Bchrome - Cách tải nhạc MP3 tốc độ cao

Trình duyệt Bchrome của BKAV hỗ trợ tính năng tải toàn bộ list nhạc mp3 mà không cần phần mềm. Làm theo các hướng dẫn của Taimienphi.vn để tải nhạc MP3 tốc độ cao.

Trình duyệt Bchrome mới ra mắt của BKAV được tích hợp rất nhiều tính năng hấp dẫn. Trong đó có tính năng nổi bật là download nhạc mp3 tốc độ cao của Bchrome được đánh giá khá cao

So sánh với trình duyệt tốt nhất hiện nay là Google Chrome, muốn tải nhạc không cần IDM trên Google Chrome, bạn phải cài đặt thêm tiện ích Savior. Tuy nhiên, với Bchrome lại khác, bạn chỉ cần cài đặt ngay trên trình duyệt.

Cách tải nhạc MP3 tốc độ cao trên Bchrome

Bước 1: Trong phần Cài đặt của Bchrome. Chọn Tải xuống nhanh, đánh dấu tích vào Bật Download siêu nhanh. Sau đó khởi động lại trình duyệt.

cach tai nhac mp3 toc do cao tren bchrome

Bước 2: Quay trở lại truy cập trang web bất kỳ để nghe nhạc, chọn Play để nghe.

Bước 3: Khi list nhạc được phát. Để ý trên góc phải trình duyệt có ký hiệu mũi tên màu cam. Click vào chọn Tải xuống bài hát nào bạn muốn.

cach tai nhac mp3 toc do cao tren bchrome

Ngoài ra, bạn còn có thể tải về cả list nhạc, 40 hay 50 bài cũng chỉ cần 1 lần click duy nhất. Kéo thanh trượt xuống dưới cùng, sẽ thấy chữ Tải xuống tất cả. Click vào để tải về toàn bộ list nhạc mp3 với tốc độ cao.

cach tai nhac mp3 toc do cao tren bchrome

http://thuthuat.taimienphi.vn/bchrome-cach-tai-nhac-mp3-toc-do-cao-5331n.aspx
Vậy là bạn đã biết cách download nhạc mp3 tốc độ cao trên Bchrome rồi đúng không. Các bạn cũng có thể sử dụng trình duyệt CocCoc để tải nhạc trên các trang nghe nhạc trực tuyến như Mp3... CocCoc có khá nhiều tính năng hữu ích dành cho người dùng

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo các cách tải album nhạc trên zing mp3 bằng cách sử dụng phần mềm GhetNhacSo để sử dụng trên các trình duyệt khác ngoài Bchrome.


Tác giả: Thuỳ Dương     (3.9★- 30 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Xem mật khẩu đã lưu trên Bchrome
Bchrome - Cách tra từ điển eDict
BChrome - Thêm một trình duyệt web được phát triển từ Chromium bởi người Việt
Bchrome - Cài đặt nét vẽ điều khiển bằng kí hiệu
Cài Cốc Cốc cho iPhone, duyệt web trên iPhone bằng CocCoc
Từ khoá liên quan:

cach tai nhac mp3 toc do cao tren bchrome

, tai nhac mp3 toc do cao tren bchrome, tải nhạc mp3 tốc độ cao trên bchrome,

SOFT LIÊN QUAN
  • Cốc Cốc

    Lướt web, nghe nhạc, tải video

    Cốc Cốc là trình duyệt mã nguồn mở do người Việt phát triển được sử dụng khá phổ biến trong nước chỉ đứng sau Google Chrome và Firefox, Cốc Cốc nổi bật với các tính năng như hỗ trợ tăng tốc download, trình kiểm tra chính tả, hỗ trợ gõ tự động và khả năng truy cập các trang web bị chặn.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá