Cách cài Photoshop CS6 cho Mac

Nếu đang loay hoay tìm một phần mềm chỉnh sửa nào đó trên Mac thì tại sao lại không cài Photoshop CS6 cho Mac của bạn, Photoshop CS6 hoạt động rất tốt trên Mac nhưng không phải ai cũng biết cách cài do cơ chế đặc biệt của hệ điều hành này.

Trên thực thế Photoshop ra đời trên Mac OS trước cả trên Windows, đến phiên bản thứ 2 thì Photoshop mới bắt đầu hỗ trợ cho Windows. Tuy vậy do tính phổ biến ở Việt Nam nên việc cài Photoshop CS6 cho Mac và sử dụng có vẻ ít được chú ý hơn là cài Photoshop phiên bản Windows thông thường.

cach cai photoshop cs6 cho mac

Có một vấn đề là việc cài Photoshop CS6 cho Mac không đơn giản khi bạn cài trên Windows là chỉ click vào là xong, do chính sự rắc rối này mà không ít người không thể cài Photoshop lên trên Mac. Nếu bạn đang gặp vấn đề trên thì hướng dẫn tại đây của Taimienphi.vn chính là phương pháp giúp bạn xử lý vấn đề trên tốt nhất.

Hướng dẫn cài Photoshop CS6 cho Mac

Bước 1: Trước tiên bạn đọc cần tải phiên bản Photoshop CS6 cho Mac tại đây rồi sau đó chúng ta mới có thể cài Photoshop CS6 cho Mac. Phiên bản này có dung lượng hơn 6 GB nên bạn đọc lưu ý dọn dẹp Mac của mình trước nhé.

cach cai photoshop cs6 cho mac 2

Bước 2: Đợi quá trình hoàn tất bạn bấm vào phần Download trên Mac, tại đây hãy chọn file vừa tải về xong là Photoshop CS 6 cho Mac.

cach cai photoshop cs6 cho mac 3

Bước 3: Trong file Photoshop CS6 bạn nhấn tiếp vào file MasterCollection_CS6_LS16.dmg để tiến hành cài Photoshop CS6 cho Mac nhé.

cach cai photoshop cs6 cho mac 4

Bước 4: Phần cài đặt Photoshop hiện ra, đây là phiên bản tổng hợp các chương trình CS6 của Adobe, hãy nhấn vào Adobe CS6 Master.

cach cai photoshop cs6 cho mac 5

Bước 5: Sau đó xuất hiện file Install nhưng bạn đừng cố bấm vào vì sẽ không cài đặt được đâu. Thay vào đó click chuột phải chọn Show package Contents nhé.

cach cai photoshop cs6 cho mac 6

Bước 6: Trong phần Install sẽ hiện ra một folder Contents, hãy tiếp tục nhấn vào đó.

cach cai photoshop cs6 cho mac 7

Bước 7: Tại đây sẽ xuất hiện rất nhiều mục, tiếp tục nhấn vào mục MacOS như hình dưới.

cach cai photoshop cs6 cho mac 8

Trong Folder MacOS sẽ xuất hiện một file Install có dạng Terminal, click đúp vào và bây giờ chúng ta mới thực sự cài Photoshop CS6 cho Mac.

cach cai photoshop cs6 cho mac 9

Bước 8: Một thống báo hiện lên cảnh báo bạn có chắc chắn muốn cài Photoshop CS6 cho Mac hay không, cứ nhấn Open nhé.

cach cai photoshop cs6 cho mac 10

Bước 9: Cũng giống như phiên bản cài trên Windows, ban đầu bạn hãy cứ nhấn Install a trail (nếu có bản quyền có thể nhấn vào i have a serial number luôn).

cach cai photoshop cs6 cho mac 11

Bước 10: Đồng ý với các điều khoản để cài Photoshop CS6 cho Mac.

cach cai photoshop cs6 cho mac 12

Bước 11: Tiếp theo hãy tiến hành đăng nhập tài khoản Adobe của bạn, nếu chưa có bạn có thể đăng ký Adobengay tại đây và sau đó sử dụng để đăng nhập nhé.

cach cai photoshop cs6 cho mac 13

Bước 12: Hãy nhớ tích chọn cài đặt Photoshop CS6 nhé, nhưng tất nhiên bạn muốn cài phần mềm khác cũng được. Bước này tùy theo lựa chọn của bạn và sau đó hãy nhấn vào Install.

cach cai photoshop cs6 cho mac 14

Bước 13: Hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu của Mac, tài khoản mà bạn sử dụng để đăng nhập vào máy. Ngay sau việc xác nhận này sẽ tiến hành cài Photoshop CS6 cho Mac.

cach cai photoshop cs6 cho mac 15

Bước 14: Và khi có thông báo Installation Complete, hãy nhấn vào Close để đóng lại, việc cài Photoshop CS6 cho Mac đã hoàn tất rồi đó.

cach cai photoshop cs6 cho mac 16

Ngay sau đó bạn có thể vào Photoshop CS6 để trải nghiệm ngay trên hệ điều hành MacOS.

cach cai photoshop cs6 cho mac 17

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-cai-photoshop-cs6-cho-mac-27701n.aspx
Trên đây là hướng dẫn cài Photoshop CS6 cho Mac, vậy là Mac bạn đã có thêm một phần mềm rất hữu ích trong việc chỉnh sửa. Ngoài cài Photoshop ra thì Office cũng là một trong số các phần mềm chạy trên Mac rất tốt. Nếu như cài đặt Office bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn cách cài Office 2016 trên Macbook và làm theo hướng dẫn của chúng tôi để có thể soạn thảo văn bản tốt nhất nhé.

Tác giả: Thuỳ Dương     (3.8★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tạo ảnh mới trên Photoshop online
Cài đặt Photoshop trên Ubuntu, Linux
Cách ghép ảnh bằng Photoshop
Chọn font chữ đẹp trong Photoshop
Cách lưu file Photoshop nhanh hơn
Từ khoá liên quan:

cai photoshop cho mac

, chay photoshop tren mac os, cai photoshop tren macbook,

SOFT LIÊN QUAN
 • Photoshop for Mac

  Chỉnh sửa ảnh trên máy Mac

  Photoshop for Mac là phiên bản phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp dành cho máy Mac, với đầy đủ các tính năng giống như Photoshop trên PC. Sở hữu một giao diện khá trực quan cũng như sự đồ sộ về các tiện ích, Photoshop for Mac chắc chắn sẽ đáp ứng hầu hết các nhu cầu chỉnh sửa ảnh dành cho người dùng Mac.

Tin Mới

 • 6 cách sửa lỗi ứng dụng Mac bị treo, bị đóng băng

  Đôi khi các ứng dụng mà bạn cài đặt trên Mac có thể gặp phải nhiều vấn đề, sự cố, chẳng hạn như từ chối một file cụ thể nào đó, bị treo hoặc đóng băng trong quá trình khởi chạy. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng

 • Cách khóa và mở khóa Mac bằng USB

  Nên nhớ người dùng khác có thể truy cập máy tính Mac của bạn bât kỳ lúc nào bằng cách sử dụng ổ USB bootable hoặc thiết bị gì đó tương tự. Vì vậy để đảm bảo các dữ liệu cá nhân cũng như máy tính Mac an toàn, trong bài

 • Tắt tự động cập nhật Chrome trên Mac

  Nếu đang sử dụng trình duyệt Chrome trên máy Mac, có thể bạn sẽ cảm thấy khó chịu khi trình duyệt tự động cập nhật trên thiết bị. Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tắt tự động cập nhật Chrome trên Mac.

 • Lời chúc 8/3 cho mẹ, vợ, người yêu, bạn gái

  Tuy ngày 8/3 đã qua, nhưng với chúng ta, ngày nào cũng là ngày để tôn vinh, yêu thương chị em phụ nữ, dành tặng lại những lời chúc 8/3 cho mẹ, vợ và người yêu, thân thương xung quanh mình nhé các chàng trai.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá