Bảng giá bảo hiểm ô tô và nơi bán

Cập nhật bảng giá bảo hiểm ô tô và nơi bán uy tín sẽ giúp mọi người biết được mức bảo hiểm loại xe ô tô của mình cần mua là bao nhiêu cũng như biết được nơi bán uy tín trên thị trường. Hãy cùng theo dõi và cập nhật bảng giá bảo hiểm ô tô mới nhất ở dưới đây.

Ô tô (hay còn gọi là oto) được chia thành hai loại gồm xe ô tô kinh doanh không vận tải, xe ô tô kinh doanh vận tải, trong hai loại xe đó chia ra rất nhiều loại xe khác nhau, mỗi loại xe đó lại có giá bảo hiểm ô tô khác nhau. Để biết được xe mình có phí bảo hiểm ô tô là bao nhiêu, chúng ta cùng cập nhật bảng giá bảo hiểm ô tô mới nhất dưới đây.

bang gia bao hiem o to va noi ban

Phí bảo hiểm bắt buộc cho xe ô tô

1. Bảng giá bảo hiểm ô tô mới nhất

Theo quy định của pháp luật thì bảo hiểm ô tô là bảo hiểm bắt buộc. Do đó, bảo hiểm này sẽ có tác dụng bảo hiểm cho người thứ ba khi không may xảy ra tai nạn, có nghĩa là khi người lái xe ô tô gây tai nạn cho người khác, phía công ty Bảo hiểm sẽ tiến hành bồi thường thiệt hại và tổn thất cho người bị nạn.

Bảng phí bảo hiểm ô tô mới nhất

bang gia bao hiem o to va noi ban 2

Theo bảng giá bảo hiểm trên, ta thấy được: Đối với dòng xe ô tô dưới 6 chỗ ngồi, bảo hiểm ô tô có giá là 480.700 đồng/1 năm, giá bảo hiểm xe từ 6 - 11 chỗ là 873.400 đồng/1 năm, giá bảo hiểm xe từ 12 - 24 chỗ là 1.397.000 đồng/1 năm ... Như vậy thì giá bảo hiểm sẽ tăng lên theo số chỗ ngồi cũng như mục đích kinh doanh hoặc không kinh doanh.

2. Mua bảo hiểm ô tô ở đâu?

Như nói ở trên, bảo hiểm ô tô là loại hình bảo hiểm bắt buộc. Nếu như bị cảnh sát giao thông hoặc các cơ quan chức năng có thẩm quyền tiến hành kiểm tra mà chủ xe không có sẽ bị coi là vi phạm pháp luật, xử phạt theo đúng quy định.

Hiện nay trên thị trường có nhiều địa chỉ bán bảo hiểm ô tô làm cho bạn băn khoăn không biết địa chỉ nào có thể đảm bảo được quyền lợi và lợi ích tốt nhất. Để mua bảo hiểm ô tô nhanh chóng, chất lượng, tiết kiệm nhất thì bạn nên tìm đến các công ty bảo hiểm ô tô uy tín.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo ý kiến của bạn bè, người thân, đồng thời tìm hiểu thêm thông tin về các công ty bán bảo hiểm ô tô như là khả năng tài chính, quá trình hình thành và phát triển, dịch vụ, đánh giá của khách hàng ... để đưa ra lựa chọn tốt nhất. Bởi nếu như xảy ra sự cố ngoài ý muốn, việc chọn lựa địa chỉ bán bảo hiểm uy tín sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề nhanh chóng, minh bạch hơn.

Với thông tin chia sẻ ở trên, các bạn có thể tham khảo bảng giá bảo hiểm ô tô và nơi bán để mua bảo hiểm chất lượng, đảm bảo quyền lợi tốt nhất cũng như có giá hợp lý. Bảo hiểm ô tô bắt buộc nên các bạn cần thực hiện theo đúng quy định để tránh bị xử phạt.

http://thuthuat.taimienphi.vn/bang-gia-bao-hiem-oto-va-noi-ban-40305n.aspx
Cùng với đó, Taimienphi.vn còn tổng hợp danh sách những nơi bán bảo hiểm xe máy giá rẻ giúp bạn đọc nhanh chóng biết được những nơi bán bảo hiểm xe máy giá rẻ ở đâu và mua được bảo hiểm với giá hợp lý nhất.

Tác giả: Công Lý     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Xe Vinfast, thông tin hình ảnh, giá bán mới nhất
Các hãng xe ô tô nổi tiếng
Giá xe Santafe 2019
Phần mềm quản lý gara ô tô tốt nhất
Gửi xe máy, ô tô qua đêm tại sân bay Tân Sơn Nhất được không, phí bao nhiêu tiền 1 ngày
Từ khoá liên quan:

Giá bảo hiểm ô tô

, gia bao hiem o to, phí bảo hiểm ô tô,

SOFT LIÊN QUAN
  • Hợp đồng mua bán xe ô tô

    Mẫu hợp đồng mua bán xe ô tô mới nhất

    Mẫu hợp đồng mua bán xe ô tô là loại hợp đồng mua bán tài sản, hàng hóa được sử dụng khá phổ biến hiện nay, xuất phát từ nhu cầu mua bán, chuyển nhượng, đổi chủ xe đang ngày càng phổ biến. Hợp đồng này thường được thực hiện tại phòng công chứng thành phố nhằm xác nhận việc mua bán xe là hợp lệ, đúng quy định của pháp luật.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá