Cách ẩn nick Facebook trên điện thoại iPhone

Bạn vẫn muốn online Facebook nhưng không để cho ai biết, hãy thử ẩn nick Facebook trên điện thoại iPhone với hướng dẫn sau đây. Đây là một trong những tính năng riêng tư rất được Facebook chú trọng giúp người sử dụng có thể trải nghiệm Facebook thoải mái nhất.

Bài viết liên quan


Ẩn nick Facebook trên iPhone là tính năng cho phép người dùng vẫn sử dụng, nhận tin nhắn hay thông báo như bình thường trên Facebook nhưng những người khác sẽ không thấy bạn online, ít nhất là phần hiển thị online trên Facebook Messenger. Đây là tính năng đề cao tính cá nhân khi bạn không muốn ai đó hoặc mọi người làm phiền mà vẫn muốn lướt Facebook một cái thoải mái nhất.

cach an nick facebook tren dien thoai iphone

Trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách để ẩn nick Facebook trên iPhone, bao gồm luôn cả iPad bởi lẽ có rất nhiều người sử dụng iPhone hỏi Taimienphi.vn về vấn đề không muốn bị làm phiền trên Facebook, tất nhiên chúng ta có thể sử dụng block nick Facebook cá nhân đó nhưng nếu bạn chỉ muốn ẩn nick Facebook trên iPhone tạm thời thì giải pháp sau đây sẽ phù hợp nhất.

Hướng dẫn ẩn nick Facebook trên iPhone

Để ẩn nick Facebook trên iPhone chúng ta phải ẩn nick trên cả Facebook lẫn Facebook Messenger, trước tiên hãy ẩn nick Facebook trên iPhone trên Facebook chính trước đã.

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook lên rồi nhấn vào biểu tượng 3 gạch như hình dưới và chọn phần cài đặt.

cach an nick facebook tren dien thoai iphone 2

Bước 2: Một menu hiện lên bạn chọn tiếp cài đặt tài khoản.

cach an nick facebook tren dien thoai iphone 3

Bước 3: Trong phần cài đặt dễ dàng nhận thấy có mục là cài đặt cuộc trò chuyện, đây chính là nơi giúp chúng ta ẩn nick Facebook trên iPhone.

cach an nick facebook tren dien thoai iphone 4

Bước 4: Vào bên trong bạn chỉ cần tắt phần trò truyện đi là đã hoàn tất ẩn nick Facebook trên iPhone.

cach an nick facebook tren dien thoai iphone 5

Bước 5: Tiếp theo chúng ta phải ẩn nick Facebook trên iPhone trên Facebook Messenger, mở ứng dụng này lên sau đó nhấn vào phần danh bạ, bạn sẽ thấy tên mình đang trạng thái màu xanh ( trạng thái online), hãy gạt cần từ bên phải sang để tắt nó đi.

cach an nick facebook tren dien thoai iphone 6

Và sau khi tắt đi bạn vẫn có thể nhận được tất cả tin nhắn mà vẫn ẩn nick Facebook trên iPhone.

cach an nick facebook tren dien thoai iphone 7

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-an-nick-facebook-tren-dien-thoai-iphone-31857n.aspx
Trên đây là cách ẩn nick Facebook trên iPhone, bao gồm Facebook chính cũng như ẩn nick Facebook Messenger. Các giúp bạn có thể lướt Facebook mà không ai biết được, hạn chế nhưng spam hay làm phiền ngoài ý muốn. Còn với những ai đang sử dụng thiết bị Android cũng vậy, tính năng này cũng hoạt động trên Android mà Taimienphi.vn trước kia đã từng có bài viết hướng dẫn tương tự. Tham khảo liên kết hướng dẫn ẩn nick Facebook Messenger trên Android và làm theo để có thẻ ẩn nick Facebook giống như trên iPhone.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách ẩn Facebook, Zalo trên màn hình iPhone
Đăng ký Facebook, tạo tài khoản Facebook bằng Yahoo! Mail
Đổi mật khẩu Facebook trên iPhone, thay pass Facebook trên điện thoại iPhone, iPad
Cách thoát facebook trên điện thoại iPhone, Android và Windows Phone
Cách phát hiện ẩn nick facebook
Từ khoá liên quan:

an nick facebook

, an nick face tren dien thoai, an Facebook tren iphone,
SOFT LIÊN QUAN
 • Facebook Toolbar

  Đăng tin trên Facebook

  Facebook Toolbar là một ứng dụng được thiết kế nhằm hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong việc đăng tải các thông tin dễ dàng lên Facebook, Facebook Toolbar được đánh giá là một ứng dụng hữu ích cho những ai thích sử dụng ...

Tin Mới

 • Quét mã độc Facebook. check mã độc trên tài khoản Facebook

  Hiện nay, việc tin tặc tấn công người dùng bằng các mã độc đang là vấn đề nhức nhối trong cộng đồng mạng. Với gần hơn 1 tỷ người dùng trên toàn cầu, Facebook như là một con mồi béo bở mà các hacker nhắm đến. Để đảm bảo sự an toàn cho tài khoản Facebook cũng như các thông tin của bản thân, chúng ta cần các biện pháp phòng chống tin tặc như quét mã độc Facebook,…

 • Cách dùng icon cho Facebook, status, comment, chat

  iCon hay còn gọi là các Emotion, các biểu tượng cảm xúc sử dụng rất nhiều trong chat chit với bạn bè, bao gồm dùng icon cho Facebook nữa. Có thể nói iCon thay thế cho lời nói, biết của bạn và việc sử dụng chúng cũng như

 • Avatar facebook màu đen nghĩa là gì ?

  Các bạn sử dụng mạng xã hội Facebook chắc thường thắc mắc Avatar Facebook màu đen nghĩa là gì khi thỉnh thoảng thấy có người đặt Avatar facebook màu đen, thậm chí là đổi cả ảnh bìa Facebook thành màu đen. Bài viết sau, Taimienphi.vn sẽ giải đáp thắc mắc này.

 • Giải toán lớp 4 Bài 1, 2, 3,4 trang 47 SGK- Tìm hai số khi biết tổng và hiệu của hai số đó

  Tài liệu giải toán lớp 4 chủ đề hướng dẫn giải bài Tìm hai số khi biết tổng và hiệu của hai số đó, giúp các em học sinh hiểu rõ hơn được từ phần lý thuyết đến phần bài tập và nắm vững kiến thức ứng dụng cho quá trình giải toán tốt nhất. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết tài liệu dưới đây để nâng cao trình độ học tập của mình.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá