Cách bật nút theo dõi trên facebook cho người dưới 18 tuổi

Với một số chính sách của Facebook hiện nay sẽ có một vài tính năng hạn chế với tài khoản Facebook dưới 18 tuổi bao gồm cả tính năng theo dõi gây khó khăn cho người dùng. Hướng dẫn sau đây sẽ giúp chúng ta có thể nhanh chóng bật nút theo dõi trên Facebook cho người dưới 18 tuổi.

Với tài khoản không thường có một vài điểm khác biệt so với tài khoản Facebook dưới 18 tuổi, đó là lý do mà bài viết này ra đời hướng dẫn các bạn cách bật nút theo dõi trên Facebook cho tài khoản dưới 18 tuổi. Có rất nhiều độc giả gặp phải tình trạng trên có gửi về cho Taimienphi.vn và hãy thử làm cách sau đây để giúp xử lý vấn đề bật nút theo dõi trên Facebook. Cụ thể là ở tài khoản Facebook dưới 18 tuổi sẽ không có mục bài viết công khai để mà thiết lập theo dõi công khai như tài khoản bình thường.

cach bat nut theo doi tren facebook cho nguoi duoi 18 tuoi

Hướng dẫn bật nút theo dõi trên Facebook cho người dưới 18 tuổi

Bước 1: Đầu tiên hãy mở tài khoản Facebook mà đã được xác định là dưới 18 tuổi trước nhé vì trên 18 tuổi sẽ không có một vài tính năng như trong bài viết. Hãy vào phần Cài đặt trên tài khoản Facebook của mình.

cach bat nut theo doi tren facebook cho nguoi duoi 18 tuoi 2

Bước 2: Trên giao diện cài đặt chung chúng ta tiếp tục lựa chọn quyền riêng tư để có thể tiến hành bật nút theo dõi trên Facebook.

cach bat nut theo doi tren facebook cho nguoi duoi 18 tuoi 3

Bước 3: Tại đây nếu đúng tài khoản của bạn dưới 18 tuổi sẽ có thêm một phần trong hoạt động của bạn là bao gồm công khai là một tùy chọn trong bộ chọn đối tượng -> hãy nhấn chỉnh sửa tại đây.

cach bat nut theo doi tren facebook cho nguoi duoi 18 tuoi 4

Bước 4: Trong phân chỉnh sửa chúng ta chỉnh thành cho phép đăng công khai như hình dưới.

cach bat nut theo doi tren facebook cho nguoi duoi 18 tuoi 5

Đợi xuất hiện thông báo bạn có thể đăng cho công khai hãy nhấn F5 để refresh lại trang Facebook bạn đang tải.

cach bat nut theo doi tren facebook cho nguoi duoi 18 tuoi 6

Bước 5: Ngay lúc này trong phần cài đặt sẽ xuất hiện một phần là bài viết công khai, hãy nhấn vào đó.

cach bat nut theo doi tren facebook cho nguoi duoi 18 tuoi 7

Bước 6: Tại đây bạn sẽ thấy có phần ai có thể theo dõi tôi và tùy theo cài đặt của bạn để thiết lập nó ra sao. Đây cũng chính là cách bật nút theo dõi trên Facebook cho người dưới 18 tuổi.

cach bat nut theo doi tren facebook cho nguoi duoi 18 tuoi 8

Vậy là vấn đề bật nút theo dõi trên Facebook cho người dưới 18 tuổi đã hoàn tất rồi, với những ai đang vướng mắc phải vấn đề trên hãy áp dụng theo cách trên đây để có thể xử lý vấn đề của bạn một cách nhanh chóng. Còn một cách khác để không bị tình trạng trên đó là thay đổi lại độ tuổi cho vượt 18 tuổi, tuy nhiên bạn cần phải biết rằng nếu bạn làm vậy.

Trên Facebook không chỉ có tính năng cho phép theo dõi trên Facebook mà còn rất nhiều vấn đề khác mà người dùng Facebook dưới 18 tuổi cần phải lưu ý, có lẽ bạn sẽ thấy phiền nhưng mục đích của tính năng cho phép theo dõi trên Facebook đơn giản cũng là để tăng cường bảo mật cho chính bạn.

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-bat-nut-theo-doi-tren-facebook-cho-nguoi-duoi-18-tuoi-33668n.aspx
Và ngoài ra nếu bạn quan tâm đến vấn đề theo dõi Facebook bạn có thể kiểm tra theo dõi Facebook cho chính tài khoản của bạn, cụ thể tham khảo bài viết hướng dẫn cách kiểm tra theo dõi Facebook tại đây để biết thêm về cách thực hiện.

Tác giả: Tin Nguyễn     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đổi ngày sinh Facebook, sửa tháng, năm sinh trên Facebook
Cách gọi video trên Facebook, gọi điện có hình Facebook trên Laptop, PC
Facebook ra mắt phiên bản Messenger Kids
Link xem trực tiếp bóng đá U23 Việt Nam trên Facebook
Cách bỏ theo dõi, hủy theo dõi trên Facebook
Từ khoá liên quan:

bat nui theo doi tren Facebook cho nguoi duoi 18 tuoi

, bat nut theo doi Facebook, kich hoat follow facebook,

SOFT LIÊN QUAN
 • Facebook Toolbar

  Đăng tin trên Facebook

  Facebook Toolbar là một ứng dụng được thiết kế nhằm hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong việc đăng tải các thông tin dễ dàng lên Facebook, Facebook Toolbar được đánh giá là một ứng dụng hữu ích cho những ai thích sử dụng ...

Tin Mới

 • Sửa lỗi không vào được Facebook trên Firefox

  Bạn thường xuyên sử dụng Firefox là trình duyệt chính để truy cập facebook nhưng vì một lý do nào đó một ngày bạn lại không thể vào được nữa? Hoặc bạn đang sử dụng một máy tính khác và vô vọng trong việc mở facebook? Trong bài viết của Taimienphi.vn dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ 3 cách dễ dàng nhất để có thể giúp các bạn dễ dàng sửa lỗi không vào được Facebook trên Firefox.

 • Cách vào Facebook bị chặn trên Laptop, PC, Android, iOS, Windows Phone

  Taimienphi.vn cập nhật cách vào Facebook bị chặn trên các trình duyệt web khi sử dụng máy tính, laptop cũng như trên các dòng điện thoại, smartphone Android, iPhone, iOS, Windows Phone hiện nay.

 • Tổng hợp những từ viết tắt thông dụng nhất trên Facebook

  Tổng hợp những từ viết tắt thông dụng nhất trên Facebook trong bài viết sau đây giúp các bạn đọc có thể áp dụng những từ này khi viết STT, chat hoặc các bạn chưa hiểu ý nghĩa của các từ viết tắt trên Facebook thì tham khảo bài viết này sẽ hiểu hơn về thuật ngữ viết tắt đó.

 • Bài hát 8/3 hay, chúc mừng ngày quốc tế phụ nữ ý nghĩa nhất

  Những bài hát 8/3 giúp bạn thể hiện tiếng hát của mình hoặc có thể gửi tặng tới người mình yêu thương nhân ngày Quốc tế Phụ nữ năm nay. Bạn có thể chọn những bài mà người mẹ, người vợ, người bạn của bạn thích để làm món quà ý nghĩa nhất bên cạnh những lời chúc 8/3 ngọt ngào nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá