Cách cập nhật Windows 7, Update Win 7 bản mới nhất

Windows 7 Update bản mới nhất hay còn được biết đến là Windows Update Agent đã có thể tải về và sử dụng dễ dàng. Nếu bạn đang sử dụng Windows XP hoặc các phiên bản Windows 7 cũ, hãy cập nhật Windows 7, Update Win 7 bản mới nhất cho máy tính của mình.

Khi mà nhiều người dùng hiện nay đang tìm cách nâng cấp Windows 7 lên Windows 10 cho máy tính cá nhân, thì với một số người dùng khác lại không thể áp dụng cách thức này. Bởi vì với một số máy tính đời cũ với cấu hình yếu, việc Update lên Windows 10 không khác gì tự làm khổ mình. Với nhiều tính năng hơn, đồng nghĩa Windows 10 sẽ nặng hơn, khó chạy trên các dòng máy đời thấp. Ngoài ra, một trong những lý do người dùng muốn nâng cấp Win 7 bởi những bản update mới nhất thường sẽ cập nhật những bản vá lỗi giúp máy tính của bạn an toàn hơn trước những phần mềm độc hại, malware, ransomware, virus hay các lỗi phát sinh. Đặc biệt gần đây nhất mới có ransomware WannaCry làm file trên máy tính bị mã hóa và hacker đòi tiền chuộc nên việc update win 7 là cần thiết giúp phòng tránh Wannacry hiệu quả.

cach cap nhat windows 7 update ban moi nhat

Cách cập nhật Windows 7, nâng cấp, update Win 7 bản mới nhất:

Trước khi tải bản cập nhật Windows 7, Update bản mới nhất về máy tính, các bạn phải tiến hành tắt và bật lại Windows Update trên máy. Thao tác này được thực hiện trong công cụ điều khiển dịch vụ Sevices.

Bước 1: Nhấn Start hoặc phím Windows trên bàn phím. Nhập tìm kiếm run và mở công cụ Run.

cach cap nhat windows 7 update ban moi nhat 2

Bước 2: Nhập dòng lệnh services.msc và nhấn Enter để truy cập vào trình điều khiển dịch vụ.

cach cap nhat windows 7 update ban moi nhat 3

Bước 3: Tìm tới phần Windows Update. Sau đó click chuột phải và ấn Stop để tắt Windows Update trên máy tính.

cach cap nhat windows 7 update ban moi nhat 4

Chờ đợi giây lát để Windows Update được tắt.

cach cap nhat windows 7 update ban moi nhat 5

Bước 4: Quay trở lại Windows Update và nhấn chuột phải chọn Start.

 

cach cap nhat windows 7 update ban moi nhat 6

Bước 5: Cuối cùng các bạn truy cập TẠI ĐÂY để cập nhật Windows 7, Update bản mới nhất.

Nhấn chọn Gói độc lập cho Windows 7 SP1. Sau đó các bạn tùy chọn phiên bản x64 hoặc x86 phù hợp với máy tính của mình.

cach cap nhat windows 7 update ban moi nhat 7

Sau khi tải Windows 7 mới nhất về. Các bạn thực hiện cập nhật Windows 7, Update bản mới nhất bình thường. Nếu chưa biết cách chạy file cập nhật Windows 7, các bạn hãy tham khảo thêm các bài viết có trong Taimienphi.vn

Đối với những người dùng đang sử dụng phiên bản Windows 7 phá khóa, việc Update Windows 7 hay mở tính năng Windows Update là không nên. Bởi lẽ sau 1 khoảng thời gian ngắn sử dụng Windows sẽ đòi bạn phải có key. Chính vì vậy nếu đang sử dụng Windows "chùa" thì hãy nhớ là luôn tắt Update trên Windows 7. Nếu cứ bật tính năng này thì một ngày đẹp trời Windows của bạn sẽ tự quét và đòi cập nhật phiên bản, và bạn sẽ khó để tiếp tục sử dụng, cách tắt Update trên Windows 7 không khó, người dùng chỉ cần làm chi tiết theo hướng dẫn của Taimienphi.vn là sẽ thành công.

Với những máy tính cấu hình thấp thì thay vì tìm cách nâng cấp Win 7 lên Win 10 Creators các bạn hãy lựa chọn phương án khả dĩ hơn là cập nhật Windows 7, Update bản mới nhất. Phiên bản Windows Update Agent được Microsoft tung ra với hàng loạt tính năng cải tiến, người dùng hoàn toàn có thể download về để sử dụng dễ dàng. Các máy tính có RAM 2GB và chip dưới Core i5 nên chọn phương án cập nhật Windows 7, Update Win 7 bản mới nhất để vừa trải nghiệm cái tính năng mới, lại không khiến máy tính hoạt động chậm.

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-cap-nhat-windows-7-update-ban-moi-nhat-24040n.aspx
Hiện nay có nhiều người dùng đang sử dụng Windows XP, nếu không muốn tải Windows 7 file ISO để cài đặt, các bạn hoàn toàn có thể nâng cấp Win XP lên Win 7 mà không lo bị mất dữ liệu, cách nâng cấp Win XP lên Win 7 đã được chúng tôi giới thiệu rất chi tiết, nếu quan tâm, mời các bạn đón xem.

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.3★- 4 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Windows 7, 8.1 "cờ rack" có được cập nhật lên Windows 10 không?
Ghost Win 7, cách ghost windows 7 32bit 64bit bằng USB
Cập nhật Windows 10 từ Windows 7, 8 có bị mất ứng dụng đã cài không?
Sửa lỗi Windows Update Fail To Install trên Windows 7/8/10
Hạ cấp Windows 10 Creators Update về Windows 7
Từ khoá liên quan:

cach cap nhat Windows 7

, update windows 7, nâng cấp windows 7,
SOFT LIÊN QUAN
  • Windows 7

    Bộ cài đặt hệ điều hành Win 7

    Có thể nói Windows 7 là hệ điều hành có số lượng người dùng đông đảo nhất hiện nay trong số nhiều hệ điều hành của Microsoft. Windows 7 có nhiều đặc điểm hiện đại về cả giao diện lẫn tính năng tuy nhiên vẫn giữa được nhữ ...

Tin Mới


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá