Các phiên bản của Windows 10

Hiện tại thì Windows 10 chưa được công bố chính thức, nhưng theo một số chuyên gia thì Windows 10 sẽ có nhiều phiên bản và sử dụng có các thiết bị từ điện thoại thông minh smartphone, máy tính bảng, máy tính cá nhân hoặc máy chơi game Xbox.... Hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu những phiên bản sắp ra mắt của Windows 10 nhé.

Theo như công bố của Microsoft thì Windows 10 sẽ có nhiều phiên bản mới được ra mắt trong mùa hè năm nay. Cụ thể từng phiên bản như nào sau đây Taimienphi.vn xin tổng hợp lại để cho bạn đọc tiện theo dõi và cập nhật nhé.
cac phien ban cua windows 10

http://thuthuat.taimienphi.vn/cac-phien-ban-cua-windows-10-4126n.aspx
Tải bản cài đặt Windows 10
Các phiên bản của Windows 10

Windows 10 Home: là phiên bản cung cấp cho người dùng sử dụng những thiết bị như máy tính để bàn, laptop cá nhân, máy tính bảng có đầy đủ các tính năng hỗ trợ người dùng và đợc cài sẵn trình duyệt Microsoft Edge (trước đây là Project Spartan) . Với phiên bản này được nâng cấp miễn phí cho những thiết bị trước đó sử dụng Windows 7 Home Basic, Home Premium, hoặc Windows 8.1.

Windows 10 Pro: Là phiên bản dùng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ với đầy đủ các tính năng của bản Home. Cũng giống như các phiên bản Home và Pro của các phiên bản Windows trước đây, với phiên bản Pro sẽ cung cấp cho người dùng nhiều tính năng để quản lý thiết bị hơn như Remote Desktop và Hyper-V quản lý các máy ảo hoặc chỉnh sửa Group Policy....

Windows 10 Enterprise: Được sử dụng cho những doanh nghiệp lớn các tập đoàn với hàng trăm, hàng ngàn máy trạm. Nó cung cấp cho người quản trị rất nhiều lựa chọn với nhiều chính sách.

Windows 10 Education: Là phiên bản mới được sử dụng cho ngành giáo dục, cung cấp cho các trường học giúp học sinh, sinh viên học tập và nghiên cứu và quản lý học sinh sinh viên.

Windows 10 Mobile: Là phiên bản sử dụng cho điện thoại thông minh smartphone, phablets, máy tính bảng có màn hình dưới 8-inch và được nâng cấp cho phiên bản Windows Phone 8.1 hiện nay. Với phiên bản này sẽ giúp cho điện thoại của bạn có thể sử dụng như một máy tính khi có kết nối với một màn hình lớn hơn. Ngoài ra sẽ có phiên bản Windows 10 Mobile Enterprise với khả năng cấp phép với số lượng lớn cho các doanh nghiệp và tập đoàn với độ bảo mật cao.

Kết luận:

Đối với cá nhân thì phiên bản phù hợp nhất vẫn là Windows 10 Home hoặc có thể cao hơn một chút là Windows 10 Pro. Còn đối với người dùng di động thì được nâng cấp từ Windows Phone 8.1 lên Windows 10 Mobile.
(Tổng hợp từ Internet)
 


Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 8 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Windows 10 Home vs Windows 10 Pro, hệ điều hành nào sử dụng để làm việc?
Sửa lỗi Search Windows 10 không hoạt động, lỗi tìm kiếm không được
Cách mở Paint trên Windows 10
Vì sao phiên bản Windows mới ra mắt có tên Windows 10 mà không phải Windows 9?
Cài windows 10 song song với windows 8.1, win 7
Từ khoá liên quan:

phiên bản của win 10

, phiên bản của windows 10, những phiên bản của windows 10,
SOFT LIÊN QUAN
 • Windows 10 Anniversary

  Bản cập nhật đáng giá của Win 10

  Windows 10 Anniversary được đánh giá là bản cập nhật lớn và miễn phí dành cho hệ điều hành Windows 10 mang đến cho người dùng hàng loạt thay đổi, cải tiến cũng như tính năng mới rất đáng quan tâm. Cụ thể Windows 10 Anniv ...

Tin Mới

 • Hacker có thể khóa Mac, iPhone người dùng từ xa và đòi tiền chuộc

  Theo tin tức mới đây trên MacRumors, hacker có thể khóa Mac, iPhone người dùng từ xa và đòi tiền chuộc thông qua tính năng Find My iPhone. Và một số người dùng Mac đã trở thành nạn nhân của cuộc tấn công

 • Người dùng đã có thể mở ứng dụng Instagram trực tiếp từ Facebook

  Người dùng đã có thể mở ứng dụng Instagram trực tiếp từ Facebook. Công ty xác nhận sẽ triển khai thêm menu mới trên ứng dụng Facebook dành cho thiết bị di động, bao gồm một link liên kết với tài khoản

 • Đã có thể tải iOS 11 chính thức cho iPhone, iPad

  Hệ điều hành di động tiên tiến nhất của Apple - iOS 11 hiện đã có sẵn cho tất cả người dùng iPhone, iPad và iPod touch trên toàn thế giới, được bổ sung thêm nhiều tính năng và cải tiến mới. Như vậy tức là người dùng đã có thể tải iOS 11 chính thức cho iPhone, iPad.

 • Cách đăng ký 4G Mobifone cho thuê bao trả sau

  Các nhà mạng tại Việt Nam hiện tại đang khẩn trương xây dựng hạ tầng 4G tại Việt Nam để đưa vào sử dụng mạng tốc độ cao này được rộng rãi. Hiện nay, Mobifone cũng đã tham gia chạy đua nâng cấp 4G đối với thuê bao sử dụng nhà mạng này, để được biết cách đăng ký 4G Mobifone cho thuê bao trả sau cũng như các gói cước bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá