Cách cài Kaspersky Internet Security bảo vệ máy tính

Kaspersky Internet Security (KIS) là công cụ tuyệt vời giúp bạn tiêu diệt hoàn toàn các loại Virus, Spyware, Rootkit có trên máy tính. Bài viết dưới đây của taimienphi.vn sẽ hướng dẫn cho những ai chưa biết cài Kaspersky Internet Security trên máy tính.
Kaspersky Internet Security (KIS) có khả năng tự động phát hiện và loại bỏ các mối nguy hại trước khi chúng xâm nhập và làm ảnh hưởng đến các thành phần trong hệ thống máy tính. Cài Kaspersky Internet Security không chỉ giúp máy tính cả thiện hiệu suất làm việc mà còn giúp bạn truy cập Internet nhanh chóng mà không phải lo lắng bất kì điều gì.
 
Vì sao phải cài Kaspersky Internet Security trên máy tính?
 
Máy tính của bạn ngày càng trở nên ì ạch do quá trình sử dụng lâu ngày mà không được bảo trì thường xuyên. Máy tính có thể đã bị nhiễm các thành phần độc hại trong quá trình truy cập Internet hoặc bị lây nhiễm từ các thiết bị lưu trữ ngoài như USB, ổ cứng di động, thẻ nhớ Flash... được kết nối.
 
Kaspersky Internet Security là phần mềm luôn có mặt trong danh sách những phần mềm diệt Virus tốt nhất thế giới. Cài Kaspersky Internet Security để bảo vệ toàn diện máy tính trong thời gian thưc.
 
Yêu cầu hệ thống
 
- Cài Kaspersky Internet Security trên các máy tính sử dụng hệ điều hành Windows từ phiên bản Windows XP, Windows Vista, Windows 7/8 (32 bit và 64 bit).
- Máy tính phải cài đặt trước Microsoft. NET Framework 4 ( nếu bạn chưa có, có thể Downlooad NET Framework 4 )
- Sử dụng RAM +256MB.
 
Hướng dẫn cài đặt.
 
Bước 1: Mở thư mục chứa file cài Kaspersky Internet Security được lưu dưới dạng tên kaspersky-internet-security.exe.
 
Tải phiên bản mới nhất của phần mềm tại đây để máy tính được bảo vệ tốt nhất : Download Kaspersky Internet Security
 
cai dat kaspersky internet security
 
Bước 2: Chọn Install để bắt đầu cài Kaspersky Internet Security. Lưu ý, bạn phải click vào dòng chữ " I want to participate in Kaspersky Security Network (KSN)..." để đồng ý với điều kiện mà nhà sản xuất yêu cầu.
 
cai dat kis
 
Bước 3: Vì tiện ích này chiếm dung lượng khá lớn so với tài nguyên của hệ thống, nên quá trình cài đặt cũng diễn ra khá lâu so với các phần mềm cùng chức năng khác ( khoảng 4,5 phút).
 
huong dan cai kaspersky internet security
 
Bước 4: Một cửa sổ hiện ra thông báo quá trình cài Kaspersky Internet Security thành công. Click "Start Kaspersky Internet Security" để sử dụng ngay đồng thời click Finish để đóng lại quá trình cài đặt.
 
cai dat kis tren may tinh
 
Bước 5: Sau khi bấm Finish, một cửa sổ Enter Activation code xuất hiện yêu cầu bạn nhập bản quyền phần mềm.
Bạn nhập mã bản bản quyền có sẵn trong đĩa CD hoặc trên thẻ bản quyền. Bạn có thể liên hệ với đại lý chính hãng của phần mềm để mua bản quyền cho phần mềm. Click Active để đóng lại cửa sổ.
 
cai kaspersky internet security tren pc
 
Quá trình cài đặt kết thúc, chương trình sẽ có giao diện như hình dưới.
 
giao dien kis
 
Chỉ bằng vài ba thao tác đơn giản nhưng lại mất một khoảng thời gian nhất định mới có thể cài Kaspersky Internet Security xong. Bài viết trên đây hy vọng sẽ giúp ích cho những ai còn bỡ ngỡ và chưa biết cách cài đặt tiện ích này.

Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 6 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

(Giveaway) Đăng ký bản quyền 3 tháng Kaspersky Antivirus 2015, diệt virus chuyên nghiệp từ 23/6
Khắc phục, sửa lỗi không tự động Update trên Kaspersky Internet Security (KIS)
Hướng dẫn tạo USB Kaspersky Rescue Disk, diệt virus máy tính
[GiveAWay] Tặng Kaspersky Internet Security for Android miễn phí 1 năm bảo vệ điện thoại khỏi app gián điệp
(Giveaway) Đăng ký bản quyền 1 năm AVG Internet Security 2015, diệt virus, bảo mật internet từ 23/9
Từ khoá liên quan:

cài KIS

, cài Kaspersky Internet Security trên PC, hướng dẫn cài KIS,
SOFT LIÊN QUAN
 • Kaspersky Internet Security for Mac

  Diệt virus, bảo vệ máy tính cho Mac

  Kaspersky Internet Security for Mac cung cấp những công cụ bảo vệ máy tính Mac của bạn trước những mối hiểm họa từ Internet, bảo mật cho những dữ liệu cá nhân quan trọng. Phần mềm này có khả năng quét Virus, hỗ trợ bàn p ...

Tin Mới

 • 5 Cách giúp ngăn chặn WannaCry, phòng tránh mã độc Wanna Cry

  Ransomware WannaCry tấn công, mã hóa các dữ liệu quan trọng trên máy tính người dùng và đòi tiền chuộc trên phạm vi toàn cầu. Mã độc WannaCry đã tấn công và lây nhiễm trên hàng trăm và hàng nghìn tổ chức, cá nhân ở hơn 150 quốc gia. Điều quan trọng nhất lúc này là phải hành động ngay lập tức để ngăn chặn các cuộc tấn công của Ransomware WannaCry. Dưới đây là 5 cách giúp ngăn chặn WannaCry tấn công dữ liệu trên máy tính Windows của bạn.

 • Cách phòng tránh WannaCry, ngăn chặn mã độc Wanna Cry

  Mã độc WannaCrypt hay còn có một cái tên khác là WannaCry hiện nay đang hoành hành trên hơn 150 quốc gia trong đó có Việt Nam, mức độ nguy hiểm của nó khiến các công ty bảo mật không thể làm ngơ và liên tục đưa ra cho người dùng các cách phòng tránh WannaCry, chặn mã độc Wanna Cry cho máy tính của mình

 • Cài WanaKiwi, sử dụng WanaKiwi gỡ bỏ WannaCry khỏi máy tính

  Ransomware WannaCry ư, bạn không cần thiết phải sợ nó nữa vì khi bạn cài và sử dụng WanaKiwi, mọi thứ sẽ trở về trạng thái bạn đầu và WannaCry sẽ bị loại khỏi máy tính bạn ngay lập tức nếu may mắn.

 • Phần mềm tin học dành cho THCS quyển 3, 4

  Tổng hợp phần mềm tin học dành cho THCS quyển 3 và 4 là series bài nối tiếp sau quyển 1 và quyển 2 đã được Taimienphi.vn giới thiệu trước đó. Trong


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá