Cách tắt, chặn quảng cáo trên Avira Free AntiVirus

Nguyễn Long Thịnh

Phiên bản mới của Avira Free AntiVirus thường đi kèm khá nhiều quảng cáo mỗi khi bạn sử dụng, điều này rất khó chịu vì bạn phải tốn thời gian tắt những quảng cáo này đi. taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tắt những quảng cáo phiền nhiễu này.

Bài viết liên quan

Avira Free AntiVirus là một trong những phần mềm diệt Virus mạnh mẽ nhất hiện nay, bạn có thể sử dụng tiện ích này để loại bỏ Virus, Rootkit, Spyware, Trojan hay Worm. Tuy nhiên phiên bản mới của tiện ích này gần đây thường được nhà sản xuất đính kèm rất nhiều quảng cáo pop-up khác nhau. Điều này rất khó chịu vì mỗi lần bạn muốn sử dụng Avira đều phải mất công tắt những quảng cáo này đi.

Cách tắt quảng cáo trên Avira

Bước 1: Click Menu Start (góc trái màn hình) -->Run (đối với Windows XP)

Hoặc nếu máy tính sử dụng Windows 7, vào Menu Start --> gõ từ khóa Run trong mục Search Programs and Files --> mở Run trong Programs.

Gõ lệnh "gpedit.msc" -->OK.


tat quang cao tren avira

Bước 2: Trong mục User Configuration --> Administrative Templates > System

Bước 3: Tại cửa sổ System bên phải, click đúp chuột vào dòng chữ Don't run specified Windows applications

Một hộp thoại mở ra, chọn Enabled đồng thời click nút Show

Gõ "avnotify.exe" trong đoạn Value --> OK

Bước 4: Khởi động lại máy tính

Đừng vội mừng vì đến thao tác này, bạn vẫn chưa thể loại bỏ được hết các quảng cáo đâu. Hãy tiếp tục nhé!

Bước 5: Sau khi khởi động lại máy tính, gõ secpol.msc vào Run --> OK

Bước 6: Click chuột phải vào thư mục Software Restriction Policies --> chọn New Software Restriction Policies (bạn có thể bỏ qua thao tác này nếu Software Restriction Policies đã có sẵn).

Click chuột phải vào Additional Rule --> New Path Rule

Bước 7: Hộp thoại Path mở ra, click Browser để chọn đường dẫn chứa file avnotify.exe (thường là đường dẫn C:\Program Files\Avira\AntiVir Desktop\avnotify.exe)

Tại mục Security Level --> chọn Disallowed

Click OK để lưu lại thiết lập.

Thực hiện đầy đủ các thao tác trên đây, các quảng cáo pop-up khó chịu của Avira Free AntiVirus sẽ tự động biến mất và không làm ảnh hưởng đến công việc của bạn nữa. Sử dụng tiện ích này để diệt Virus và các mối nguy hại khác.


Bài viết liên quan

Avira Free AntiVirus - Bảo vệ các thiết lập bằng mật khẩu
Nên dùng Avira Free hay Avast Free diệt virus?
(Giveaway) Bản quyền miễn phí, Webroot SecureAnywhere AntiVirus diệt vius hiệu quả từ 20/8 - 23/8
Cách cài Norton AntiVirus loại bỏ mọi mối nguy hại trên máy tính
Firefox - Tắt quảng cáo phiền nhiễu trên Youtube
Google Chrome - Cách chặn quảng cáo trên Youtube
Từ khoá liên quan:

chặn quảng cáo Avira Free AntiVirus

, tắt quảng cáo trong Avira, xóa quảng cáo pop-up của Avira,


SOFT LIÊN QUAN
 • Avira Free AntiVirus

  Diệt virus máy tính hiệu quả

  Avira Free AntiVirus là phần mềm diệt virus miễn phí hàng đầu hiện nay. Với nhiều tính năng diệt virus cao cấp được sử dụng, Avira Free AntiVirus luôn đảm bảo sự an toàn cho dữ liệu bên trong máy tính của bạn. Avira Free ...

Tin Mới

 • AdwCleaner - Chặn virus quảng cáo add-on

  Trong quá trình tìm kiếm thông tin nếu bạn không chú ý sẽ dễ bị nhiễm một số loại Virus kiểu như quảng cáo trên các trình duyệt Internet. Các loại Virus này thường thì không ảnh hưởng gì đến dữ liệu của bạn lưu trên máy nhưng gây ra khó chịu mỗi khi lướt Web. Và AdwCleaner chính là giải pháp dành cho bạn.

 • Gỡ bỏ Search-Gol khỏi trình duyệt Firefox, Chrome, IE

  Search-Gol là công cụ tìm kiếm giống như Google, và thường được tích hợp sẵn trên một số những công cụ mà người dùng download từ Internet về máy

 • [Update] Cách xóa, gỡ bỏ bacdau.vn khỏi Firefox, Chrome

  Bacdau.vn hay chiếm quyền trang chủ của trình duyệt web, người dùng mong muốn xóa bacdau.vn khỏi những trình duyệt này nhưng lại khó khăn trong các

 • Sử dụng tính năng Adhunter chặn quảng cáo trên Maxthon

  Maxthon là trình duyệt Web mạnh mẽ, chạy khá mượt và ổn định trên Windows. Đặc biệt Maxthon có tính năng Adhunter giúp chặn quảng cáo, điều đó giúp bạn duyệt Web an toàn và hiệu quả hơn. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng tính năng Adhunter chặn quảng cáo trên trình duyệt Maxthon.

 • Cách gỡ bỏ Snap.Do ra khỏi trình duyệt Firefox, Chrome, IE

  Khi bạn tải dữ liệu hay cài đặt phần mềm từ internet, vô hình chung đã thêm các thanh taskbar hay thay đổi trang chủ trên các trình duyệt Web. Snap.Do cũng là một dạng như vậy, điều này gây khó chịu khi sử dụng trình duyệt lướt Web. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách gỡ bỏ Snap.Do ra khỏi trình duyệt Firefox, Google Chrome, IE.