Cách Add thẻ ngân hàng vào Samsung Pay trên Galaxy note 9

Samsung Pay là tính năng vô cùng hữu ích giúp bạn có cách thanh toán nhanh và lại rất ngầu, hy cùng chúng tôi tìm hiểu xem cách add thẻ ngân hàng vào Samsung Pay trên Galaxy note 9 là như thế nào nhé.

Với thời buổi công nghệ như hiện nay việc xuất hiện Samsung Pay không có gì là quá xa lạ. Người dùng có thể add thẻ ngân hàng vào Samsung Pay trên Galaxy note 9 để thanh toán các dịch vụ ăn uống, xem phim mà không cần tiền mặt. Samsung Pay hỗ trợ gần như toàn bộ các ngân hàng ở Việt Nam cho nên chỉ cần bạn đang sử dụng Galaxy Note 9 hay các dòng sản phẩm Samsung hỗ trợ Samsung Pay là có thể add thẻ ngân hàng vào Samsung Pay trên Galaxy note 9 và sử dụng.

cach add the ngan hang vao samsung pay tren galaxy note 9

Add thẻ ngân hàng vào Samsung Pay trên Galaxy note 9

Hướng dẫn add thẻ ngân hàng vào Samsung Pay trên Galaxy note 9

Bước 1: Samsung Pay là ứng dụng có sẵn trên các máy Samsung trong trường hợp máy đó có hỗ trợ, nếu như máy bạn có Samsung Pay tức là bạn có thể add thẻ ngân hàng vào Samsung Pay trên Galaxy note 9 bằng cách nhấn vào ứng dụng rồi nhấn tiếp số thẻ của mình để chọn thẻ.

cach add the ngan hang vao samsung pay tren galaxy note 9 2

Bước 2: Tại đây bạn nhấn vào thêm rồi lựa chọn tiếp thêm thẻ tín dụng hoặc ghi nợ vào máy của bạn.

cach add the ngan hang vao samsung pay tren galaxy note 9 3

Sau đó bạn hãy nhập số thẻ, họ tên của mình vào rồi xác nhận là xong. Vì bước này bảo đảm bảo mật của Samsung Pay nên không được phép chụp hình. Bạn đọc có thể hình dung ra cách add thẻ ngân hàng vào Samsung Pay trên Galaxy note 9.

Bước 3: Sau khi add thẻ ngân hàng vào Samsung Pay trên Galaxy note 9 thành công chúng ta phải xác nhận với các điều khoản và sau đó xác nhận nó bằng SMS là cách đơn giản nhất.

cach add the ngan hang vao samsung pay tren galaxy note 9 4

Bước 4: Kế đó sẽ có 1 tin nhắn chứa 6 số mã OTP để xác nhận việc add thẻ ngân hàng vào Samsung Pay trên Galaxy note 9. Hãy điền nó vào đề kích hoạt thẻ sau khi thêm vào Samsung Pay.

cach add the ngan hang vao samsung pay tren galaxy note 9 5

Bước 5: Bước tiếp theo hệ thống yêu cầu bạn xác nhận chữ ký (chỉ áp dụng một số máy hỗ trợ bút) tuy nhiên bước này chỉ thực sự cần thiết nếu như bạn là người cẩn thận.

cach add the ngan hang vao samsung pay tren galaxy note 9 6

Bước 6: Sau bước này bạn đã chính thức add thẻ ngân hàng vào Samsung Pay trên Galaxy note 9 và có thể sử dụng thẻ của mình để thanh toán được rồi.

cach add the ngan hang vao samsung pay tren galaxy note 9 7

Bước 7: Để kích hoạt thẻ nhanh chóng người sử dụng Samsung Pay có thể vào phần cài đặt và nhấn vào phần truy cập nhanh.

cach add the ngan hang vao samsung pay tren galaxy note 9 8

Bước 8: Tại đây bạn có thể kích hoạt nhanh cả 3 tính năng để thanh toán nhanh bằng các cử chỉ như vuốt màn hình hay vuốt cảm biến.

cach add the ngan hang vao samsung pay tren galaxy note 9 9

Trên đây là add thẻ ngân hàng vào Samsung Pay trên Galaxy note 9, bạn có thể áp dụng cách này để add bất cứ loại thẻ nào như thẻ ngân hàng nội địa hoặc visa, master card nhưng hãy lưu ý một điều là cách add thẻ ngân hàng vào Samsung Pay trên Galaxy note 9 chỉ áp dụng cho các máy chính hãng. Với các máy đã bẻ khóa, hay máy quốc tế không sử dụng được Samsung Pay ở Việt Nam đâu.

Trên Galaxy Note 9 có rất nhiều các tính năng hữu ích mà ngay cả bản thân người sử dụng chưa chắc đã biết được hết các tính năng này. Chẳng hẳn như việc tải và thay đổi theme trên Galaxy Note 9 không hẳn ai cũng biết và hiểu rõ về tính năng này. Vậy thì tại sao không tham khảo thử cách đổi theme trên Galaxy Note 9 khi mà nó lấy đi của bạn không đến 1 phút.

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-add-the-ngan-hang-vao-samsung-pay-tren-galaxy-note-9-44807n.aspx
Ngoài ra tính năng Live Messenger cũng là một điểm sáng trên Galaxy Note 9 mà bạn không thể bỏ qua. Cách sử dụng Live Messenger trên Galaxy Note 9 rất đơn giản mà tính năng này lại hấp dẫn nữa, tham khảo các sử dụng Live Messenger trên Galaxy Note 9 tại đây.

Tác giả: Cao Thắng     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Quản lý Microsoft Pay và thẻ ngân hàng trên Microsoft Edge để thanh toán nhanh hơn
Hướng dẫn quy trình thu hồi Galaxy Note 7
Sacombank Pay là gì?
Kích hoạt tính năng Edge Lightning trên Galaxy Note 9
Cách tải và thay đổi theme trên Galaxy Note 9
Từ khoá liên quan:

add the ngang hang vao Samsung pay

, add the ngan hang tren galaxy note 9, su dung Samsung pay tren galaxy note 9,

SOFT LIÊN QUAN
  • Samsung Pay

    Ứng dụng thanh toán hóa đơn trên điện thoại Samsung

    Samsung Pay là ví di động dành cho người dùng Samsung Galaxy, tích hợp công nghệ kép NFC/MST biến chiếc ví số tương thích với hầu hết các đầu đọc thẻ, nhờ thế người dùng chỉ cần chạm vào màn hình điện thoại để thanh toán ...
  • Google Pay Thanh toán trực tuyến qua tài khoản Google
  • Why Pay Cảnh báo cước và nạp thẻ cho điện thoại
  • Viettel Pay Ứng dụng chuyển tiền, thanh toán hóa đơn cho di động
  • VNPT Pay Ứng dụng thanh toán hóa đơn, mua hàng trực tuyến trên di động
  • VTC Pay Ứng dụng thanh toán hóa đơn, chuyển tiền, nạp tiền di động

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá