Cách cài LAN games, ứng dụng hỗ trợ chơi game Garena

Để có thể chơi được những tựa game offline như Đế Chế, Warcraft, Half-life với bạn bè của mình thông qua mạng lan bạn sẽ cần sử dụng đến một phần mềm kết nối chính là LAN Games, để biết cách cài LAN games, ứng dụng hỗ trợ chơi game Garena bạn đọc có thể tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

LAN Games là ứng dụng được phát hành bởi Garena nhằm tách biệt chức năng chơi game qua mạng LAN với cổng trò chơi Garena của mình. Vì vậy, nếu muốn chơi game offline nhiều người qua mạng LAN bạn sẽ phải cài LAN games, ứng dụng hỗ trợ chơi game Garena thông qua mạng LAN (Local Area Network) dành cho những máy tính có kết nối với nhau qua thiết bị đầu cuối tầm gần.

Cách cài LAN games, ứng dụng hỗ trợ chơi game Garena

Bước 1: Tải về LAN Games phiên bản mới nhất tại đây : Download LAN Games

Bước 2: Chạy trình cài đặt LAN Games mà bạn đã tải về. Nếu màn hình máy tính của bạn xuất hiện cửa sổ User Account Control, nhấn Yes.

cach cai lan games ung dung ho tro choi game garena

Bước 3: Trên cửa sổ Cài đặt LAN Games, nhấn Tiếp để bắt đầu tiến hành cài đặt ứng dụng.

cach cai lan games ung dung ho tro choi game garena 2

Bước 4: Nhấn Duyệt... nếu bạn muốn thay đổi thư mục cài đặt chương trình.

cach cai lan games ung dung ho tro choi game garena 3

Bước 5: Lựa chọn khu vực lưu ứng dụng. Sau đó nhấn OK để tiếp tục.

Lưu ý: Hãy đảm bảo phân vùng cài LAN Games có không gian trống trên 23MB. Nếu không bản sẽ không thể cài đặt được chương trình.

cach cai lan games ung dung ho tro choi game garena 4

Bước 6: Nhấn Cài đặt để bắt đầu quá trình cài đặt trong khoảng một vài giây.

cach cai lan games ung dung ho tro choi game garena 5

Bước 7: Sau khi cài đặt LAN Games trên máy tính của bạn xong, nhấn Hoàn thành để khởi động ứng dụng.

cach cai lan games ung dung ho tro choi game garena 6

Bước 8: Ở lần khởi động đầu tiên, có thể tường lửa của hệ thống sẽ phát hiện và yêu cầu bạn cấp quyền cho ứng dụng sử dụng kết nối mạng của bạn. Trên cửa sổ Windows Security Alert nhấn Allow access.

cach cai lan games ung dung ho tro choi game garena 7

Giao diện đăng nhập LAN Games khá đơn giản, bạn có thể sử dụng tài khoản Garena để đăng nhập, nếu bạn chưa có, hãy đăng ký Garena theo hướng dẫn của Taimienphi.vn nhé, các bước đăng ký Garena khá đơn giản và nhanh chóng.

cach cai lan games ung dung ho tro choi game garena 8

Có thể nói cách đăng nhập Lan Games tương tự với cách đăng nhập Garena, chỉ khác là giao diện mà thôi, đăng nhập Garena và Lan Games cùng chung một tài khoản, password

Trên đây Taimienphi.vn đã hướng dẫn bạn cách cài LAN games, ứng dụng hỗ trợ chơi game Garena tuyệt vời giúp bạn có thể chơi những tựa game offline như Đế Chế, Starcraft, Warcraft, Half-Life với bạn bè của mình trong cùng một hệ thống mạng cục bộ (LAN). Giao diện đơn giản, cách kết nối dễ dàng chắc chắn sẽ giúp bạn nhanh chóng có những giờ phút chơi game vui vẻ bên cạnh những người bạn của mình.

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-cai-lan-games-ung-dung-ho-tro-choi-game-garena-29428n.aspx
Đế Chế là tựa game được chơi nhiều trên Garena và nay là Lan Games, bạn tham khảo cách chơi Đế Chế trên Garena để biết được cách chơi trên Lan Games như thế nào nhé.

Tác giả: Đỗ Bá Hưng     (3.3★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách nhận miễn phí Limbo trên Epic Games
Ring of Elysium - Game sinh tồn do chính Tencent Games phát triển, được Garena phát hành
Cách đăng ký tài khoản Epic Games
Nhận miễn phí Hyper Light Drifter và Road to Eden trên Epic Games Store
Chia sẻ file, dữ liệu giữa các máy tính trong mạng LAN, Công ty, văn phòng, trường học, gia đình
Từ khoá liên quan:

Cách cài LAN games

, cài ứng dụng chơi game qua lan, cài đặt Lan games,

SOFT LIÊN QUAN
  • LAN games

    Chơi Đế Chế trực tuyến

    LAN Games là hỗ trợ tuyệt vời cho việc chơi game trực tuyến qua mạng LAN, giúp các game thủ truy cập kho game hấp dẫn, cài đặt và cập nhật nhanh chóng những tựa game đang hot hiện nay. Hệ thống chat đa dạng và tiện lợi của LAN games gồm nhắn tin, chat voice giúp các game thủ tự động kết nối với nhau và tham gia vào những phòng chơi riêng với những người có cùng sở thích.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá