Cách ẩn " Đã gửi, đã xem, đã nhận..." tin nhắn zalo

Bạn sử dụng Zalo được bao lâu rồi ? Bạn có biết trên Zalo có những cách để ẩn đã gửi, đã xem, đã nhận tin nhắn hay chưa ? Đó đều là những tính năng nhỏ nhưng rất tiện ích và giúp ích rất tốt cho người sử dụng, hãy cùng Taimienphi.vn xem cách ẩn " Đã gửi, đã xem, đã nhận..." tin nhắn Zalo là như thế nào nhé.

Có rất nhiều nguyên nhân khiến bạn phái ẩn tin nhắn bao gồm ẩn đã gửi, đã nhận hay thậm chí là đã xem trên Zalo, Zalo cũng nắm bắt được tâm lý người dùng hiện nay nên các tính năng này sẽ trợ giúp rất nhiều cho bạn đọc. Với hướng dẫn trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ lần lượt giới thiệu đến bạn cách ẩn đã gửi, đã xem, đã nhận tin nhắn Zalo.

cach an da gui da xem da nhan tin nhan zalo

 

Hướng dẫn cách ẩn đã xem tin nhắn Zalo

Bước 1: Trên giao diện Zalo bạn hãy nhấn vào phần ba chấm ở dưới và tiếp theo bạn nhấn tiếp vào phần Setting cài đặt trên Zalo .

cach an da gui da xem da nhan tin nhan zalo 2

Bước 2: Trong phần cài đặt dễ dàng nhìn thấy phần quyền riêng tư , hãy nhấn vào đó.

cach an da gui da xem da nhan tin nhan zalo 3

Bước 3: Tại đây bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy được phần hiển thị trạng thái đã xem ở ngay dưới. gạt cần sang bên trái để tắt nó đi.

cach an da gui da xem da nhan tin nhan zalo 4

 

Hướng dẫn ẩn tin đã gửi, đã nhận trên Zalo

Ở thời điểm hiện tại với tin bạn nhận hoặc gửi đi không thể ẩn được mà chúng ta chỉ có lựa chọn xóa tin nhắn hoặc thu hồi với tin của bạn. Ngoài ra bạn có thể ẩn cuộc trò chuyện và sau đó mở ra vào thời điểm thích hợp.

Bước 1: Với tin nhắn của người khác gửi bạn chỉ có thể xóa tin nhắn đó đi bằng cách nhấn và giữ vào rồi chọn xóa.

Lưu ý: Với tin nhắn của người khác mà bạn xóa đi thì chỉ có bạn không thấy thôi, người gửi vẫn nhận được.

cach an da gui da xem da nhan tin nhan zalo 5

Bước 2: Còn nếu đó là tin nhắn của bạn bạn có quyền xóa hoặc thu hồi, tất nhiên khi bạn đã xóa hoặc thu hồi thì người chat sẽ không nhận được tin nhắn đó nữa.

cach an da gui da xem da nhan tin nhan zalo 6

Đó là tất cả những gì chúng ta có thể làm thay vì ẩn tin đã xem, đã gửi trên Zalo, hoặc nếu không hãy thư một phương pháp khác là ẩn cuộc trò truyện như hướng dẫn đưới đây.

- Tải Zalo cho Android
- Tải Zalo cho iPhone

Hướng dẫn ẩn tin nhắn trên Zalo

Bước 1: Để ẩn tin nhắn trên Zalo tức là ẩn cuộc trò chuyện bạn chỉ cần tìm cuộc trò truyện với đối tượng mà bạn muốn ẩn sau đó nhấn và giữ và chọn ẩn trò truyện.

cach an da gui da xem da nhan tin nhan zalo 7

Để ẩn bạn cần phải đặt mã pin cho đoạn trò truyện của bạn.

Bước 2: Sau khi nhập đầy đủ 2 lần mã pin bạn đã hoàn tất việc ẩn tin nhắn, cuộc trò truyện đó trên Zalo.

cach an da gui da xem da nhan tin nhan zalo 8

Bước 3: Để mở lại cuộc trò truyện bạn chỉ cần tìm kiếm tên người mà bạn chat và nhập mã PIN là có thể mở được trở lại.

cach an da gui da xem da nhan tin nhan zalo 9

Với hướng dẫn ẩn đã gửi, đã xem, đã nhận tin nhắn Zalo ở trên hy vọng sẽ bổ sung kiến thức cho người dùng Zalo cũng như thường xuyên sử dụng Zalo. Đặc biệt là cách tắt đã xem tin nhắn trên Zalo ở phần đầu bởi đây là một tính năng giúp người sử dụng loại bỏ đi rất nhiều sự khó chịu bởi sự đã xem, cách tắt đã xem tin nhắn trên Zalo còn giúp cho cả người nhận và người gửi không nhìn thấy

Trên Zalo người dùng ngoài cách gửi tin nhắn thông thường người dùng còn có thể gửi tin bí mật trên Zalo, cách gửi tin bí mật trên Zalo ra sao bạn đọc có thể tham khảo tại đây.

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-an-da-gui-da-xem-da-nhan-tin-nhan-zalo-41767n.aspx
Có rất nhiều bạn đã nhỡ tay xóa mất tin nhắn đã lưu trên Zalo mà khôn biết cách lấy lại như thế nào, đừng lo, với hướng dẫn lấy lại tin nhắn Zalo từ Taimienphi, các bạn sẽ khôi phục lại được tin nhắn trên Zalo nhanh nhất.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (3.3★- 6 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đăng nhập Zalo, vào Zalo chat trên máy tính, laptop
Cách ẩn tin nhắn Zalo, khóa, đặt mật khẩu, PIN cho tin nhắn
Chặn tin nhắn Zalo trên máy tính như thế nào?
Cách tắt thông báo tin nhắn Zalo trên máy tính
Sao lưu, backup tin nhắn Zalo trên điện thoại iPhone
Từ khoá liên quan:

cach an da gui tin nhan Zalo

, cach an da xem tin nhan Zalo, cach an da nhan tin nhan Zalo,

SOFT LIÊN QUAN
 • Zalo Ads

  Ứng dụng quản lý quảng cáo Zalo

  Zalo Ads là công cụ cho phép người dùng quản lý các chiến dịch quảng cáo của mình một cách hiệu quả thông qua các thiết bị di dộng như điện thoại hay máy tính bảng. Với Zalo Ads, bạn sẽ dễ dàng tạo các chiến dịch hay tối ưu hóa quảng Zalo của mình nhằm tăng lượng quan tâm, tương tác từ người dùng tới sản phẩm của mình.

Tin Mới

 • Cách đổi tên nhóm Zalo nhanh nhất

  Có nhiều tài khoản bạn bè hoặc tên nhóm giống nhau sẽ ít nhiều gặp rắc rối trong tìm kiếm, theo dõi thông tin, do đó cách tốt nhất là nên đổi tên nhóm Zalo theo thống nhất của nhóm để việc sử dụng, tìm kiếm trở lên đơn giản, thuận tiện hơn.

 • Cách sử dụng tính năng Zalo To-Do mới của Zalo

  Tính năng Zalo To Do mới ra mắt được hứa hẹn sẽ là một tính năng hỗ trợ tuyệt vời với những người thường xuyên trao đổi, làm việc trên Zalo, công cụ này giúp bạn quản lý gọn gàng các đầu việc theo danh sách, theo dõi tiến độ hay nhắc nhở hoàn thành công việc đúng thời hạn được giao.

 • Cài Zalo trên máy tính, setup Zalo cho PC

  Chi tiết cách cài Zalo trên máy tính dưới đây sẽ giúp bạn sử dụng phần mềm chat Zalo ngay trên hệ điều hành Windows 10, 8 , 7 của mình. Sau khi setup Zalo cho PC thành công, bạn có thể chat, gửi tin nhắn, hình ảnh, sticker tới người thân, bạn bè của mình như đang dùng Zalo trên Smartphone vậy.

 • Điểm chuẩn Đại học Kinh tế Quốc Dân 2019, cao nhất 33,65

  Một trong số các trường đại học đào tạo về kinh tế hàng đầu của Việt Nam phải kể đến trường Đại học Kinh tế Quốc dân, cũng bởi vậy Điểm chuẩn Đại học Kinh tế Quốc dân luôn ở top đầu. Năm 2018, điểm chuẩn cao nhất của trường là 30.75 điểm ngành Ngôn ngữ Anh, thấp nhất là 20.5 điểm ngành Quản lí đất đai, Quản lí tài nguyên và môi trường. Dự đoán năm 2019, mức điểm chuẩn này không có nhiều thay đổi.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá