trên các trình duyệt web khi sử dụng máy tính, laptop cũng như trên các dòng điện thoại, smartphone Android, iPhone, iOS, Windows Phone hiện nay.

 • Tổng hợp những từ viết tắt thông dụng nhất trên Facebook

  Tổng hợp những từ viết tắt thông dụng nhất trên Facebook trong bài viết sau đây giúp các bạn đọc có thể áp dụng những từ này khi viết STT, chat hoặc các bạn chưa hiểu ý nghĩa của các từ viết tắt trên Facebook thì tham khảo bài viết này sẽ hiểu hơn về thuật ngữ viết tắt đó.

 • Top Tên bé trai hay và đẹp, ý nghĩa

  Bài viết "Top Tên bé trai hay và đẹp, ý nghĩa" sẽ giúp bạn có thêm những ý tưởng để đặt tên cho em bé của mình. Việc đặt tên bé trai, bé gái đẹp luôn được những ông bố, bà mẹ suy nghĩ, dành thời gian để tìm hiểu để làm sao tên con trai của mình thật ý nghĩa, mang lại nhiều may mắn mà không trùng với tên của ông bà tổ tiên, người lớn tuổi trong gia đình. Với top Tên bé trai hay và đẹp, ý nghĩa sẽ giúp bạn dễ dàng chọn một cái tên để đặt cho con của mình.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá