Cách cài Shockwave Flash cho máy tính, duyệt web tốt hơn

Cài Shockwave Flash (Hay có tên là Adobe Shockwave Player) để bạn có thể luôn chạy được các file flash và phát triển các ứng dụng thiết kế hoặc phần mềm mô phỏng theo mong muốn, bên cạnh Adobe Flash Player thì Shockwave Flash là một trong những công cụ vô cùng quan trọng giúp bạn có thể chạy được các file flash, ảnh động hoặc video trên máy tính.

Hiện nay Flash Player đã trở thành một plugin, công cụ không thể thiếu của người dùng Windows nói chung, đặc biệt trên các trình duyệt như Google Chrome, Cốc Cốc, Firefox hoặc Opera, gần như thiếu Flash Player bạn sẽ không thể xem được video. Mặc dù hiện nay không còn nhiều trình duyệt web hướng tới Flash Player nữa vì ít người cập nhật Flash Player và những lỗ hổng có thể khiến bạn dễ bị hacker tấn công tuy nhiên qua từng bản cập nhật Flash Player vá lỗ hổng, người dùng đã có thể an tâm hơn.

cai shockwave flash player

Cách cài Shockwave Flash cho máy tính, duyệt web tốt hơn

Còn Shockwave Flash lại là một phần mềm hỗ tợ đọc file flash bao gồm swf trên máy tính nói chung. Như vậy việc cài Shockwave Flash và cài Flash Player sẽ giúp bạn đọc được nội dung flash ở mọi lúc mọi nơi tiện hơn Flash Player chỉ có trên web.

Cách cài Shockwave Flash cho máy tính, duyệt web tốt hơn

Tải Adobe Shocware Player cho máy tính.

Bước 1: Nhấp vào bộ cài Shockwave Flash sau khi tải về máy tính. Công cụ Security Warning hiện lên, bạn hãy nhấn vào mục Run để khởi động trình cài đặt Shockwave Flash nhé.

cai shockwave flash

Hướng dẫn cài Shockwave Flash cho máy tính, duyệt web tốt hơn

Bước 2: Giao diện cài đặt Shockwave Flash hiển thị, bạn nhấn Next để tiếp tục nhé.

cai shockwave flash tren may tinh

Cài Shockwave Flash cho máy tính, duyệt web tốt hơn

Bước 3: Click chọn Install để bắt đầu cài đặt. Quá trình cài đặt sẽ bắt đầu sau đó khoảng vài phút nên bạn đọc cần kiên nhẫn chờ đợi nhé. Lưu ý sẽ có thông báo báo cài đặt từ User Account Control, bạn hãy nhấn Yes.

cach cai shockware flash tren may tinh

Setup Shockwave Flash cho máy tính, duyệt web tốt hơn

Nhấn Install để bắt đầu quá trình cài Shockwave Flash trên máy tính nhé.

cai shockwave flash cho may tinh

Install Shockwave Flash cho máy tính, duyệt web tốt hơn

Đợi trong giây lát để Shockwave Flash cài đặt xong trên máy tính. Nhấn Finish để hoàn thành.

cai flash player tren may tinh

Hướng dẫn cài Shockwave Flash cho máy tính, cài Flash trên pc

Từ giờ bạn có thể thoải mái tải về các game flash, nội dung flash trên máy tính và kéo thả vào các trình duyệt hỗ trợ flash hoặc mở trực tiếp với chương trình Shockwave Flash nhé.

cai flash player cho may tinh

Cách cài Shockwave Flash cho máy tính, cài Flash trên pc

Adobe Shockwave Player là phần mềm hỗ trợ đọc file flash trên máy tính bao gồm cả các nội dung web và file flash đã tải về máy tính, với Shockwave Player, bạn có thể xem được nhiều ảnh gif hoặc video giải trí, nghe nhạc, xem phim, hoạt hình, games,…một cách dễ dàng. Tất nhiên thiếu hai công cụ trên, bạn sẽ không xem được video trên máy tính cả trên trình duyệt web lẫn trên desktop.

Đa số người dùng thường cài Flash Player song song với Shockwave Player để đảm bảo máy tính có thể chạy được file flash ở mọi lúc mọi nơi và hơn hết giúp họ không gặp phải lỗi không xem được video, ảnh gif trên trình duyệt Google Chrome, tải CocCoc, Firefox hoặc Opera. Mặc dù vậy nếu gặp phải lỗi không xem được video, bạn cũng không cần lo lắng vì lý do có thể sửa lỗi Flash Player bằng cách cài Flash Player bản mới nhất, đồng thời cũng cần cài Shockwave Player như trong bài viết này.

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-cai-shockwave-flash-cho-may-tinh-12305n.aspx
Chúc các bạn cài Shockwave Player thành công nhé!


Tác giả:Hoàng Bách     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách nhận biết Flash Player đã được cài trên máy tính
Cách cài Adobe Flash Player trên máy tính, laptop
Kiểm tra phiên bản Adobe Flash Player trên trình duyệt, check version Adobe Flash Player
Adobe Flash Player bị tắt không xem được video flash?
Sửa lỗi Adobe Flash bị "đổ vỡ", không xem được Video
Từ khoá liên quan:

cai shockwave flash player

, cai flash player, cach cai shockware flash player,
SOFT LIÊN QUAN
 • Adobe Flash Player for Linux

  Xem file Flash cho Linux

  Adobe Flash Player for Linux là công cụ hỗ trợ xem Flash File trên trình duyệt dành cho hệ điều hành Linux - một ứng dụng nổi tiếng trên nhiều nền tảng khác như Windows, Mac, iOS, Android... Người dùng sẽ được thưởng thứ ...

Tin Mới

 • Cách bấm dây mạng nối 2 switch

  Đối với các công ty hay các hệ thống việc bấm dây mạng giữa các Switch, router là rất quan trọng vì nó ảnh hướng lớn đến kết nối mạng trong hệ thống. Hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn cách bấm dây mạng nối 2 switch bằng kìm

 • Cách bấm dây mạng 4 sợi chuẩn, bấm dây cáp kết nối chuẩn

  Dây mạng thông thường được bấm theo chuẩn kết nối với 8 giây, hỗ trợ loại đầu bấm RJ45. Nhưng bạn có biết rằng sử dụng được cả đây điện thoại tức là dây mạng 4 sợi chuẩn như trong bài viết chúng ta đang nói dây cũng có

 • (Giveaway) Bản quyền miễn phí Iris PRO - Bảo vệ mắt khi sử dụng máy tính

  Iris là phần mềm giúp bạn bảo vệ mắt khi sử dụng máy tính với nhiều điều chỉnh về độ sáng màn hình, gam màu, nhiệt độ khác nhau. Với phần mềm này bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng máy tính trong thời gian dài mà

 • Cách đổi mật khẩu Wifi, đổi pass wifi FPT, Tenda, TP-Link, Linksys, VNPT, trên điện thoại hoặc laptop

  Tạo thói quen đổi mật khẩu wifi thường xuyên sẽ giúp bạn bảo mật đường truyền internet wifi cho gia đình hoặc công ty nơi bạn làm việc. Ứng với từng loại modem wifi thì cách truy cập modem và đổi mật khẩu wifi cũng khác nhau do các chức năng được thiết kế với những vị trí không giống nhau. Trong nội dung dưới đây, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn đổi password wifi trên điện thoại cũng như một số dòng modem phổ biến như modem wifi FPT, Tenda, TP-Link, Linksys, VNPT ...


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá