Cách cài Shockwave Flash cho máy tính, duyệt web tốt hơn

Hoàng Bách (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

Cài Shockwave Flash (Hay có tên là Adobe Shockwave Player) để bạn có thể luôn chạy được các file flash và phát triển các ứng dụng thiết kế hoặc phần mềm mô phỏng theo mong muốn, bên cạnh Adobe Flash Player thì Shockwave Flash là một trong những công cụ vô cùng quan trọng giúp bạn có thể chạy được các file flash, ảnh động hoặc video trên máy tính.

Bài viết liên quan

Hiện nay Flash Player đã trở thành một plugin, công cụ không thể thiếu của người dùng Windows nói chung, đặc biệt trên các trình duyệt như Google Chrome, Cốc Cốc, Firefox hoặc Opera, gần như thiếu Flash Player bạn sẽ không thể xem được video. Mặc dù hiện nay không còn nhiều trình duyệt web hướng tới Flash Player nữa vì ít người cập nhật Flash Player và những lỗ hổng có thể khiến bạn dễ bị hacker tấn công tuy nhiên qua từng bản cập nhật Flash Player vá lỗ hổng, người dùng đã có thể an tâm hơn.

cai shockwave flash player

Cách cài Shockwave Flash cho máy tính, duyệt web tốt hơn

Còn Shockwave Flash lại là một phần mềm hỗ tợ đọc file flash bao gồm swf trên máy tính nói chung. Như vậy việc cài Shockwave Flash và cài Flash Player sẽ giúp bạn đọc được nội dung flash ở mọi lúc mọi nơi tiện hơn Flash Player chỉ có trên web.

Cách cài Shockwave Flash cho máy tính, duyệt web tốt hơn

Tải Adobe Shocware Player cho máy tính.

Bước 1: Nhấp vào bộ cài Shockwave Flash sau khi tải về máy tính. Công cụ Security Warning hiện lên, bạn hãy nhấn vào mục Run để khởi động trình cài đặt Shockwave Flash nhé.

cai shockwave flash

Hướng dẫn cài Shockwave Flash cho máy tính, duyệt web tốt hơn

Bước 2: Giao diện cài đặt Shockwave Flash hiển thị, bạn nhấn Next để tiếp tục nhé.

cai shockwave flash tren may tinh

Cài Shockwave Flash cho máy tính, duyệt web tốt hơn

Bước 3: Click chọn Install để bắt đầu cài đặt. Quá trình cài đặt sẽ bắt đầu sau đó khoảng vài phút nên bạn đọc cần kiên nhẫn chờ đợi nhé. Lưu ý sẽ có thông báo báo cài đặt từ User Account Control, bạn hãy nhấn Yes.

cach cai shockware flash tren may tinh

Setup Shockwave Flash cho máy tính, duyệt web tốt hơn

Nhấn Install để bắt đầu quá trình cài Shockwave Flash trên máy tính nhé.

cai shockwave flash cho may tinh

Install Shockwave Flash cho máy tính, duyệt web tốt hơn

Đợi trong giây lát để Shockwave Flash cài đặt xong trên máy tính. Nhấn Finish để hoàn thành.

cai flash player tren may tinh

Hướng dẫn cài Shockwave Flash cho máy tính, cài Flash trên pc

Từ giờ bạn có thể thoải mái tải về các game flash, nội dung flash trên máy tính và kéo thả vào các trình duyệt hỗ trợ flash hoặc mở trực tiếp với chương trình Shockwave Flash nhé.

cai flash player cho may tinh

Cách cài Shockwave Flash cho máy tính, cài Flash trên pc

Adobe Shockwave Player là phần mềm hỗ trợ đọc file flash trên máy tính bao gồm cả các nội dung web và file flash đã tải về máy tính, với Shockwave Player, bạn có thể xem được nhiều ảnh gif hoặc video giải trí, nghe nhạc, xem phim, hoạt hình, games,…một cách dễ dàng. Tất nhiên thiếu hai công cụ trên, bạn sẽ không xem được video trên máy tính cả trên trình duyệt web lẫn trên desktop.

Đa số người dùng thường cài Flash Player song song với Shockwave Player để đảm bảo máy tính có thể chạy được file flash ở mọi lúc mọi nơi và hơn hết giúp họ không gặp phải lỗi không xem được video, ảnh gif trên trình duyệt Google Chrome, tải CocCoc, Firefox hoặc Opera. Mặc dù vậy nếu gặp phải lỗi không xem được video, bạn cũng không cần lo lắng vì lý do có thể sửa lỗi Flash Player bằng cách cài Flash Player bản mới nhất, đồng thời cũng cần cài Shockwave Player như trong bài viết này.

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-cai-shockwave-flash-cho-may-tinh-12305n.aspx
Chúc các bạn cài Shockwave Player thành công nhé!


Bài viết liên quan

Cách nhận biết Flash Player đã được cài trên máy tính
Kiểm tra phiên bản Adobe Flash Player trên trình duyệt, check version Adobe Flash Player
Adobe Flash Player bị tắt không xem được video flash?
Sửa lỗi Adobe Flash bị "đổ vỡ", không xem được Video
Lỗi chưa kích hoạt JavaScript, Adobe Flash Player không xem được video trên trình duyệt
Từ khoá liên quan:

cai shockwave flash player

, cai flash player, cach cai shockware flash player,
SOFT LIÊN QUAN
 • Adobe Flash Player for Linux

  Xem file Flash cho Linux

  Adobe Flash Player for Linux là công cụ hỗ trợ xem Flash File trên trình duyệt dành cho hệ điều hành Linux - một ứng dụng nổi tiếng trên nhiều nền tảng khác như Windows, Mac, iOS, Android... Người dùng sẽ được thưởng thứ ...

Tin Mới

 • Lỗi Flash plugin failed to load trên Adobe Flash Player

  Mặc dù hiện nay HTML5 đang dần trở nên phổ biến và sẵn sàng thay thế Adobe Flash Player trong tương lai tuy nhiên chúng ta vẫn còn phụ thuộc rất nhiều vào công cụ này để xem phim, nghe nhạc,...Thỉnh thoảng khi đang xem

 • Cách gõ tiếng Việt trên Bluestacks, typing tiếng Việt có dấu trong Bluestacks

  Mặc dù BlueStacks hiện tại đã ra đến phiên bản thứ 2 nhưng dường như bạn vẫn chưa thể gõ tiếng Việt trên BlueStacks, việc typing tiếng Việt có dấu trong BlueStacks vẫn bị ngắt quãng và lỗi chữ. Nhưng với 1 phần mềm giả lập Android như BlueStacks thì chưa phải hết cách, hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn có thể gõ tiếng Việt trên BlueStacks.

 • Cách xóa Cache DNS trên máy tính Windows 10, 7, 8, XP

  Bạn nên thường xuyên dọn dẹp những dữ liệu cache “rác” để lấy lại không gian lưu trữ cho Windows khi mà bộ nhớ đệm thường xuyên cập nhật và lưu lại các phiên làm việc trước giúp tải dữ liệu cho các phiên làm việc sau

 • Cách cài Avira, setup Avira Free Antivirus, diệt virus cho máy tính, Laptop

  Cài đặt Avira Free Antivirus để diệt virus, bảo vệ hệ thống máy tính của người dùng. Như chúng Anh Thành đã biết, Avira có tính năng phát hiện và diệt trừ virus mạnh mẽ, máy tính của bạn sẽ được bảo vệ 24/24h, các giao dịch trực tuyến, ngân hàng cũng vậy ... Chính vì thế, việc cài Avira cho máy tính là rất cần thiết.


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá