Bài phát biểu tham luận công tác nữ công ngày 20/10

Bài viết sau đây, Taimienphi.vn xin chia sẻ với các bạn bài phát biểu tham luận công tác nữ công ngày 20/10 nói về vai trò của tổ nữ công nhân trong phong trào thi đua "Giỏi việc trường - Đảm việc nhà" giúp các bạn hiểu hơn vai trò của người phụ nữ cũng như trân trọng người phụ nữ trong gia đình và xã hội.

Vào ngày 20/10, có nhiều cơ quan, tổ chức tiến hành tổ chức chương trình kỷ niệm, chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam để tri ân, tôn vinh người Phụ nữ với các hoạt động như đố câu đố 20/10 đọc thơ 20/10, phát biểu ngày 20/10, chương trình văn nghệ ... Bên cạnh câu đố 20/10, các bài hát ngày 20/10 thì bài phát biểu tham luận công tác nữ công nhân ngày 20/10 cũng giúp cho người nghe hiểu được vai trò của người phụ nữ, từ đó trân trọng người phụ nữ hơn.

bai phat bieu tham luan cong tac nu cong ngay 20 10

Bài phát biểu tham luận ngày 20/10 hay nhất

Vai trò của tổ nữ công trong phong trào thi đua "Giỏi việc trường - Đảm việc nhà"

Kính thưa toàn thể các đồng chí !

Trong nhiều năm qua, Tổ nữ công trường ................. đã kết hợp chặt chẽ với Công đoàn nhà trường và các ban ngành đoàn thể để thực hiện tốt mọi hoạt động của nhà trường. Thực tiễn cho thấy, công tác nữ công đã đem lại hiệu quả rõ rệt cả về bề rộng lẫn chiều sâu, góp phần xây dựng gia điình hạnh phúc, thúc đẩy thi đua học tập, rèn luyện nâng cao trình độ chuyên môn của nữ cán bộ - giáo viên. Cụ thể:

Tổ nữ công đã kết hợp với chuyên môn, triển khai phong trào thi đua "Giỏi việc trường - Đảm việc nhà" trong nữ cán bộ, giáo viên, công nhân viên của nhà trường, nhằm tuyên dương những thành tích xuất sắc của các đồng chí nữ cán bộ, giáo viên, công nhân viên trong công tác giảng dạy, học tập nâng cao trình độ chuyên môn, đảm đang công việc gia đình, nuôi dạy con cái, giữ gìn hạnh phúc gia đình, là những tấm gương sáng, xứng đáng với danh hiệu của người thầy giáo trong giai đoạn mới. Trong tổ chức Công đoàn trường, để góp phần tạo điều kiện thuận lợi giúp phụ nữ đảm đang hơn trong công việc gia đình, tổ nữ công đã đóng góp một vai trò không thể thiếu. Dưới sự chỉ đạo trực tiếp của tổ chức Công đoàn trường, tổ nữ công là nơi tạo điều kiện gắn kết chặt chẽ tình cảm giữa các đoàn viên Công đoàn. Tổ chức nữ công hoạt động tốt thì đây sẽ là môi trường lý tưởng để chị em giãi bày tâm sự, giúp đỡ nhau giải quyết những vấn đề trong gia đình từ việc sắp xếp công việc nội trợ, những việc trọng đại đến những tâm tư tình cảm tế nhị. Trong nhà