Cách bật, tắt thông báo sinh nhật mình trên facebook

Ngán ngẩm với lời chúc mừng sinh nhật từ bạn bè, người thân không có thành ý và bạn muốn tắt thông báo sinh nhật mình trên Facebook. Theo dõi bài viết dưới đây để biết cách bật hay tắt thông báo sinh nhật mình trên Facebook.

Bài viết liên quan


Bật, tắt thông báo sinh nhật mình trên Facebook là tính năng có sẵn trên Facebook, khi mà gần đến ngày sinh nhật của bạn thì bạn bè bạn sẽ được biến đến và trong đúng ngày sinh nhật họ sẽ đến và chúc mừng sinh nhật bạn. Tuy nhiên có một số phần nàn rằng việc hiện thông báo sinh nhật trên Facebook đem lại nhiều phiền toái, một phần không thích còn phần kia là cảm thấy không vui khi vì những lời chúc ngắn củn hoặc viết tắt từ bạn bè, chính vì vậy họ không muốn hiện thông báo sinh nhật trên Facebook để bạn bè và mọi người không biết.

cach bat tat thong bao sinh nhat minh tren facebook

Về vấn đề bật, tắt thông báo sinh nhật trên Facebook hoàn toàn đơn giản, với các độc giả của Taimienphi.vn chưa biết hãy tham khảo bài viết này vì nó sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện việc bật , tắt thông báo sinh nhật trên Facebook của mình cực kỳ nhanh chóng. Không chỉ cho phiên bản web mà còn bao gồm cả trên các thiết bị điện thoại như Android hay iPhone.

Cách bật, tắt thông báo sinh nhật mình trên Facebook

1. Bật, tắt thông báo sinh nhật mình trên Facebook trên web

Bước 1: Để bật, tắt thông báo sinh nhật mình trên Facebook đầu tiên tại trang Facebook cá nhân của bạn hãy nhấn vào phần giới thiệu.

cach bat tat thong bao sinh nhat minh tren facebook 2

Bước 2: Trong phần giới thiệu tiếp tục truy cập vào phần thông tin cơ bản và liên hệ, tại đây chúng ta sẽ thiết lập việc bật, tắt thông báo sinh nhật mình trên Facebook.

cach bat tat thong bao sinh nhat minh tren facebook 3

Bước 3: Bạn kéo xuống phần thông tin cơ bản sẽ thấy ngày sinh của mình, tại đây bạn lựa chọn chỉnh sửa.

cach bat tat thong bao sinh nhat minh tren facebook 4

Bước 4: Khi click vào để tắt thông báo sinh nhật mình trên Facebook thì bạn chỉ việc để sang trạng thái chỉ mình tôi là được, còn nếu bật thì bạn có thể để trạng thái bạn bè hoặc mọi người tùy theo ý bạn.

cach bat tat thong bao sinh nhat minh tren facebook 5

Ngoài ra chúng ta cũng có thể tùy chỉnh việc bật, hay tắt thông báo sinh nhật mình trên Facebook với một ai đó bằng cách thêm tên của họ vào danh sách tùy tỉnh.

cach bat tat thong bao sinh nhat minh tren facebook 6

Như vậy là chúng ta vừa hoàn tất việc bật, tắt thông báo sinh nhật mình trên Facebook trên web rồi đó.

2. Bật, tắt thông báo sinh nhật mình trên Facebook trên điện thoại iPhone

Bước 1: Để bật hay tắt thông báo sinh nhật mình trên Facebook bạn chỉ cần vào phần chỉnh sửa trang cá nhân trong giao diện chính của bạn sau đó kéo xuống dưới cùng và chọn chỉnh sửa thông tin giới thiệu.

cach bat tat thong bao sinh nhat minh tren facebook 7

Bước 2: Tại đây bạn sẽ thấy có phần thông tin cơ bản tương tự và ngay sinh sẽ hiện ra tại đó.

cach bat tat thong bao sinh nhat minh tren facebook 7

Bước 3: Tại đây bạn chỉ việc chỉnh trạng thái thành chỉ mình tôi rồi lưu lại, khi đó sẽ không ai biết được bạn sinh nhật ngày nào và cũng là cách để tắt thông báo sinh nhật mình trên Facebook.

cach bat tat thong bao sinh nhat minh tren facebook 7

3. Bật, tắt thông báo sinh nhật mình trên Facebook trên điện thoại Android

Bước 1: Tương tự như iPhone để bật, hay tắt thông báo sinh nhật mình trên Facebook bạn chỉ cần vào phần chỉnh sửa trang cá nhân trong giao diện chính của mình, sau đó vào tiếp chỉnh sửa thông tin giới thiệu.

cach bat tat thong bao sinh nhat minh tren facebook 7

Bước 2: Tại đây bạn sẽ thấy có phần thông tin cơ bản tương tự và ngay sinh sẽ hiện ra tại đó.

cach bat tat thong bao sinh nhat minh tren facebook 7

Bước 3: Và sau đó bạn chỉ việc chỉnh trạng thái thành chỉ mình tôi, khi đó sẽ không ai biết được bạn sinh nhật ngày nào và cũng là cách để tắt thông báo sinh nhật mình trên Facebook sử dụng điện thoại Android.

cach bat tat thong bao sinh nhat minh tren facebook 7

Trên đây là cách giúp bạn bật, tắt tắt thông báo sinh nhật mình trên Facebook. Qua đó bạn sẽ chủ động hơn trong vấn đề thông báo lẫn ngày sinh nhật của mình. Với ngày sinh nhật bị ẩn đi thì chắc chắn bạn bè và những người xung quanh sẽ không thể biết được và ngược lại.

Nếu như bạn tắt thông báo sinh nhật của mình trên Facebook, nhiều bạn bè sẽ không nhớ tới ngày sinh của bạn để gửi tặng những lời chúc sinh nhật được đâu, vì vậy, bạn hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi tắt thông báo sinh nhật trên Facebook đi để có thể nhận được nhiều lời chúc sinh nhật từ bạn bè của mình nhé.

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-bat-tat-thong-bao-sinh-nhat-minh-tren-facebook-29091n.aspx
Tương tự, nếu bạn dùng Zalo, bạn cũng có thể bật hoặc tắt thông báo sinh nhật trên Zalo đi đê nhắc người khác cũng như không muốn khác biết ngày sinh của bạn, cách bật, tắt thông báo sinh nhật trên Zalo được thực hiện qua một vài bước tương đối đơn giản. Chúc các bạn thành công!

Tác giả: Hoàng Bách     (4.3★- 4 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tắt thông báo Facebook trên Firefox
Cách hiện thông báo sinh nhật trên facebook
Cách tắt thông báo Email nhóm trên Facebook
Cách tắt thông báo Facebook trên Google Chrome
Ngăn chặn Facebook gửi thông báo trong Email đăng kí
Từ khoá liên quan:

bat thong bao sinh nhat minh tren facebook

, tat thong bao sinh nhat minh tren facebook, hien thi sinh nhat tren facebook,
SOFT LIÊN QUAN
 • Facebook Toolbar

  Đăng tin trên Facebook

  Facebook Toolbar là một ứng dụng được thiết kế nhằm hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong việc đăng tải các thông tin dễ dàng lên Facebook, Facebook Toolbar được đánh giá là một ứng dụng hữu ích cho những ai thích sử dụng ...

Tin Mới

 • Cap hay đăng Facebook, Zalo

  Sưu tầm cap hay Facebook, Zalo sẽ giúp bạn thể hiện tâm trạng của mình vào những hoàn cảnh khác nhau, thay vì phải nói ra toàn bộ câu chuyện đó cho thiện hạ nghe, hãy cùng xem và lựa chọn các stt hay về cuộc sống, tình yêu, tình bạn ... dưới đây nhé.

 • Ảnh chế facebook, ảnh chế hài hước trên Face

  Có rất nhiều hình ảnh chế Facebook được cư dân mạng thiết kế từ những nhân vật nổi tiếng trên thế giới kèm theo những lời thoại đầy tính hài hước, với nhiều mục đích khác nhau mang lại tiếng cười cho những người xem chùa hiện nay.

 • Ảnh bìa trung thu đẹp cho Facebook, Zalo

  Ảnh bìa trung thu đẹp cho Facebook, Zalo là tổng hợp những bức ảnh cover đẹp về chủ đề tết thiêu nhi giúp người dùng trang trí cho trang cá nhân của mình thêm ấn tượng, tải Ảnh bìa trung thu đẹp cho Facebook, Zalo bạn có thể lựa chọn cho mình một bức hình về những chiếc đèn lồng lung linh, hay ảnh chú Cuội chị Hằng với sự chú Cuội cung trăng...

 • Facebook - Cập nhật trạng thái Facebook qua tin nhắn SMS

  Bạn có muốn cập nhật status trên Facebook thường xuyên ngay cả khi không ngồi trên máy tính không? Thật đơn giản, chỉ với vài thao tác dưới đây


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá