Hướng trong tiếng Anh là gì? Ký hiệu Đông Tây Nam Bắc trên bản đồ?

Trong bài viết sau đây, Taimienphi.vn sẽ tiếp tục chia sẻ các hướng trong tiếng anh gồm các hướng Đông, Tây, Nam, Bắc là gì giúp các bạn đọc dễ dàng bổ sung vốn từ cũng như nâng cao được khả năng học tiếng Anh của mình hiệu quả nhất.

Ngoài các bài học về cách nói cảm ơn, xin lỗi, chào hỏi, giới thiệu, khi mới làm quen với ngoại ngữ, người học cũng được trang bị thêm các kiến thức cơ bản về các hướng trong tiếng Anh. Vậy các hướng Đông Tây Nam Bắc trong tiếng Anh là gì E W S N?

cac huong dong tay nam bac trong tieng anh la gi e w s n

Các hướng trong tiếng Anh là gì?

 

Các hướng Đông Tây Nam Bắc trong tiếng Anh, E W S N

Trong tiếng Anh, Direct có nghĩa là hướng, phương hướng, nhưng khi gọi tên các hướng Đông, Tây, Nam, Bắc người ta không sử dụng từ này mà gọi các tên riêng. Cụ thể, các hướng Đông, Tây, Nam, Bắc trong tiếng Anh lần lượt là East, West, SouthNorth, hay có thể viết tắt là E, W, S, N.

Cách phát âm tên các hướng trong tiếng Anh

- East /iːst/: Hướng Đông

Ví dụ: The sun rises in the East (mặt trời mọc ở hướng đông).

- West /west/: Hướng Tây

Ví dụ: The sun sets in the West (mặc trời lặn hướng tây).

- South /saʊθ/: Hướng Nam

Ví dụ: East of Eden (phía đông vườn địa đàng).

- North /nɔːθ/: Hướng bắc

cac huong dong tay nam bac trong tieng anh la gi e w s n

Các hướng Đông Tây Nam Bắc trong tiếng Anh 

Ví dụ: The Northlander (trận chiến phương bắc).

Ngoài tên gọi 4 hướng Đông, Tây, Nam, Bắc trong tiếng Anh mà Taimienphi.vn đề cập ở trên còn có một số từ tiếng Anh các hướng khác như:

- Northeast - viết tắt là NE: Hướng Đông Bắc.
- Southeast - viết tắt là SE: Hướng Đông Nam.
- Southwest - viết tắt là SW: Hướng Tây Nam.
- Northwest - viết tắt là NW: Hướng Tây Bắc.

http://thuthuat.taimienphi.vn/cac-huong-dong-tay-nam-bac-trong-tieng-anh-la-gi-e-w-s-n-37315n.aspx
Chắc hẳn, nếu bạn lâu ngày không dùng tiếng Anh, bạn rất dễ nhầm lẫn hoặc quên các mùa Xuân, Hạ, Thu, Đông trong tiếng Anh là gì? Với bài viết các mùa Xuân Hạ Thu Đông trong tiếng Anh là gì? của Taimienphi.vn sẽ giúp bạn củng cố lại kiến thức về các mùa nhé.

Tác giả: Trần Văn Việt     (3.8★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Vô hiệu hóa keylogger bằng bàn phím ảo trên máy tính
Cài đặt bàn phím tiếng Hàn ảo trên Windows 7/8
Bàn phím bị loạn chữ, sửa lỗi bàn phím máy tính, laptop bị loạn ký tự
Cách cài bàn phím tiếng Trung và gõ tiếng Trung trên máy tính
Vợ tiếng anh là gì? Cách viết cặp vợ Chồng trong tiếng Anh?
Từ khoá liên quan:

Cac huong dong tay nam bac trong tieng anh la gi

, các hướng Đông Tây Nam Bắc trong tiếng Anh là gì,

SOFT LIÊN QUAN
 • La bàn phong thủy cho Android

  Xem La bàn trên điện thoại

  La bàn phong thủy cho Android là ứng dụng là bàn dành cho người dùng sử dụng các dòng điện thoại và máy tính bảng chạy hệ điều hành Android như Samsung, HTC, Sony, Huawei, Oppo, LG... Tải La bàn phong thủy cho Android bạ ...

Tin Mới

 • Super WiFi là gì?

  Để tìm hiểu công nghệ Super WiFi là gì? Taimienphi.vn mời các bạn tham khảo nội dung trong bài để nắm được khái niệm Super WiFi cũng như các tính năng và tác dụng mà nó mang lại so với các sóng WiFi mà bạn đang dùng tại nơi làm việc, học tập và sinh sống hiện nay.

 • Miracast trên điện thoại là gì? kết nối smartphone với tivi

  Miracast là một chuẩn kết nối không dây trên điện thoại thông minh, được thiết kế để chiếu màn hình của một smartphone hay máy tính bảng, PC lên màn hình thiết bị có kích thước lớn hơn như TV hay máy chiếu mà không cần sử dụng đến cáp HDMI, Miracast ngày càng trở nên phổ biến trong thời đại ngày nay.

 • Đoạn RAP của Snoop Dogg trong Hãy trao cho anh nghĩa là gì?

  Xuất hiện 20s, cùng đoạn rap 10s trong MV Hãy trao cho anh của Sơn Tùng M-TP, Rapper Snoop Dogg đã có màn trình diễn khá ấn tượng và cũng gây nhiều trang cãi. Đoạn rap của Snoop Dogg trong Hãy trao cho anh có nghĩa là gì? Hãy cùng Taimienphi.vn đi tìm lời giải nhé.

 • Ảnh động ngày 8/3 độc đáo và ý nghĩa

  Bộ hình ảnh động 8/3 là một món quà ý nghĩa và độc đáo mà bạn nên gửi đến một nửa thế giới mà bạn yêu thương, chắc chắn người nhận sẽ cảm tháy hạnh phúc và vui vẻ. Bên cạnh đó, bạn có thể cài đặt làm hình nền máy tính, chia sẻ trên mạng, làm hình bìa Facebook vào ngày Phụ nữ để tri ân, tôn vinh Phụ nữ.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá