Các cách vào Cốc Cốc Setting, cài đặt trình duyệt Cốc Cốc

Để tinh chỉnh trình duyệt, tối đa khả năng làm việc của trình duyệt Cốc Cốc thì bạn cần vào phần Cài Đặt, nghe thật đơn giản phải không? Nhưng liệu bạn đã biết cách nào để làm điều này nhanh chóng nhất? Taimienphi.vn sẽ giới thiệu đến bạn 3 cách vào Coc Coc Setting để tham khảo trong bài viết dưới đây!

Trình duyệt Coc Coc là một phần mềm phổ biến ở Việt Nam với hơn 22 triệu người dùng. Nó cung cấp rất nhiều tính năng hữu ích cho người dùng như: Kiểm tra chính tả, tự động thêm dấu, tra cứu nhanh từ tiếng Anh,... Tuy nhiên, không phải tính năng nào cũng thực sự cần thiết cho người dùng, để tối ưu tối đa tài nguyên, giúp máy tính hoạt động mượt mà, trơn tru hơn thì tinh chỉnh lại các cài đặt trong Cốc Cốc Setting là điều cần thiết.

cac cach vao coc coc setting cai dat trinh duyet coc coc

các cách vào Cốc Cốc Setting, cài đặt trình duyệt Cốc Cốc

Tuy nhiên, nếu là một người mới không có nhiều kinh nghiệm hay mới lần đầu sử dụng trình duyệt web Cốc Cốc thì bạn sẽ không thể biết được cách vào Cốc Cốc Setting. Dưới đây sẽ là 3 cách đơn giản và phổ biến nhất để giúp bạn thực hiện điều này nhanh chóng.

Các cách vào Cốc Cốc Setting, cài đặt trình duyệt Cốc Cốc

Cách 1: Mở Cốc Cốc Setting từ Menu Cài đặt

Đây có lẽ là phương pháp mở Cốc cốc setting phổ biến nhất với mọi người dùng hiện nay. Dù không có rảnh nhiều về các kỹ năng tin học, bạn vẫn hoàn toàn có thể thực hiện được.

Trước hết, Trình duyệt Cốc Cốc của bạn phải đang sẵn sàng làm việc. Lúc này bạn hãy nhấn vào Menu ở phía trên cùng bên trái của trình duyệt. Một trình đơn Công cụ sẽ hiện ra và bạn tiếp tục nhấn vào Cài Đặt để đi đến cửa sổ Cốc Cốc Setting để tiến hành thiết lập.

cac cach vao coc coc setting cai dat trinh duyet coc coc 2

Cách 2: Vào Cốc Cốc Cài đặt qua phím tắt nhanh

Cách vào mục Setting này là phương pháp nhanh chóng và đơn giản nhất mà Cốc Cốc cung cấp cho người dùng hiện nay.

Trong các phiên bản trình duyệt mới của mình, Cốc cốc đã thêm vào một Thanh tiện ích ở phía bên trái của màn hình. Nếu bạn đang sử dụng công cụ này, hãy biểu tượng Cài đặt có hình bánh răng ở trên thanh này để mở trang cài đặt trên trình duyệt.

cac cach vao coc coc setting cai dat trinh duyet coc coc 3

Cách 3: Truy cập danh mục Cài đặt của Cốc Cốc qua thanh địa chỉ

Trong cả 3 cách để truy cập vào Setting mà Taimienphi giới thiệu thì đây có lẽ cách được sử dụng sớm nhất nhưng đến nay lại không nhiều người biết.

Cách thực hiện rất đơn giản, bạn mở trình duyệt lên và gõ câu lệnh: coccoc://settings vào Thanh địa chỉ và nhấn Enter. Trình duyệt sẽ đưa bạn đến Trang cài đặt của trình duyệt ngay lập tức.

cac cach vao coc coc setting cai dat trinh duyet coc coc 4

http://thuthuat.taimienphi.vn/cac-cach-vao-coc-coc-setting-cai-dat-trinh-duyet-coc-coc-49083n.aspx
Taimienphi.vn vừa giới thiệu 3 cách vào Cốc Cốc Setting - cài đặt thiết lập trình duyệt Cốc Cốc để bạn tham khảo. Vậy bạn cảm thấy cách nào tiện lợi nhất? Bạn thường xuyên sử dụng phương pháp nào để vào mục Cài đặt? Hãy nói cho chúng tôi biết ý kiến trong phần bình luận bên dưới bài viết nhé! Ngoài ra, trong quá trình sử dụng, nếu thấy Cốc Cốc dùng quá nhiều RAM hay CPU, các bạn tham khảo bài viết hướng dẫn sửa lỗi Cốc Cốc dùng quá nhiều RAM, CPU tại đây.

Tác giả: Trần Thuỳ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Xóa lịch sử Cốc Cốc, cache, cookie duyệt web trên CocCoc chính xác nhất
Phục hồi thanh Bookmark trên trình duyệt Cốc Cốc
Sửa lỗi Cốc Cốc không hiển thị nút download Savior như thế nào?
Tại sao Cốc Cốc không tải được video về máy tính?
Sửa lỗi Cốc cốc bị lỗi nhảy trang
Từ khoá liên quan:

Các cách vào Cốc Cốc Setting

, cài đặt trình duyệt Cốc Cốc, cac cach vao coc coc setting,

SOFT LIÊN QUAN
  • Cốc Cốc Map

    Tìm đường đi cho người Việt

    Cốc Cốc Map hay còn gọi là Nhà Nhà là ứng dụng bản đồ được phát triển riêng cho người Việt với tính năng hỗ trợ tìm nhiều loại địa điểm khác nhau trên đất nước Việt Nam, hoàn toàn phù hợp với nhu cầu của người dùng Việt. Ưu điểm của CocCoc map là tích hợp cơ sở dữ liệu khổng lồ, được cập nhật thường xuyên và khả năng tìm kiếm nhanh chóng, chính xác đồng thời tích hợp với mạng xã hội để chia sẻ các thông tin dễ dàng hơn.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá