Cách cài đặt Affinity Designer, chỉnh sửa ảnh trên máy tính thay Photoshop

Nguyễn Long Thịnh (4.0★- 12 đánh giá)  ĐG của bạn?

Affinity Designer là một phần mềm chỉnh sửa ảnh có giao diện gần giống với Photoshop. Nhưng không phải vì thế mà Affinity Designer giống với Photoshop khi phần mềm này được bình chọn làm một trong những phần mềm tốt nhất trên Mac 2015, trong bài viết hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu cách thức cài đặt Affinity Designer, chỉnh sửa ảnh trên máy tính thay Photoshop nhé

Bài viết liên quan

Nếu bạn đang tìm kiếm một cái tên để có thể thay thế được cho Photoshop thì Affinity chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất với khả năng chỉnh sửa ảnh tùy biến rất cao. Với bố cục khá giống Photoshop giúp người sử dụng làm quen nhanh chóng dù bạn là người mới hay sử dụng thành thạo.

Cách cài đặt Affinity, chỉnh sửa ảnh trên máy tính thay Photoshop

Nếu máy tính của bạn chưa có Affinity Designer, tải phần mềm tại đây:Download Affinity Designer.

Sau khi tải về máy bạn bắt đầu tiến hành cài đặt như sau:

Bước 1: Chọn ngôn ngữ bạn muốn rồi nhấn OK.

cai dat affinity desinger

Bước 2: Nhấn Next.

cai dat affinity desinger

Bước 3: Đánh dấu mục I accept the terms in the License Agreement, rồi chọn Next.

cai dat affinity desinger

Bước 4: Nếu bạn muốn tạo biểu tượng chương trình ngoài màn hình, đánh dấu Create a shortchut for this program on the desktop rồi nhấn Next.

cai dat affinity desinger

Bước 5: Vào Change để chọn thư mục cài đặt, xong nhấn Next.

cai dat affinity desinger

Bước 6: Nhấn Install để bắt đầu quá trình cài đặt.

cai dat affinity desinger

Bước 7: Quá trình cài đặt hoàn tất, nhấn Finish.

cai dat affinity desinger

Bạn có thể tham khảo bài viết Hướng dẫn sử dụng Affinity Designer cơ bản để hiểu rõ hơn về Affinity Designer. Chúc bạn cài đặt thành công.

Vậy là taimienphi.vn đã hướng bạn cách cài đặt Affinity Designer, phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính thay thế Photoshop. Hy vọng bài viết trên sẽ hữu ích với bạn.Thiết kế bởi các chuyên gia, Affinity Designer được xây dựng trên nền tảng vững chắc với các nguyên tắc về hiệu suất, tính ổn định và tiết kiệm tài nguyên máy. Đây là công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp thuần túy.

- Hỗ trợ chỉnh sửa ảnh RAW toàn diện: Cung cấp cho file RAW một không gian làm việc chuyên dụng tích hợp tất cả các công cụ xử lý và chỉnh sửa mà bạn cần.
- Làm việc trên nhiều kênh màu: RGB, CMYK, LAB, Greyscale. Quy trình End-to-end CMYK và trình quản lý màu sắc ICC, với 16-bit cho mỗi kênh chỉnh sửa.
- Tương thích nhiều loại file: Hỗ trợ tốt với PSD(của Photoshop) , và các định dạng thông dụng khác như PNG, JPG, TIFF, EPS, PDF, và SVG.
- Luôn trực tiếp: Xoay và phóng to ở mức 60 fps khi hiển thị trực tiếp, chỉnh sửa theo thời gian thực. Kể cả khi làm việc với những bức ảnh lớn có hơn 1000 lớp(layer).

Ngoài sử dụng Affinity Desinger là lựa chọn thay thế cho Photoshop cũng còn rất nhiều các phần mềm khác mà bạn có thể tham khảo. Tìm hiểu thêm tại bài viết các phần mềm thay thế Photoshop tốt nhất cho Windows và Mac nhé.

 

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-cai-dat-affinity-chinh-sua-anh-tren-may-tinh-thay-photoshop-12811n.aspx
 


Bài viết liên quan

Chèn chữ vào ảnh trong Photoshop, thêm chữ lên ảnh bằng Photoshop
Ghép 2 ảnh vào nhau trong Photoshop CS6
10 lỗi trong Photoshop thường gặp khi sử dụng
Tạo ảnh động trên Photoshop CS6, làm ảnh GIF trong CS6
Photoshop - Cách tạo chữ uốn lượn độc đáo, hấp dẫn
Từ khoá liên quan:

cai dat affinity designer

, setup affinity designer, cai affinity designer,
SOFT LIÊN QUAN
 • Photoshop PSD Repair

  Khôi phục các file PSD

  Photoshop PSD Repair là một ứng dụng tiên tiến được trang bị với công nghệ khôi phục Photoshop cao cấp cho phép bạn có thể biến file PSD và PDD thành file đọc được dễ dàng. Ứng dụng còn mang đến khả năng khôi phục tất cả các loại file PSD và PDD bị lỗi bằng các thuật toán mạnh mẽ nhất có thể trích xuất hiệu quả dữ liệu từ file Photoshop bị lỗi và có thể khôi phục các file theo các chế độ màu.

Tin Mới

 • Cách gõ tiếng Việt trên Bluestacks, typing tiếng Việt có dấu trong Bluestacks

  Mặc dù BlueStacks hiện tại đã ra đến phiên bản thứ 2 nhưng dường như bạn vẫn chưa thể gõ tiếng Việt trên BlueStacks, việc typing tiếng Việt có dấu trong BlueStacks vẫn bị ngắt quãng và lỗi chữ. Nhưng với 1 phần mềm giả lập Android như BlueStacks thì chưa phải hết cách, hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn có thể gõ tiếng Việt trên BlueStacks.

 • Cách xóa Cache DNS trên máy tính Windows 10, 7, 8, XP

  Bạn nên thường xuyên dọn dẹp những dữ liệu cache “rác” để lấy lại không gian lưu trữ cho Windows khi mà bộ nhớ đệm thường xuyên cập nhật và lưu lại các phiên làm việc trước giúp tải dữ liệu cho các phiên làm việc sau

 • Chụp ảnh màn hình máy tính, laptop không dùng phần mềm và có phần mềm

  Mẹo chụp ảnh màn hình máy tính là cách để bạn lưu lại những hình ảnh xuất hiện trên desktop máy tính, laptop của mình. Có nhiều cách để chụp màn hình máy tính như không dùng phần mềm hoặc sử dụng các phần mềm như Snipping Tool hay FastStone Capture. Bài viết dưới đây, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách chụp màn hình máy tính, điện thoại đơn giản nhất, các bạn chú ý theo dõi nhé.

 • Gõ tiếng Việt trên Win 10, sửa lỗi không gõ được tiếng Việt trong Windows 10

  Unikey là bộ gõ tiếng việt phổ biến nhất, dẫu vậy có thể bạn gặp vấn đề khi chạy windows 10. Thông thường phần mềm Unikey được sử dụng khá nhiều trên các hệ điều hành trước đây như Windows 7, Windows 8.1 và trên Windows 10 cũng vậy. Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn tìm cách khắc phục chỉ trong vài bước đơn giản.


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá