Các bước cần làm trước khi xóa tài khoản Online

Xóa tài khoản Online! bạn đã thực hiện bao giờ chưa? Để thực hiện một cách hiệu quả nhất bạn nên tham khảo bài viết sau đây của chúng tôi.

Việc xóa bỏ một tài khoản Online không chỉ đơn giản là bạn vào và thực hiện một vài bước để xóa chúng đi, bạn cần xem xét kỹ lưỡng trước khi thực hiện. Sau đây chúng tôi xin tổng hợp các bước cần làm trước khi xóa một tài khoản, các bạn cùng tham khảo nhé

Các bước cần làm trước khi xóa tài khoản Online.

1) Kiểm tra các tài khoản phụ thuộc.

Phần lớn các dịch vụ trược tuyến hiện nay cho phép bạn có thể sử dụng các tài khoản Facebook, Google để đăng nhập mà không cần phải khai báo hay đăng ký tài khoản riêng.

Ngoài ra một số dịch vụ cho phép bạn kết nối nhiều tài khoản với nhau và có thể sửa đổi những thông tin cần thiết của các tài khoản thông qua một bảng điều khiển duy nhất, khi đó nếu bạn xóa tài khoản của một dịch vụ thì sẽ không đăng nhập được vào cho các dịch vụ khác. Vì vậy trước khi xóa bỏ tài khoản thì nên kiểm tra và gỡ bỏ các liên kết.

Cụ thể như IFTTT là một công cụ giúp bạn có thể liên kết nhiều tài khoản trực tuyến

2) Sao lưu dữ liệu

Khi bạn đăng ký một tài khoản trực tuyến thì đồng nghĩa với việc bạn có thể tải dữ liệu lên trên đó, và dữ liệu của bạn sẽ được lưu lại trên máy chủ của những dịch vụ này. Trước khi xóa bỏ tài khoản trực tuyến thì bạn nên sao lưu lại những dữ liệu đó về máy tính của mình vì khi đó toàn bộ dữ liệu của bạn cũng bị xóa theo, và không có cách nào có thể khôi phục lại được.

3) Thay đổi thông tin tài khoản.

Có nhiều dịch vụ khi bạn xóa tài khoản thì sẽ khóa luôn cả tên đăng nhập và địa chỉ Email liên kết với tài khoản đã xóa đó và sẽ không cho phép bạn tạo lại một tài khoản với tên đang nhập cũ nữa. Vì thế bạn cần thay đổi các thông tin tài khoản và địa chỉ Email trước khi quyết định xóa chúng để tránh gặp phải tình trạng trên.

http://thuthuat.taimienphi.vn/cac-buoc-can-lam-truoc-khi-xoa-tai-khoan-online-2342n.aspx
4) Quản lý các đăng ký còn kích hoạt

Khi bạn đã xóa tài khoản trực tuyến của một dịch vụ nào đó nhưng bạn vẫn nhận được những Email từ các dịch vụ này, để tránh bị làm phiền thì bạn nên bỏ cả đăng ký nhận Email từ dịch vụ này.
(Nguồn Pcworld )


Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đăng ký Minecraft, tạo tài khoản Minecraft trên máy tính
Thêm địa chỉ Email vào tài khoản Facebook
Mở tài khoản ngân hàng OceanBank
Cách xóa tài khoản Apple ID, delete iD Apple trên iPhone, iPad
Cách xóa tài khoản Skype vĩnh viễn trên máy tính
Từ khoá liên quan:

xóa tài khoản

, xóa tài khoản online, xóa tài khoản trực tuyến,

SOFT LIÊN QUAN
 • Tlk.io

  Chat trực tuyến không cần đăng ký tài khoản

  Tlk.io là dịch vụ chat trực tuyến khá thú vị khi bạn có thể tạo các phòng trò chuyện với bạn bè có cùng sở thích, kết nối giữa nhiều thiết bị và hệ điều hành khác nhau, và hơn hết là bạn không cần phải qua đăng ký tài kh ...

Tin Mới

 • Giải Bài 2 Trang 48 SGK Toán 4 luyện tập

  Giải bài 2 trang 48 SGK toán 4 luyện tập , Tuổi chị và tuổi em cộng lại được 36. Em kém chị 8 tuổi. Hỏi chị bao nhiêu tuổi, em bao nhiêu

 • Thẻ ATM VPbank bị nuốt

  Thẻ ATM VPbank bị nuốt do nhiều nguyên nhân khác nhau trong đó bao gồm nhập sai mã pin nhiều lần hay lỗi kỹ thuật. Vậy khi thẻ ATM bị nuốt, người dùng cần xử lý như thế nào? Cách lấy lại thẻ ATM VPbank bị nuốt có khó không?

 • Mẹo chơi This War of Mine dành cho người mới

  Bài viết sau đây sẽ nêu ra một số mẹo chơi This War of Mine dành cho người mới, tựa game này đang được cho nhận miễn phí trên Epic Games Store. This War of Mine là một game sinh tồn được phát triển bởi 11 bit studios,

 • Điểm chuẩn Đại Học Văn Hóa Hà Nội 2019, cao nhất 25.5 điểm

  Hội đồng tuyển sinh trường Đại học Văn hoá Hà Nội vừa công bố mức điểm chuẩn năm 2019 cho các mã ngành. Theo đó, Điểm chuẩn Đại Học Văn Hóa Hà Nội năm 2019 cao nhất thuộc về ngành Thông tin - Thư viện, ngành Gia đình học - Quản trị dịch vụ gia đình, ngành Bảo tàng học với 25,50 điểm. Điểm chuẩn của các ngành đào tạo khác dao động từ 21,20 đến 25,50 điểm. Điểm chuẩn của Đại học Văn hoá Hà Nội năm 2019 được Taimienphi.vn đăng tải chi tiết, các bạn hãy cùng tham khảo nhé!


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá