Cách cài đặt Adobe Flash Player cho iPhone, iPad, xem video, chơi game

Adobe Flash Player là một phần mềm không thể thiếu đối nếu bạn muốn xem video, chơi game trên máy tính, điện thoại. Có một điều đáng tiếc là trên các thiết bị iPhone, iPad hầu như không hỗ trợ Adobe Flash Player và nếu bạn muốn cài Flash Player cho iPhone, iPad là điều rất khó và thậm chí không làm được. Thay vì đó, các bạn có thể sử dụng các trình duyệt như Puffin Web Brower, Photon Flash Player ... hỗ trợ chạy Flash trên iPhone, iPad nhé.

Bài viết liên quan


Từ khi mới được ra đời, iPhone hay iPad đã không hỗ trợ Adobe Flash Player rồi, và hãng cũng không có ý định hỗ trợ Adobe Flash Player trong thời gian sắp tới vì nó có quá nhiều vấn đề mà ngay cả chính bản thân hãng Adobe cũng không thể sửa lỗi Flash Player hết được. Do đó việc cài Flash Player cho iPhone là gần như không thể được. Mặc dù được HTML5 thay thế, nhưng vẫn có những nhà lập trình họ muốn đem Flash lên trên iPhone vì họ biết rằng không phải website nào hiện nay cũng hỗ trợ HTML 5 mà chỉ hỗ trợ Adobe Flash Player không mà thôi.

cach cai dat adobe flash player cho iphone ipad xem video choi game

Chính vì lý do đó vẫn có những trình duyệt, những ứng dụng giành cho iPhone giúp bạn lướt web, chơi game hay xem video sử dụng Adobe Flash Player trên iPhone. Thay vì phải cài Flash Player cho iPhone, iPad để xem video chơi game, tại sao bạn không sử dụng các ứng dụng sau đây:

Cách cài đặt Adobe Flash Player cho iPhone, iPad, xem video, chơi game

Cài Flash Player cho iPhone với Puffin Web Brower

Tải Puffin Web Brower về iPhone, iPad tại đây: Download Puffin Web Brower.

cach cai dat adobe flash player cho iphone ipad xem video choi game 2

Nhắc đến trình duyệt web hỗ trợ Flash cho iPhone thì Puffin Web Brower chính là cái tên đầu tiên mà bạn cần biết. Puffin Web Brower hỗ trợ chạy Flash Player giúp bạn xem video trên các website chỉ hỗ trợ Flash. Ngoài ra Puffin Web Brower còn được đánh giá rất cao bởi tính trực quan, các tính năng hỗ trợ khi lướt web và điều tuyệt vời nhất chính là khả năng tối ưu website, giảm tải dung lượng lên đến 50%.

Những tính năng cơ bản của Puffin Web Brower:

- Hỗ trợ Flash Player xem video, chơi game
- Sử dụng miễn phí, nếu dùng bản có phí sẽ được hỗ trợ tính năng Adobe Flash Player công nghệ đám mây.
- Hỗ trợ 3D Touch cho iPhone,iPad.
- Đồng bộ tab mở trên các thiết bị khác nhau
- Tối ưu dung lượng web khi tải.
- Có trình hỗ trợ chặn quảng cáo trên các website

Cài Flash Player cho iPhone với Photon Flash Player

Tải Photon Flash Player về iPhone, iPad tại đây: Download Photon Flash Player.

cach cai dat adobe flash player cho iphone ipad xem video choi game 3

Sau Puffin Web Brower thì Photon Flash Player chính là cái tên thứ 2 chúng tôi muốn nhắc đến trong các tứng dụng trình duyệt web hỗ trợ Flash Player giúp bạn xem phim, chơi game hoặc tương tác các nội dung cần đến Flash Player.

Những tính năng cơ bản của Photon Flash Player

- Chạy FLash không cần Plugin hỗ trợ.
- Hỗ trợ FLash tốt nhất trong các ứng dụng trên iPhone.
- Có thể chặn các quảng cáo trên các website.
- Có chế độ duyệt web ẩn danh
- Giới hạn băng thông sử dụng
Cài Flash Player cho iPhone với Flash Video Web Browser

Tải Flash Video Web Browser tại đây: Download Flash Video Web Browser.

cach cai dat adobe flash player cho iphone ipad xem video choi game 4

Không được đánh giá cao như 2 trình duyệt trên nhưng Flash Video Web Browser vẫn hỗ trợ đầy đủ các tính năng của một trình duyệt web chạy Flash Player. Điểm nổi bật mà bạn có thể nhìn thấy chính là giao diện hiện đại, tương thích hoàn toàn với các website dù dạng desktop hay trên mobile. Hoạt động tốt trên các website sử dụng Flash nặng mà các trình duyệt khác có thể bị treo.

Những tính năng cơ bản của Flash Video Web Browser .

- Giao diện hiện đại, dễ sử dụng.
- Hỗ trợ đa ngôn ngữ
- Hỗ trợ bàn phím ảo rất tốt, tiện dụng và đa tính năng.
- Phiên bản trả phí hỗ trợ Flash rất mạnh mẽ, được nhiều người sử dụng.

Trên đây là 3 ứng dụng trên iPhone giúp bạn có được Flash Player mà không cần cài Flash Player cho iPhone. Bạn có thể lựa chọn cho mình 1 trong 3 trình duyệt trên trong bài viết này hoặc sở hữu cả để cùng trải nghiệm, so sánh xem cái nào là hợp với bạn nhất nhé..

Nếu bạn đang dùng Android, hãy tham khảo cách cài Flash Player cho thiết bị Android như Samsung Galaxy, Oppo, Zenfone ... cách cài Flash Player cho Android khá đơn giản giống như việc bạn cài các ứng dụng khác vậy.

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-cai-dat-adobe-flash-player-cho-iphone-ipad-xem-video-choi-game-22944n.aspx
Với những ai đang sử dụng Flash Player mà vẫn không xem được video trên một số trang web thì rất có thể là do bạn chưa kích hoạt JavaScript, để kích hoạt được tính năng trên bạn đọc nên xem qua bài viết của chúng tôi hướng dẫn sửa lỗi chưa kích hoạt JavaScript và làm theo. Cách thức thực hiện rất đơn giản và bạn hoàn toàn có thể làm được.

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Kiểm tra phiên bản Adobe Flash Player trên trình duyệt, check version Adobe Flash Player
Cách bật, tắt, kích hoạt Plugin Adobe Flash Player trên Google Chrome
Adobe phát hành Flash Player 28.0.0.126
Lỗi chưa kích hoạt JavaScript, Adobe Flash Player không xem được video trên trình duyệt
Cài Flash Player, setup Adobe Flash Player trên máy tính, laptop
Từ khoá liên quan:

cai Flash Player cho phone

, cai Flash Player cho iPad, cai Flash Player xem video,
SOFT LIÊN QUAN
 • Adobe Flash Player for Linux

  Xem file Flash cho Linux

  Adobe Flash Player for Linux là công cụ hỗ trợ xem Flash File trên trình duyệt dành cho hệ điều hành Linux - một ứng dụng nổi tiếng trên nhiều nền tảng khác như Windows, Mac, iOS, Android... Người dùng sẽ được thưởng thứ ...

Tin Mới

 • Cách cài file IPA cho iPhone, iPad

  Ở thời điểm hiện tại Apple đã chính thức loại bỏ việc cài file IPA cho iPhone, iPad trên iTunes và bạn chỉ có thể tải trực tiếp trên Apple Store mà thôi. Tuy nhiên vẫn có cách giúp chúng ta tải và cài file IPA cho iPhone, iPad mà không cần phải có iTunes thông qua một dịch vụ hoàn toàn miễn phí.

 • Cách chặn bản cập nhật iOS thông qua 3uTools

  Bạn không thích cập nhật iOS nhưng những thông báo cứ luôn xuất hiện làm bạn cảm thấy khó chịu. Tại sao không khám phá ngay thủ thuật mới này, cách chặn bản cập nhật iOS thông qua 3uTools mà Taimienphi.vn vừa thực hiện xong.

 • Cách xóa bộ nhớ cache trên iPhone hoặc iPad

  Xóa bộ nhớ cache trên iPhone hoặc iPad là một trong những giải pháp đơn giản nhất để giải phóng dung lượng thiết bị iOS. Việc tưởng trừng như đơn giản nhưng không phải ai cũng biết nhất nhất là những bạn mới sử dụng

 • Giá Bitcoin mới nhất, 1 Bitcoin bằng bao nhiêu tiền USD, VNĐ

  Bạn đang quan tâm đến giá Bitcoin, muốn biết xem tỉ giá 1 Bitcoin hôm nay bằng bao nhiêu USD hay bằng bao nhiêu tiền Việt Nam VNĐ, hãy cùng theo dõi cập nhật giá Bitcoin mới nhất theo thị trường mà Taimienphi.vn tổng hợp dưới đây nhé


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá