Bật phím home ảo trên j7 pro

Chúng ta thường thấy phím home ảo được sử dụng rất nhiều trên các thiết bị iPhone và nó cũng có thể bật phím home ảo trên J7 Pro cũng như một số thiết bị samsung khác. Cụ thể cách bật phím home ảo trên J7 Pro ra sao mời bạn đọc theo dõi hướng dẫn dưới đây.

Bài viết liên quan


Bật phím home ảo trên J7 Pro là tính năng cho phép xuất hiện một phím ảo chức năng tương tự như trên iPhone. Tát nhiên phím home ảo trên Samsung J7 Pro sẽ có phần khác biệt đôi chút và sự tiện dụng của nó thì còn tùy vào người sử dụng đánh giá nó ra sao. Với hướng dẫn sau sẽ giúp bạn bật phím home ảo trên J7 Pro chạy Android 7.0 trở nên, bạn cũng có thể áp dụng tính năng này co các phiên bản điện thoại Samsung khác.

bat phim home ao tren j7 pro

Tuy nhiên bạn cũng cần phải nhớ việc bật phím home ảo trên J7 Pro này không hề giống với phím home ảo trên iPhone. Ngoài ra chúng ta có thể thiết lập các tính năng tắt khác nhau nhưng không phải là toàn bộ. Hệ thống này vẫn còn trong giai đoạn hoàn thiện nên bạn có thể trải nghiệm thử và so sánh với bật phím home ảo trên iPhone để xem nó có gì hơn hay không nhé.

Cách bật phím home ảo trên J7 Pro

Bước 1: Để có thể bật phím home ảo trên J7 Pro chúng ta chỉ cần vào phần cài đặt > sau đó lựa chọn hỗ trợ.

bat phim home ao tren j7 pro 2

Bước 2: Trong phần hỗ trợ bạn kéo xuống chọn thao tác và tương tác rồi nhấn mở Menu hỗ trợ, khi đó chúng ta sẽ kích hoạt được bật phím home ảo trên J7 Pro.

bat phim home ao tren j7 pro 3

Bước 3: Ngay lập tức bạn sẽ thấy có một nút tròn hiện ra trên màn hình điện thoại và khi nhấn vào nó sẽ hiện ra bảng menu chức năng.

bat phim home ao tren j7 pro 4

Bước 4: Hiện tại thì nút home ảo trên Samsung J7 Pro có 2 bảng với 12 chức năng khác nhau. Để có thể thiết lập nuts home ảo chúng ta phải nhấn vào phần cài đặt menu > và lựa chọn tùy chọn Menu hỗ trợ.

bat phim home ao tren j7 pro 5

Lưu ý trongp hần này chúng ta có thể tùy chỉnh độ trong suốt của nút home ảo hay kích thước của nó nếu bạn muốn.

Bước 5: Để thêm chức năng có phím home ảo thì chúng ta chỉ cần click biểu tượng dấu + và loại bỏ ra thì nhán vào biểu tượng dấu -.

bat phim home ao tren j7 pro 6

Bước 6: Sau cùng test thử chúng ta có đến 3 bảng chức năng và nó nhiều hay ít thì hoàn toàn phụ thuộc vào bạn.

bat phim home ao tren j7 pro 7

Khi ở ngoài màn hình điện thoại bạn sẽ thấy nó rất mờ, độ mờ này hoàn toàn phụ thuộc vào tùy chỉnh của bạn.

Trên đây là cách bật phím home ảo trên J7 Pro, trên điện thoại Samsung J7 Pro. Mặc dù tính năng phím home ảo này vẫn còn rất nhiều hạn chế và nó không thể nào sánh được với điện thoại iPhone nhưng nó cũng sở hữu rất nhiều các tiện ích và nếu bạn đọc yêu thích nó có thể sử dụng như một phím home ảo trên màn hình.

http://thuthuat.taimienphi.vn/bat-phim-home-ao-tren-j7-pro-33061n.aspx
Và ngay cả phím home ảo iPhone cũng không hoàn hảo, tuy vậy nó thực sự tiện dụng và đem lại nhiều lợi ích cho người sử dụng. Nếu là một fan của iPhone sử dụng phím home ảo iPhone quen rồi thì khi chuyển qua các điện thoại samsung như Samsung J7 Pro sẽ khó lòng nào chấp nhận được việc bật phím home ảo trên J7 Pro.

Tác giả: Đỗ Bá Hưng     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Bật phím home ảo trên iPhone 7
Bật phím home ảo trên iPhone 8, 8 Plus
Bật phím home ảo trên iPhone 6
Cài đặt phím home ảo cho Android
Phím Home ảo trên WinPhone, đã có phím Home ảo trên Windows Phone hay chưa?
Từ khoá liên quan:

bat phim home ao tren j7 pro

, bat phim home tren j7 pro, bat phim home ao tren samsung j7,
SOFT LIÊN QUAN
 • Comfort On Screen Keyboard Pro

  Bàn phím ảo trên máy tính

  Comfort On Screen Keyboard Pro là phần mềm cho phép bạn hiển thị một bàn phím ảo trên màn hình desktop, sử dụng chuột di chuyển sử dụng bàn phím một cách dễ dàng và nhiều tiện ích.

Tin Mới

 • Cách chụp ảnh xóa phông trên Galaxy S8, S8 Plus

  Chụp ảnh xóa phông trên Samsung Galaxy S8, S8 Plus giúp xóa hoặc làm mờ vật thể khi chụp ảnh với người thân, bạn bè của mình ở mọi khung cảnh khác nhau, nếu bạn đang sở hữu chiếc smartphone đình đám này, hãy theo dõi

 • Cách tắt Hello Bixby, vô hiệu hóa trợ lý ảo trên Samsung galaxy S8, S8 Plus

  Hello Bixby là một trợ lý ảo mới được giới thiệu trên các thiết bị Samsung Galaxy S8, S8 Plus, là một ứng dụng còn non trẻ nên sẽ có rất nhiều sự khó chịu khi sử dụng và nếu không thích dùng Hello Bixby bạn đọc có thể

 • Cách quay phim 4K trên Samsung Galaxy S8

  Sở hữu Samsung Galaxy S8 mà không biết cách quay phim 4K thì thật là phí, bài viết dưới đây, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách quay phim 4K trên Galaxy S8, dòng điện thoại cao cấp của Samsung để có được những thước

 • Soạn văn lớp 10 mới nhất, các bài soạn môn Ngữ Văn 10

  Nếu bạn đang cảm thấy khó khăn cho việc chuẩn bị bài hay làm bài tập làm văn ở nhà thì tài liệu Soạn văn lớp 10 sẽ là sự lựa chọn hữu ích cho bạn. Bạn có thể ứng dụng tài liệu soạn văn lớp 10 để tham khảo cách giải bài cũng như những hướng dẫn làm văn khá chi tiết và đầy đủ góp phần hỗ trợ cho quá trình chuẩn bị bài, học bài và làm bài hiệu quả nhất. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết các bài soạn văn lớp 10 hay nhất được chúng tôi cập nhật chi tiết dưới đây.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá