Bing cho phép tìm kiếm hình ảnh bằng camera

Hôm nay Microsoft vừa công bố tính năng tìm kiếm hình ảnh mới cho Bing. Theo đó Bing cho phép tìm kiếm hình ảnh bằng camera điện thoại. Tất cả những gì người dùng cần làm là nhấn chọn biểu tượng camera, chụp ảnh và Bing sẽ tìm kiếm những hình ảnh tương tự

Ngoài tìm kiếm các hình ảnh tương tự, công cụ tìm kiếm Bing còn cho phép người dùng tìm hiểu thêm những gì mà họ đang tìm kiếm, chẳng hạn như tên một loài hoa nào đó, tên một con vật, địa danh... .

bing cho phep tim kiem hinh anh bang camera

Bing cho phép tìm kiếm hình ảnh bằng camera điện thoại

Theo Vince Leung, trưởng nhóm sản phẩm Bing Images của Microsoft giải thích, người dùng gần như không thể dùng những từ để mô tả và giải thích cho những gì mà họ muốn tìm kiếm. Bằng cách cho phép tìm kiếm hình ảnh bằng camera điện thoại, Bing sẽ tìm kiếm các hình ảnh tương tự và cung cấp các thông tin liên quan đến những gì mà người dùng đang tìm kiếm.

Tính năng tìm kiếm hình ảnh mới hiện có sẵn trên công cụ Bing cho Android và iOS.

Tải Bing cho Android tại đây : Download Bing cho Android
Tải Bing cho iOS tại đây : Download Bing cho iPhone

Ngoài ra tính năng này cũng có sẵn trên ứng dụng Edge cho Android và Microsoft Launcher. Tương lai không xa tính năng này sẽ sớm có mặt trên Edge cho iOS và Bing.com.

Trường hợp sau khi tìm kiếm bằng Bing, bạn không muốn cho người khác biết mình đã tìm kiếm những từ khoa gì hãy tham khảo cách xóa lịch sử tìm kiếm trên Bing tại đây để không còn lại dấu vết gì nhé.

Google cũng là bộ máy tìm kiếm lớn hiện nay, ngoài tìm kiếm bằng những text thông thường, bạn có thể tìm kiếm hình ảnh, đặc biệt là với những hình ảnh động, ảnh gif, theo dõi cách tìm kiếm ảnh gif trên Google tại đây để biết thêm mẹo tìm kiếm độc đáo trên google.

http://thuthuat.taimienphi.vn/bing-cho-phep-tim-kiem-hinh-anh-bang-camera-35951n.aspx
Không chỉ có chức năng cho phép người dùng gọi điện, nhắn tin đơn thuần mà Facebook Messenger còn có nhiều tính năng ẩn hơn thế. Để người dùng dễ dàng hiểu những đoạn chat từ nhiều ngôn ngữ khác nhau, ứng dụng Facebook Messenger hiện có thể dịch tiếng Tây Ban Nha sang tiếng Anh và tương lai có thể sẽ hỗ trợ nhiều ngôn ngữ hơn nữa.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Microsoft bổ sung tính năng Search with Bing cho Notepad trên Windows 10
Lời bài hát Bing bing bong bong
Đổi công cụ tìm kiếm Bing mặc định trong Word 2013
Tắt và xóa lịch sử tìm kiếm Bing Search trên Windows 8/8.1
Gỡ Babylon Toolbar trên trình duyệt IE, Firefox và Chrome
Từ khoá liên quan:

Bing cho phép tìm kiếm hình ảnh bằng camera điện thoại

, Bing, Bing tìm kiếm hình ảnh bằng camera điện thoại,

SOFT LIÊN QUAN
 • Bing Toolbar

  Tìm kiếm file nhanh

  Bing Toolbar (Trước đây là MSN-Toolbar) là công cụ tìm kiếm mới của Microsoft, giúp bạn tìm kiếm thông tin nhanh chóng và chính xác, không thua kém gì các thanh công cụ tìm kiếm trước kia của Microsoft, Google.

Tin Mới

 • Mozilla thử nghiệm nhập chứng chỉ gốc Windows trên Firefox

  Để ngăn chặn các lỗi có thể xảy ra trong tương lai do tính năng quét SSL của nhiều chương trình diệt virus gây ra, Mozilla đang thử nghiệm nhập chứng chỉ gốc Windows trên Firefox, trình duyệt web con cưng..

 • iOS 12.2 có gì mới? Những nâng cấp đáng chú ý

  Sau một loạt các phiên bản beta, cuối cùng Apple cũng chính thức phát hành iOS 12.2 cho người dùng, để tìm hiểu iOS 12.2 có gì mới? Những nâng cấp đáng chú ý, bạn đọc cùng tham khảo bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

 • Đã có thể cài đặt trình duyệt Edge mới dựa trên Chromium

  Trong vài tuần qua xuất hiện nhiều tin đồn, rò rỉ xung quanh trình duyệt Edge mới dựa trên Chromium của Microsoft. Đầu tiên là các ảnh chụp màn hình bị rò rỉ, sau đó đến các tài liệu hỗ trợ, trang tiện ích mở rộng và thậm chí là cả trình cài đặt không hoạt động, tin vui là cuối cùng toàn bộ trình duyệt mới đã bị rò rỉ, người dùng đã có thể cài đặt trình duyệt Edge mới dựa trên Chromium.

 • Giá vàng hiện giờ bao nhiêu tiền 1 chỉ, 1 lượng mua vào và bán ra

  Cập nhật giá vàng hôm nay để biết xem giá mua và và bán ra của vàng SJC, vàng Tây là bao nhiêu sẽ giúp bạn có những chiến lược đúng đắn trong việc tiết kiệm vàng cũng như lên kế hoạch cho các công việc cần tới tiền của mình, bảng cập nhật giá vàng Tây, SJC tại các thành phố lớn, cũng như một số ngân hàng ... sẽ giúp bạn biết được thông tin chính xác nhất.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá