Cách ẩn Facebook với tất cả mọi người

Có vô vàn lý do để bạn muốn ẩn Facebook với tất cả mọi người và hướng dẫn cách ẩn Facebook sau đây sẽ giúp bạn thực hiện điều đó một cách dễ dàng bất kể bạn đang sử dụng Facebook trên máy tính hay trên điện thoại chạy Android, iPhone đi chăng nữa.

Cách ẩn Facebook với tất cả mọi người sẽ đưa trạng thái tài khoản của bạn vào chế độ Offline. Tuy nhiên bạn vẫn có thể nhận tin nhắn như bình thường và ngoài ra nó không làm ảnh hưởng đến việc lướt Facebook của bạn. Thông thường một số người sử dụng muốn ẩn nick Facebook của mình để tránh ai đó hoặc bạn bè mình nhận ra mình đang online. Chính vì thế mà cách ẩn nick Facebook sẽ giúp bạn thực hiện việc này, đề cao tính riêng tư hơn nhất là khi mạng xã hội Facebook liên tục bị chỉ trích là không đảm bảo quyền riêng tư cho người sử dụng.

cach an facebook voi tat ca moi nguoi

Với hướng dẫn dưới đây sẽ chỉ cho bạn cách ẩn Facebook với tất cả mọi người bao gổm cả trên máy tính lẫn phiên bản Facebook trên điện thoại sử dụng iPhone, Android.

Hướng dẫn cách ẩn Facebook trên máy tính

Bước 1: Cách ẩn Facebook khá đơn giản khi bạn chỉ cần tắt trên Facebook Messenger là được, đầu tiên mở Facebook bạn ra sau đó nhấn vào hình cài đặt Facebook Messenger ở dưới.

cach an facebook voi tat ca moi nguoi 2

Bước 2: Sau đó một menu hiện ra, bạn chỉ cần nhấn tiếp vào Turn Off Chat (tắt toàn bộ trò chuyện).

cach an facebook voi tat ca moi nguoi 3

Bước 3: Một bảng thông báo hiện ra cho bạn 3 lựa chọn như sau:

- Turn off chat for all contects: Tắt trò truyện với tất cả bạn bè trong danh bạ.

- Turn off chat for all contects except: Tắt trò truyện với tất cả trừ người trong danh sách ( bạn được phép liệt kê nick Facebook để loại trừ)

- Turn off chat for only some contacts: Tắt trò truyện với những người trong danh sách.

cach an facebook voi tat ca moi nguoi 4

Và cách ẩn Facebook trong bài viết hôm nay chúng ta sẽ lựa chọn Turn off chat for all contects.

Bước 4: Ngay sau đó bạn sẽ thấy phần chat của mình ở chế độ Offline, chúng ta có thể click vào rồi làm lại thao tác tắt ở trên để mở chat nếu muốn.

cach an facebook voi tat ca moi nguoi 5

Cách ẩn Facebook trên iPhone

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook lên rồi nhấn vào biểu tượng 3 gạch như hình dưới và chọn phần cài đặt.

cach an facebook voi tat ca moi nguoi 6

Bước 2: Một menu hiện lên bạn chọn tiếp cài đặt tài khoản.

cach an facebook voi tat ca moi nguoi 7

Bước 3: Trong phần cài đặt dễ dàng nhận thấy có mục là cài đặt cuộc trò chuyện, đây chính là nơi giúp chúng ta ẩn nick Facebook trên iPhone.

cach an facebook voi tat ca moi nguoi 8

Bước 4: Vào bên trong bạn chỉ cần tắt phần trò truyện đi là đã hoàn tất cách ẩn Facebook.

cach an facebook voi tat ca moi nguoi 9

Cách ẩn Facebook trên Android

Bước 1: Tương tự như cách ẩn Facebook trên iPhone, việc đầu tiên bạn cần làm là nhấn vào biểu tượng 3 gạch rồi lựa chọn cài đặt ứng dụng.

cach an facebook voi tat ca moi nguoi 10

Bước 2: Tại đây bạn chỉ cần tắt chức năng chat trên Facebook, đó cũng chính là cách ẩn Facebook trên Android. Vô cùng tiện lợi và đơn giản hơn các thiết bị khác rất nhiều.

cach an facebook voi tat ca moi nguoi 11

Với cách ẩn Facebook sẽ giúp người dùng thoải mái lướt Facebook mà không sợ bị người khác làm phiền cũng như không cho ai biết được mình đang online. Đây là chế độ khá thích hợp cho nhiều người mà một mạng xã hội lớn như Facebook bắt buộc phải có.

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-an-facebook-voi-tat-ca-moi-nguoi-31856n.aspx
Sử dụng Facebook có rất nhiều tính năng hữu ích, không chỉ các tính năng có sẵn Facebook mà các dịch vụ đi kèm đến từ hãng thứ 3 cũng hết sức thú vị. Mới đây một dịch vụ đã cho phép xem thông tin Facebook người khác một cách dễ dàng bao gồm tất cả các thông tin liên quan. Nếu bạn có hứng thú với vấn đề trên có thể tham khảo cash xem nhanh thông tin Facebookngười khác theo hướng dẫn của chúng tôi.

Tác giả: Đỗ Bá Hưng     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tạo khung hình Avatar Facebook kèm hiệu ứng
Cách gửi tin nhắn Facebook cho tất cả bạn bè
Facebook - Hướng dẫn cách tắt trò chuyện chat
Facebook - Cách UnHide all from trên Facebook
Cách mời người khác tham gia Facebook Workplace
Từ khoá liên quan:

cach an facebook

, an nick facebook, an facebook voi tat ca moi nguoi,

SOFT LIÊN QUAN
  • Facebook Toolbar

    Đăng tin trên Facebook

    Facebook Toolbar là một ứng dụng được thiết kế nhằm hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong việc đăng tải các thông tin dễ dàng lên Facebook, Facebook Toolbar được đánh giá là một ứng dụng hữu ích cho những ai thích sử dụng ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá