Bảo Việt Nhân Thọ là gì? có những sản phẩm nào?

Bảo Việt Nhân Thọ là gì? có những sản phẩm nào? sản phẩm mang lại lợi ích và có tốt đối với người dùng không? là thắc mắc được nhiều người quan tâm khi mà hiện nay Bảo Việt Nhân Thọ và các sản phẩm của công ty này được nhắc đến nhiều.

=>Bảo hiểm Dai-ichi là gì? Bị gọi điện làm phiền phải làm sao?

Bảo hiểm đáp ứng được nhiều mục đích khác nhau của con người. Do đó, nhiều người đang tham khảo để lựa chọn được sản phẩm bảo hiểm tốt nhất. Khi tham khảo và tìm kiếm, bên cạnh cái tên bảo hiểm Prudential, Dai-ichi thì mọi người còn được gợi ý công ty Bảo Việt Nhân Thọ. Vậy Bảo Việt Nhân Thọ là gì? có những sản phẩm nào?

bao viet nhan tho la gi co nhung san pham nao

Các sản phẩm của Bảo Việt Nhân Thọ

A. Bảo Việt Nhân Thọ là gì?

Bảo Việt Nhân Thọ là công ty bảo hiểm nhân thọ được thành lập hoàn toàn bằng số vốn trong nước. Đây là công ty nằm trong top 2 trong top 10 công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín năm 2017, dẫn đầu trên thị trường cung cấp sản phẩm bảo hiểm nhân thọ cùng với nhiều sản phẩm khác nhau dành cho nhiều đối tượng đã và đang đáp ứng được nhu cầu và mục đích của khách hàng.

Địa chỉ: Tầng 37 tòa Keangnam Ha Noi Landmark, Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 1900.55.88.99

B. Sản phẩm của Bảo Việt Nhân Thọ

Như nói ở trên, Bảo Việt Nhân Thọ cung cấp nhiều gói bảo hiểm khác nhau áp dụng cho nhiều đối tượng từ trẻ nhỏ đến người già.

1. Bảo hiểm nhân thọ cho con

Đối tượng là bảo hiểm cho con thì Bảo Việt Nhân Thọ cung cấp gói bảo hiểm An Sinh Giáo Dục áp dụng đối với trẻ từ 0 - 15 tuổi, có thời hạn hợp đồng là 8 - 23 năm tùy vào yêu cầu của bạn. Đây là gói bảo hiểm mang tới giải pháp tài chính, đảm bảo được an toàn tài chính và bảo vệ cho con tốt nhất khi con ngồi trên ghế nhà trường.

Lợi ích của gói bảo hiểm An Sinh Giáo Dục:

- Trong trường hợp không có rủi ro nào xảy ra thì đến ngày đáo hạn hợp đồng, công ty Bảo Việt Nhân Thọ sẽ tiến hành tri trả toàn bộ số tiền mà bạn đã đặt và lãi chia lũy tích. Theo đó thì mỗi năm, số tiền bảo hiểm trong hợp đồng sẽ được tăng lên 5% so với số tiền bảo hiểm gốc mà bạn đã đóng.

- Bên cạnh quyền lợi bảo hiểm bệnh hiểm nghèo, thương tật vĩnh viễn, tử vong thì bạn sẽ được chủ động trong việc lựa chọn các vấn đề như số tiền đóng bảo hiểm, thời gian kết thúc bảo hiểm ...

- Trong trường hợp bạn gặp khó khăn khi duy trì bảo hiểm thì bạn có thể dừng đóng và duy trì số bảo hiểm giảm, vay theo hợp đồng, vay phí tự động ...

2. Bảo hiểm nhân thọ cho người trụ cột của gia đình

Đóng bảo hiểm nhân thọ cho người trụ cột gia đình thì Bảo Việt Nhân Thọ có các gói như sau:

An Phát Hưng Gia

Gói bảo hiểm An Phát Hưng Gia là gói dành người ở độ tuổi 0 - 60 và bảo vệ tới 70 tuổi giúp bạn bảo hiểm, đầu tư kết hợp với tiết kiệm một cách linh hoạt nhất.

Lợi ích của gói An Phát Hưng Gia:

- Lên kế hoạch cho cuộc đời.
- Linh hoạt trong việc điều chỉnh được giải pháp tài chính phù hợp với nhu cầu và mục đích của từng khách hàng.
- Đảm bảo mức thu nhập cùng với lãi suất cam kết.
- Được bảo vệ số tiền bảo hiểm cao nhất là 40 lần phí bảo hiểm năm.

An Gia Tài Lộc

Gói bảo hiểm An Gia Tài Lộc được áp dụng cho đối tượng nằm ở độ tuổi là 01 - 60, thời gian kết thúc hợp đồng cố định trong 9 năm, 12, 15, 18, 21 năm.

Lợi ích khi sử dụng gói An Gia Tài Lộc:

- Bạn sẽ được nhận tiền mặt 20% so với số tiền bảo hiểm gốc định kỳ là 3 năm một lần.
- Mỗi năm thì số tiền bảo hiểm sẽ tăng lên 5% so với số tiền bảo hiểm gốc.

An Phát Bảo Gia

bao viet nhan tho la gi co nhung san pham nao 2

Gói bảo hiểm An Phát Bảo Gia bảo vệ cả 3 thế hệ

Gói bảo hiểm An Phát Bảo Gia là gói bảo hiểm bảo vệ cả 3 thế hệ trong một gia đình gồm bố mẹ, vợ/chồng, con cái.

Quyền lợi được hưởng khi đóng gói An Phát Bảo Gia:

- Trong trường hợp không có bất cứ rủi ro nào xảy ra thì tới ngày hết hạn hợp đồng, công ty Bảo Việt Nhân Thọ sẽ tiến hành chi trả 100% giá trị khoản hợp đồng giúp bạn thực hiện các kế hoạch trong cuộc sống.

An Phát Trọn Đời

Gói bảo hiểm An Phát Trọn Đời này cũng là giải pháp tài chính tối ưu kết hợp giữa bảo hiểm, đầu tư và tiết kiệm. Bảo Việt Nhân Thọ cung cấp gói An Phát Trọn Đời dành cho các đối tượng có độ tuổi từ 18 - 65, thời gian đáo hạn tùy thuộc vào lựa chọn của bạn, có thể là 10, 15, 20 năm hay có thể chọn ở độ tuổi 90, 95, 100 tuổi.

Quyền lợi của gói bảo hiểm An Phát Trọn Đời:

- Bảo đảm được số tiền bảo hiểm tới 8 lần phí bảo hiểm mỗi năm.

- Mỗi năm, số tiền sẽ gia tăng và tích lũy 5% so với số tiền bảo hiểm gốc.

3. Bảo hiểm nhân thọ cho bố mẹ

Đối với gói bảo hiểm nhân thọ dành cho bố mẹ thì Bảo Việt Nhân Thọ cung cấp gói An Hưởng Điền Viên. Đây là gói bảo hiểm dành cho bố mẹ giúp bố mẹ tận hưởng được cuộc sống tốt nhất với thời điểm có thể nhận lương hưu bắt đầu từ năm 56 tuổi, 61 hoặc 66 tuổi.

Quyền lợi của gói bảo hiểm An Hưởng Điền Viên:

- Đảm bảo thu nhập ổn định khi bố mẹ ở độ tuổi nghỉ hưu.

- Trong trường hợp không may bố hoặc mẹ tử vong nhưng chưa nhận đủ 10 Niên Kim thì Bảo Việt Nhân Thọ sẽ thanh toán 1 lần.

http://thuthuat.taimienphi.vn/bao-viet-nhan-tho-la-gi-co-nhung-san-pham-nao-35670n.aspx
Trên đây chúng tôi đã giải thích Bảo Việt Nhân Thọ là gì và đưa ra các gói bảo hiểm nhân thọ giúp các bạn hiểu rõ hơn về đơn vị bảo hiểm nhận thọ cũng như các sản phẩm, từ đó đưa ra quyết định đúng đắn nhất khi bạn đang có ý định mua bảo hiểm.

Tác giả: Nguyễn Thuý Thanh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Lời chúc thọ hay nhất, câu chúc mừng thọ ý nghĩa tặng ông bà
Địa chỉ bảo hành Comet, Sđt, tổng đài
Cách kiểm tra Active iPhone, xem thời gian kích hoạt, ngày bảo hành, hết bảo hành
Cách điền tên sản phẩm trên Shopee
Phần mềm quản lý bảo hành tốt nhất hiện nay
Từ khoá liên quan:

Bảo Việt Nhân Thọ

, Bao Viet Nhan Tho, Bảo Việt Nhân Thọ là gì?,

SOFT LIÊN QUAN
 • Hợp đồng bảo lãnh tài sản là bất động sản

  Thỏa thuận về bảo lãnh bất động sản

  Hợp đồng bảo lãnh tài sản là bất động sản được bên bảo lãnh và bên nhận bảo lãnh thực hiện nhằm thỏa thuận một số nội dung bảo lãnh cho bên thứ ba nào đó. Qua đó, bên nhận bảo lãnh có thể cho bên thứ ba thực hiện việc va ...

Tin Mới

 • Super WiFi là gì?

  Để tìm hiểu công nghệ Super WiFi là gì? Taimienphi.vn mời các bạn tham khảo nội dung trong bài để nắm được khái niệm Super WiFi cũng như các tính năng và tác dụng mà nó mang lại so với các sóng WiFi mà bạn đang dùng tại nơi làm việc, học tập và sinh sống hiện nay.

 • Miracast trên điện thoại là gì? kết nối smartphone với tivi

  Miracast là một chuẩn kết nối không dây trên điện thoại thông minh, được thiết kế để chiếu màn hình của một smartphone hay máy tính bảng, PC lên màn hình thiết bị có kích thước lớn hơn như TV hay máy chiếu mà không cần sử dụng đến cáp HDMI, Miracast ngày càng trở nên phổ biến trong thời đại ngày nay.

 • Đoạn RAP của Snoop Dogg trong Hãy trao cho anh nghĩa là gì?

  Xuất hiện 20s, cùng đoạn rap 10s trong MV Hãy trao cho anh của Sơn Tùng M-TP, Rapper Snoop Dogg đã có màn trình diễn khá ấn tượng và cũng gây nhiều trang cãi. Đoạn rap của Snoop Dogg trong Hãy trao cho anh có nghĩa là gì? Hãy cùng Taimienphi.vn đi tìm lời giải nhé.

 • Điểm chuẩn Viện Đại Học Mở Hà Nội 2019 cao nhất 25 điểm

  Năm 2018, Điểm chuẩn Viện Đại Học Mở Hà Nội lấy cao nhất là 27.08 điểm ngành Ngôn ngữ Trung Quốc và thấp nhất là 14.05 điểm ngành Công nghệ sinh học, Công nghệ thực phẩm. Dự đoán năm 2019 điểm chuẩn sẽ không có nhiều thay đổi. Theo thông tin từ trường, năm 2019 điểm chuẩn sẽ dao động vào khoảng 14 – 28 điểm.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá