Cách bật Siri cho iPhone trên iOS 10, sử dụng trở lý ảo trên iOS 10

Siri là trợ lý ảo trên iPhone có tác dụng giúp người dùng thao tác nhanh trên điện thoại mà không cần nhấn màn hình. Nếu trình độ phát âm tiếng Anh của bạn tốt, hãy bật Siri cho iPhone trên iOS 10, sử dụng trở lý ảo trên iOS 10 để làm thay công việc của bạn.

Bài viết liên quan


Hiện nay trên Thế giới hai hệ điều hành phổ biến nhất chính là iOS và Android. Hai hệ điều hành này liên tục chạy đua công nghệ và không chịu thua kém đối thủ. Nếu Siri trợ lý ảo trên iOS giúp thao tác nhanh thì sử dụng Google Now giúp tìm kiếm bằng giọng nói. Chưa thể đánh giá sử dụng Google Now tìm kiếm bằng giọng nói tốt hơn, hay sử dụng Siri để thao tác trên iPhone nhanh hơn. Nhưng nếu bạn có cả hai thiết bị Android và iOS, hãy cài Google Now cũng như bật Siri cho iPhone trên iOS 10, sử dụng trở lý ảo trên iOS 10 và so sánh khả năng của hai ứng dụng này.

Cách bật Siri cho iPhone trên iOS 10, sử dụng trở lý ảo trên iOS 10:

Bước 1: Mở Cài đặt. Chọn Siri.

cach bat siri cho iphone tren ios 10 su dung tro ly ao tren ios 10

Bước 2: Gạt nút Siri sang bên phải. Nhấn chọn Bật Siri.

cach bat siri cho iphone tren ios 10 su dung tro ly ao tren ios 10 2

Bước 3: Các bạn cũng có thể bật để sử dụng ngay tính năng Hey Siri. Đây là thiết lập quan trọng để Siri nhận ra giọng nói của bạn. Nhấn Tiếp tục.

cach bat siri cho iphone tren ios 10 su dung tro ly ao tren ios 10 3

Bước 4: Nói Hey Siri thật chuẩn và mic iPhone của bạn.

cach bat siri cho iphone tren ios 10 su dung tro ly ao tren ios 10 4

Vậy là xong, sau khi nói Hey Siri bạn đã thiết lập được trợ lý ảo trên iOS 10 cho mình.

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-bat-siri-cho-iphone-tren-ios-10-su-dung-tro-ly-ao-tren-ios-10-22027n.aspx
Không chỉ là trên iPhone, iPad mới sử dụng được Siri, mà người dùng MAC cũng có thể sử dụng ứng dụng này. Nhưng nhiều người lại không biết cách tắt Siri trên MAC khiến đôi lúc thao tác gặp rắc rối. Vì vậy sau khi sử dụng Siri, chúng ta nên biết cách tắt Siri trên MAC. Những hướng dẫn sử dụng Siri của Taimienphi.vn mong rằng có thể giúp các bạn làm quen, thao tác tốt ứng dụng này. Mong rằng một ngày không xa Siri sẽ được nâng cấp và có thể nói tiếng Việt để điều khiển iPhone, iPad.

Tác giả: Nguyễn Thuý Thanh     (4.0★- 8 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Lọc mail trên iOS 10, lọc thư trên iPhone, iPad theo tiêu chí riêng
Chia sẻ ghi chú trên IOS 10 cho iPhone 7, 7 plus, 6s, 6s plus, 6, 5s, 5, 4s
Hạ cấp iOS 10.1.1 xuống iOS 10.1 như thế nào ?
Hướng dẫn nâng cấp iOS 10 trên iPhone
Có nên nâng cấp iOS 10 hay không
Từ khoá liên quan:

bat siri cho iphone tren ios 10

, su dung tro ly ao tren ios 10,
SOFT LIÊN QUAN
 • yalu102 cho iPhone 5s/ 6

  Ứng dụng Jailbreak iOS 10.2 trên iPhone 5s/ 6

  yalu102 cho iPhone 5s/ 6 được cài đặt trên thiết bị iPhone và hỗ trợ Jailbreak cho phiên bản iOS 10.2 với các bước làm việc khá nhanh chóng và đơn giản. Hiện tại nó chỉ hỗ trợ cho các dòng máy là iPhone 5S, iPhone 6, iPh ...

Tin Mới

 • Cách khóa, mở khóa màn hình iPhone không cần nút nguồn, nút Home

  Tính năng Touch ID trên iPhone, iPad cho phép người dùng khóa, mở khóa màn hình iPhone không cần nút nguồn, nút Home. Có thể nói đây là tính năng tuyệt vời mà Apple hỗ trợ trên iPhone, khi mà các dòng iPhone trước đây

 • Cách đổi hình nền bàn phím iPhone, giao diện, font chữx

  Mới đây có một thủ thuật cho phép người dùng đổi hình nền bàn phím iPhone thông qua úng dụng Laban Key. Với thủ thuật này, bạn không chỉ đổi hình nền bàn phím iPhone, giao diện, font chữ mà còn có thể sử dụng chính hình ảnh của mình làm hình nền bàn phím iPhone. Làm theo hướng dẫn sau đây để đổi hình nền bàn phím iPhone trên điện thoại của bạn.

 • iTunes không đồng bộ nhạc sau khi nâng cấp iOS 11

  Hệ điều hành iOS 11 ra mắt với khá nhiều lỗi khó chịu cho người sử dụng, tình trạng iTunes không đồng bộ nhạc sau khi nâng cấp iOS 11 là một trong số đó. Và để khắc phục tình trạng iTunes không đồng bộ nhạc thì hướng dẫn sau đây sẽ rất cần thiết cho bạn đọc tham khảo

 • Cách tạo biểu đồ trong Word 2010, vẽ biểu đồ ngang, dọc, cột

  Cách tạo, vẽ biểu đồ trong Word 2010 đơn giản là cách tốt nhất để biểu đạt những thông số, số liệu, bảng tổng hợp thay vì phải trình bày bằng văn bản dài dòng, gây rối giúp người xem sẽ dễ dàng tiếp nhận những ý chính, so sánh với những thông tin khác một cách trực quan hơn.


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá