Bật phím home ảo trên iPhone 8, 8 Plus

Phím home ảo hay còn gọi là AssistiveTouch, một thành phần trợ giúp không thể thiếu trên các dòng điện thoại iPhone, hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn có thể bật phím home ảo trên iPhone 8, 8 Plus, với những ai đang sử dụng dòng điện thoại iPhone 8, 8Plus cùng như các dòng đời trước.

Theo một thống kê khá thú vị thì phím home ảo là tính năng được phần lớn người sử dụng iPhone kích hoạt và sử dụng, đây là tính năng không thể thiếu mỗi khi chúng ta mua điện thoại iPhone mới và hướng dẫn bật phím home ảo trên iPhone 8, 8 Plus sẽ dành cho những ai đang sở hữu cặp đôi điện thoại này nhưng chưa biết làm thế nào để bật nó lên.

bat phim home ao tren iphone 8 8 plus

Phím home ảo có rất nhiều tác dụng và tác dụng lớn nhất của nó chính là giảm sự rủi ro của iPhone với nút home vì nút home vật lý có thể sẽ bị hỏng sau nhiều lần bấm, ngoài ra phím home ảo giúp chúng ta thiết lập, kích hoạt nhiều tính năng khác nhau cho nên việc sử dụng phím home ảo là không thể thiếu trên bất kỳ thiết bị iPhone nào.

Cách bật phím home ảo trên iPhone 8, 8 Plus

- Với iPhone 8, 8 Plus đang sử dụng tiếng Anh

Bước 1: Đối với những ai quen sử dụng phiên bản tiếng Anh thì việc bật phím home ảo trên iPhone 8, 8 Plus không khó lắm, phím home ảo tại phiên bản tiếng Anh có tên là AssistiveTouch và để bật phím home ảo trên iPhone 8, 8 Plus chúng ta phải vào phần Settings > sau đó chọn tiếp General.

bat phim home ao tren iphone 8 8 plus 2

Bước 2: Trong General bạn lựa chọn tiếp Accessibility > Và sau đó dễ dàng thấy được phần phím home ảo - AssistiveTouch.

bat phim home ao tren iphone 8 8 plus 3

Bước 3: Tại đây chúng ta chỉ cần kích hoạt AssistiveTouch lên, và nếu muốn tìm hiểu thêm về tính năng của AssistiveTouch hãy tùy chỉnh phần menu trong phần Customize Top Level Menu nằm ngay tại trong đó để xem AssistiveTouch làm được những gì.

bat phim home ao tren iphone 8 8 plus 4

- Với iPhone 8, 8 Plus đang sử dụng tiếng Việt

Bước 1: Với phiên bản tiếng Việt thì phím home ảo vân có tên là AssistiveTouch, và để bật phím home ảo trên iPhone 8, 8 Plus thì đầu tiên hãy vào phần cài đặt > sau đó lựa chọn cài đặt chung.

bat phim home ao tren iphone 8 8 plus 5

Bước 2: Tiếp theo đó bạn kéo xuống dưới chọn phần trợ năng > và trong phần trợ năng sẽ dễ dàng thấy được AssistiveTouch, đó chính là nơi cho phép kích hoạt bật phím home ảo trên iPhone 8, 8 Plus.

bat phim home ao tren iphone 8 8 plus 6

Bước 3: Sau đó bạn chỉ cần bật AssistiveTouch lên để hoàn tất bật phím home ảo trên iPhone 8, 8 Plus.

bat phim home ao tren iphone 8 8 plus 7

Ngoài ra bạn đừng quên phần Tùy chỉnh menu cao nhất ngay dưới đó nếu bạn muốn khám phá thêm nhiều tính năng từ AssistiveTouch - phím home ảo.

Với hướng dẫn trên đây hy vọng những ai đang sở hữu iPhone 8, 8 Plus có thể dễ dàng bật và sử dụng AssistiveTouch. Không chỉ với thiết bị trên với cách bật phím home ảo trên iPhone 8, 8 Plus chúng ta có thể áp dụng được cho các phiên bản iPhone trước nữa như 5, 6, 7 hay cả dòng Plus. Nếu dùng iPhone X hoặc iPhone 7, bạn tham khảo

=>Bật phím home ảo trên iPhone 7
=>Bật phím home ảo trên iPhone X

http://thuthuat.taimienphi.vn/bat-phim-home-ao-tren-iphone-8-8-plus-33057n.aspx
Ngoài ra không chỉ iPhone mà cả Android cũng có thể cài đặt phím home ảo được, mặc dù phím home ảo Android không có nhiều tính năng bằng nhưng việc cài phím home ảo cho Android cũng đủ làm thỏa mãn nhưng ai thích phím home ảo mà lại xài Android.

Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Bật phím home ảo trên j7 pro
Bật phím home ảo trên Oppo
Bật phím home ảo trên iPhone 6
Cài đặt phím home ảo cho Android
Phím Home ảo trên WinPhone, đã có phím Home ảo trên Windows Phone hay chưa?
Từ khoá liên quan:

bat phim hjome ao tren iPhone 8

, kich hoat nut home ap, phim home ao iPhone 8 Plus,
SOFT LIÊN QUAN
 • RamDisk Plus

  Phần mềm tạo ổ ảo trên máy tính

  RamDisk Plus được thiết kế nhằm giúp người dùng dễ dàng giải quyết vấn đề khi ổ đĩa mềm bị hỏng hay muốn ghi dữ liệu lên đĩa để cài đặt chương trình ứng dụng mà không muốn tốn tiền bạc cũng như thời gian đi mua đĩa chươn ...

Tin Mới

 • Cách xác minh 2 bước Apple ID trên trình duyệt Chrome, Cốc Cốc, Firefox

  Xác minh 2 bước Apple ID là tính năng giúp người dùng bảo mật tài khoản hơn, phòng tránh những kẻ xấu khi chúng thâm nhập được vào lớp mật khẩu đầu tiên của bạn, Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách xác minh 2 bước Apple ID trên trình duyệt Chrome, Cốc Cốc, Firefox.

 • Cách tạo nhạc chuông iPhone bằng GarageBand

  Không nhất thiết phải sử dụng iTunes rắc rối để tạo nhạc chuông cho iPhone, với GarageBand việc tạo nhạc chuống iPhone sẽ đơn giản hơn nhiều. Cách tạo nhac chuông iPhone bằng GarageBand sẽ đem lại cho bạn một cách nhìn mới và ứng dụng tạo nhạc chuông trực tiếp ngay trên iPhone.

 • Hướng dẫn ẩn video, hình ảnh trên iPhone, iPad

  Trên iPhone, iPad chúng ta có thư mục chứa ảnh với những Album được phân loại khác nhau. Tuy nhiên người dùng lại không được hỗ trợ ẩn video, hình ảnh trên iPhone, iPad. Muốn ẩn video, hình ảnh trên iPhone, iPad, bạn có

 • Giải bài tập trang 116 SGK toán 4 (tiếp)

  Bài giải bài tập trang 116 SGK toán 4 (tiếp) với đầy đủ những đáp án cũng như hướng dãn giải bài chi tiết giúp các em học sinh hiểu được cách quy đồng mẫu số hai phân số từ những trường hợp đơn giản đến nâng cao. Việc thực hành quy đồng mẫu số hai phân số cùng với những phương pháp giải bài tập ra sao mời các bạn cùng theo dõi cụ thể để tiến hành giải toán lớp 4 dễ dàng hơn nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá