Cách bật nút theo dõi trên facebook cho người dưới 18 tuổi

Với một số chính sách của Facebook hiện nay sẽ có một vài tính năng hạn chế với tài khoản Facebook dưới 18 tuổi bao gồm cả tính năng theo dõi gây khó khăn cho người dùng. Hướng dẫn sau đây sẽ giúp chúng ta có thể nhanh chóng bật nút theo dõi trên Facebook cho người dưới 18 tuổi.

Với tài khoản không thường có một vài điểm khác biệt so với tài khoản Facebook dưới 18 tuổi, đó là lý do mà bài viết này ra đời hướng dẫn các bạn cách bật nút theo dõi trên Facebook cho tài khoản dưới 18 tuổi. Có rất nhiều độc giả gặp phải tình trạng trên có gửi về cho Taimienphi.vn và hãy thử làm cách sau đây để giúp xử lý vấn đề bật nút theo dõi trên Facebook. Cụ thể là ở tài khoản Facebook dưới 18 tuổi sẽ không có mục bài viết công khai để mà thiết lập theo dõi công khai như tài khoản bình thường.

cach bat nut theo doi tren facebook cho nguoi duoi 18 tuoi

Hướng dẫn bật nút theo dõi trên Facebook cho người dưới 18 tuổi

Bước 1: Đầu tiên hãy mở tài khoản Facebook mà đã được xác định là dưới 18 tuổi trước nhé vì trên 18 tuổi sẽ không có một vài tính năng như trong bài viết. Hãy vào phần Cài đặt trên tài khoản Facebook của mình.

cach bat nut theo doi tren facebook cho nguoi duoi 18 tuoi 2

Bước 2: Trên giao diện cài đặt chung chúng ta tiếp tục lựa chọn quyền riêng tư để có thể tiến hành bật nút theo dõi trên Facebook.

cach bat nut theo doi tren facebook cho nguoi duoi 18 tuoi 3

Bước 3: Tại đây nếu đúng tài khoản của bạn dưới 18 tuổi sẽ có thêm một phần trong hoạt động của bạn là bao gồm công khai là một tùy chọn trong bộ chọn đối tượng -> hãy nhấn chỉnh sửa tại đây.

cach bat nut theo doi tren facebook cho nguoi duoi 18 tuoi 4

Bước 4: Trong phân chỉnh sửa chúng ta chỉnh thành cho phép đăng công khai như hình dưới.

cach bat nut theo doi tren facebook cho nguoi duoi 18 tuoi 5

Đợi xuất hiện thông báo bạn có thể đăng cho công khai hãy nhấn F5 để refresh lại trang Facebook bạn đang tải.

cach bat nut theo doi tren facebook cho nguoi duoi 18 tuoi 6

Bước 5: Ngay lúc này trong phần cài đặt sẽ xuất hiện một phần là bài viết công khai, hãy nhấn vào đó.

cach bat nut theo doi tren facebook cho nguoi duoi 18 tuoi 7

Bước 6: Tại đây bạn sẽ thấy có phần ai có thể theo dõi tôi và tùy theo cài đặt của bạn để thiết lập nó ra sao. Đây cũng chính là cách bật nút theo dõi trên Facebook cho người dưới 18 tuổi.

cach bat nut theo doi tren facebook cho nguoi duoi 18 tuoi 8

Vậy là vấn đề bật nút theo dõi trên Facebook cho người dưới 18 tuổi đã hoàn tất rồi, với những ai đang vướng mắc phải vấn đề trên hãy áp dụng theo cách trên đây để có thể xử lý vấn đề của bạn một cách nhanh chóng. Còn một cách khác để không bị tình trạng trên đó là thay đổi lại độ tuổi cho vượt 18 tuổi, tuy nhiên bạn cần phải biết rằng nếu bạn làm vậy.

Trên Facebook không chỉ có tính năng cho phép theo dõi trên Facebook mà còn rất nhiều vấn đề khác mà người dùng Facebook dưới 18 tuổi cần phải lưu ý, có lẽ bạn sẽ thấy phiền nhưng mục đích của tính năng cho phép theo dõi trên Facebook đơn giản cũng là để tăng cường bảo mật cho chính bạn.

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-bat-nut-theo-doi-tren-facebook-cho-nguoi-duoi-18-tuoi-33668n.aspx
Và ngoài ra nếu bạn quan tâm đến vấn đề theo dõi Facebook bạn có thể kiểm tra theo dõi Facebook cho chính tài khoản của bạn, cụ thể tham khảo bài viết hướng dẫn cách kiểm tra theo dõi Facebook tại đây để biết thêm về cách thực hiện.

Tác giả: Tin Nguyễn     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đổi ngày sinh Facebook, sửa tháng, năm sinh trên Facebook
Facebook ra mắt phiên bản Messenger Kids
Cách gọi video trên Facebook, gọi điện có hình Facebook trên Laptop, PC
Cách bỏ theo dõi, hủy theo dõi trên Facebook
Link xem trực tiếp bóng đá U23 Việt Nam trên Facebook
Từ khoá liên quan:

bat nui theo doi tren Facebook cho nguoi duoi 18 tuoi

, bat nut theo doi Facebook, kich hoat follow facebook,
SOFT LIÊN QUAN
  • Facebook Toolbar

    Đăng tin trên Facebook

    Facebook Toolbar là một ứng dụng được thiết kế nhằm hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong việc đăng tải các thông tin dễ dàng lên Facebook, Facebook Toolbar được đánh giá là một ứng dụng hữu ích cho những ai thích sử dụng ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá