Cách ẩn nick Facebook trên điện thoại iPhone

Bạn vẫn muốn online Facebook nhưng không để cho ai biết, hãy thử ẩn nick Facebook trên điện thoại iPhone với hướng dẫn sau đây. Đây là một trong những tính năng riêng tư rất được Facebook chú trọng giúp người sử dụng có thể trải nghiệm Facebook thoải mái nhất.

Ẩn nick Facebook trên iPhone là tính năng cho phép người dùng vẫn sử dụng, nhận tin nhắn hay thông báo như bình thường trên Facebook nhưng những người khác sẽ không thấy bạn online, ít nhất là phần hiển thị online trên Facebook Messenger. Đây là tính năng đề cao tính cá nhân khi bạn không muốn ai đó hoặc mọi người làm phiền mà vẫn muốn lướt Facebook một cái thoải mái nhất.

cach an nick facebook tren dien thoai iphone

Trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách để ẩn nick Facebook trên iPhone, bao gồm luôn cả iPad bởi lẽ có rất nhiều người sử dụng iPhone hỏi Taimienphi.vn về vấn đề không muốn bị làm phiền trên Facebook, tất nhiên chúng ta có thể sử dụng block nick Facebook cá nhân đó nhưng nếu bạn chỉ muốn ẩn nick Facebook trên iPhone tạm thời thì giải pháp sau đây sẽ phù hợp nhất.

Hướng dẫn ẩn nick Facebook trên iPhone

Để ẩn nick Facebook trên iPhone chúng ta phải ẩn nick trên cả Facebook lẫn Facebook Messenger, trước tiên hãy ẩn nick Facebook trên iPhone trên Facebook chính trước đã.

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook lên rồi nhấn vào biểu tượng 3 gạch như hình dưới và chọn phần cài đặt.

cach an nick facebook tren dien thoai iphone 2

Bước 2: Một menu hiện lên bạn chọn tiếp cài đặt tài khoản.

cach an nick facebook tren dien thoai iphone 3

Bước 3: Trong phần cài đặt dễ dàng nhận thấy có mục là cài đặt cuộc trò chuyện, đây chính là nơi giúp chúng ta ẩn nick Facebook trên iPhone.

cach an nick facebook tren dien thoai iphone 4

Bước 4: Vào bên trong bạn chỉ cần tắt phần trò truyện đi là đã hoàn tất ẩn nick Facebook trên iPhone.

cach an nick facebook tren dien thoai iphone 5

Bước 5: Tiếp theo chúng ta phải ẩn nick Facebook trên iPhone trên Facebook Messenger, mở ứng dụng này lên sau đó nhấn vào phần danh bạ, bạn sẽ thấy tên mình đang trạng thái màu xanh ( trạng thái online), hãy gạt cần từ bên phải sang để tắt nó đi.

cach an nick facebook tren dien thoai iphone 6

Và sau khi tắt đi bạn vẫn có thể nhận được tất cả tin nhắn mà vẫn ẩn nick Facebook trên iPhone.

cach an nick facebook tren dien thoai iphone 7

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-an-nick-facebook-tren-dien-thoai-iphone-31857n.aspx
Trên đây là cách ẩn nick Facebook trên iPhone, bao gồm Facebook chính cũng như ẩn nick Facebook Messenger. Các giúp bạn có thể lướt Facebook mà không ai biết được, hạn chế nhưng spam hay làm phiền ngoài ý muốn. Còn với những ai đang sử dụng thiết bị Android cũng vậy, tính năng này cũng hoạt động trên Android mà Taimienphi.vn trước kia đã từng có bài viết hướng dẫn tương tự. Tham khảo liên kết hướng dẫn ẩn nick Facebook Messenger trên Android và làm theo để có thẻ ẩn nick Facebook giống như trên iPhone.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Xóa tin nhắn Facebook trên điện thoại iPhone, iPad
Xóa tài khoản Facebook tạm thời và vĩnh viễn
Cách ẩn Facebook, Zalo trên màn hình iPhone
Đổi mật khẩu Facebook trên iPhone, thay pass Facebook trên điện thoại iPhone, iPad
Đăng ký Facebook, tạo tài khoản Facebook bằng Yahoo! Mail
Từ khoá liên quan:

an nick facebook

, an nick face tren dien thoai, an Facebook tren iphone,

SOFT LIÊN QUAN
  • Facebook Toolbar

    Đăng tin trên Facebook

    Facebook Toolbar là một ứng dụng được thiết kế nhằm hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong việc đăng tải các thông tin dễ dàng lên Facebook, Facebook Toolbar được đánh giá là một ứng dụng hữu ích cho những ai thích sử dụng ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá