Cách bảo mật HextraCoin

Cách bảo mật HextraCoinnhư thế nào để đảm bảo an toàn tránh trường hợp các hacker có thể dòm ngó vào tài khoản của bạn, sử dụng cách bảo mật HexrtaCoin giúp chúng ta giảm được tối đa những rủi ro có thể gặp phải, nếu bạn chưa nắm được cách bải mật thì theo dõi ngay bài viết hướng dẫn bảo mật HexrtaCoin dưới đây của Tải Miễn Phí nhé.

Cách bảo mật HextraCoin làm sao để hiệu quả, có tính bảo mật cao nhất trong chuyên mục bài viết lần này Tải Miễn Phí sẽ hướng dẫn tới bạn đọc cách bảo mật HextraCoin. Có thể nói việc bảo mật tài khoản HexrtaCoin là cần thiết ngay sau khi chúng ta tạo tài khoản HextraCoin để sử dụng.

cach bao mat hexrtacoin

Bước 1 : Trước khi tiến hành bảo mật HextraCoin bạn cần phải có một tài khoản HexrtaCoin, ngay sau khi có được tài khoản HexrtaCoin chúng ta sẽ tiến hành bảo mật tài khoản, bạn sẽ sử dụng chiếc điện thoại smartphone của mình để lên kho ứng dụng AppStore hoặc Google Play để thực hiện tải ứng dụng Google Authenticator

cach bao mat hexrtacoin 2

Bước 2: Sau khi tải ứng dụng Google Authenticator chúng ta sẽ kích hoạt ứng dụng lên, sử dụng chức năng quét mã QR để thực hiện chức năng quét mã trong phần Security , sau khi thức hiện quét mã xong, hệ thống sẽ cung cấp cho chúng ta một dãy số gồm 6 số.

Bước 3: Quan sát phía bên phải của ứng dụng bạn sẽ kích vào mục "On" tại dòng lệnh Enable Two- Factor, bạn sẽ thực nhiện nhập 6 số ngẫu nhiên được cấp lúc nãy để nhấp vào ô "Enter 2FA code " kich vào mục "Submit "

cach bao mat hexrtacoin 3

Như vậy hệ thống bảo mật HextraCoin đã thành công, tài khoản HextraCoin sẽ được bảo vệ một cách hiệu quả.

cach bao mat hexrtacoin 4

Lưu ý: Sau khi khích hoạt chức năng bảo mật HextraCoin này từ những lần đăng nhập về sau bạn cần phải mở qua ứng dụng Google Authenticator trên điện thoại và nhập 6 số ngẫu nhiên được cho thì mới đăng nhập được nhé.

Ngoài ra, bạn tham khảo cách nạp Bitcoin và Hextracoin tại đây nếu chưa biết cách thực hiện nhé.

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-bao-mat-hexrtacoin-29275n.aspx
Chỉ với cách bảo mật HextraCoin đơn giản bạn đã có thể yên tâm sử dụng tài khoản HextraCoin của mình rồi, với cách bảo mật này các nhà đầu tư HextraCoin sẽ không còn phải lo lắng bị các hacker ghé thăm, tránh được các sự đăng nhập không hợp pháp để có thể bảo vệ tài khoản cũng như tài sản cá nhân của mình.

Tác giả: Duy Vinh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Gỡ bảo mật trên Facebook, bỏ bảo mật 2 lớp Facebook trên máy tính
Cách tạo khóa bảo mật USB trên Windows 10
Cách đầu tư HextraCoin từ A đến Z
Mẹo bảo mật dữ liệu cá nhân
Cách rút tiền lãi HextraCoin
Từ khoá liên quan:

Cach bao mat HextraCoin

, huong dan bao mat tai khoan HextraCoin, cach bao ve tai khoan HexrtaCoin,
SOFT LIÊN QUAN
 • Bảo mật mạng máy tính

  Cách thức giả mạo IP, che giấu IP

  Bảo mật mạng máy tính là tài liệu thuộc lĩnh vực công nghệ thông tin trình bày một số khái niệm về mạng máy tính và cách thức giả mạo địa chỉ IP để bảo vệ mạng máy tính của bạn. Tài liệu cung cấp chi tiết đến những người ...

Tin Mới

 • Cách bảo mật HextraCoin

  Cách bảo mật HextraCoinnhư thế nào để đảm bảo an toàn tránh trường hợp các hacker có thể dòm ngó vào tài khoản của bạn, sử dụng cách bảo mật HexrtaCoin giúp chúng ta giảm được tối đa những rủi ro có thể gặp phải, nếu

 • MyCrypto là gì? hoạt động trên ví MyCrypto như thế nào?

  MyCrypto có địa chỉ web là MyCrypto.com, giao diện phía Client mã nguồn mở miễn phí, MyCrypto cung cấp các dịch vụ và hoạt động tương tự như ngân hàng. Để tìm hiểu rõ hơn, bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ cung cấp cho bạn tất tần tật thông tin về ví MyCrypto.

 • Friendz là gì? cách đăng ký tài khoản Token FDZ

  Nếu là một nhà đầu tư quan tâm đến Bitcoin hay công nghệ Blockchan thì không thể nào quan tâm đến Friendz cũng như đồng Token FDZ. Đăng ký tài khoản Friendz để sở hữu ngay đồng Token FDZ đang được tiếp thị mạnh mẽ trên mạng xã hội cũng như truyền thông hiện nay.

 • Soạn Văn lớp 12 - Bài Vợ Nhặt

  Tài liệu soạn văn lớp 12 bài Vợ nhặt giúp các em học sinh chủ động hơn trong việc tiếp nhận các kiến thức liên quan đến tác phẩm, bên cạnh đó việc soạn bài trước khi đến lớp cũng là kĩ năng cần có để các em tiếp cận gần hơn với nội dung văn bản và dễ dàng hơn trong việc học bài trên lớp.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá