Cách tắt, chặn quảng cáo trên Avira Free AntiVirus

Nguyễn Long Thịnh

Phiên bản mới của Avira Free AntiVirus thường đi kèm khá nhiều quảng cáo mỗi khi bạn sử dụng, điều này rất khó chịu vì bạn phải tốn thời gian tắt những quảng cáo này đi. taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tắt những quảng cáo phiền nhiễu này.

Bài viết liên quan

Avira Free AntiVirus là một trong những phần mềm diệt Virus mạnh mẽ nhất hiện nay, bạn có thể sử dụng tiện ích này để loại bỏ Virus, Rootkit, Spyware, Trojan hay Worm. Tuy nhiên phiên bản mới của tiện ích này gần đây thường được nhà sản xuất đính kèm rất nhiều quảng cáo pop-up khác nhau. Điều này rất khó chịu vì mỗi lần bạn muốn sử dụng Avira đều phải mất công tắt những quảng cáo này đi.

Cách tắt quảng cáo trên Avira

Bước 1: Click Menu Start (góc trái màn hình) -->Run (đối với Windows XP)

Hoặc nếu máy tính sử dụng Windows 7, vào Menu Start --> gõ từ khóa Run trong mục Search Programs and Files --> mở Run trong Programs.

Gõ lệnh "gpedit.msc" -->OK.


tat quang cao tren avira

Bước 2: Trong mục User Configuration --> Administrative Templates > System

Bước 3: Tại cửa sổ System bên phải, click đúp chuột vào dòng chữ Don't run specified Windows applications

Một hộp thoại mở ra, chọn Enabled đồng thời click nút Show

Gõ "avnotify.exe" trong đoạn Value --> OK

Bước 4: Khởi động lại máy tính

Đừng vội mừng vì đến thao tác này, bạn vẫn chưa thể loại bỏ được hết các quảng cáo đâu. Hãy tiếp tục nhé!

Bước 5: Sau khi khởi động lại máy tính, gõ secpol.msc vào Run --> OK

Bước 6: Click chuột phải vào thư mục Software Restriction Policies --> chọn New Software Restriction Policies (bạn có thể bỏ qua thao tác này nếu Software Restriction Policies đã có sẵn).

Click chuột phải vào Additional Rule --> New Path Rule

Bước 7: Hộp thoại Path mở ra, click Browser để chọn đường dẫn chứa file avnotify.exe (thường là đường dẫn C:\Program Files\Avira\AntiVir Desktop\avnotify.exe)

Tại mục Security Level --> chọn Disallowed

Click OK để lưu lại thiết lập.

Thực hiện đầy đủ các thao tác trên đây, các quảng cáo pop-up khó chịu của Avira Free AntiVirus sẽ tự động biến mất và không làm ảnh hưởng đến công việc của bạn nữa. Sử dụng tiện ích này để diệt Virus và các mối nguy hại khác.


Bài viết liên quan

Avira Free AntiVirus - Bảo vệ các thiết lập bằng mật khẩu
Nên dùng Avira Free hay Avast Free diệt virus?
Firefox - Tắt quảng cáo phiền nhiễu trên Youtube
Google Chrome - Cách chặn quảng cáo trên Youtube
(Giveaway) Bản quyền miễn phí Webroot SecureAnywhere AntiVirus, diệt vius hiệu quả
KMPlayer - Xóa bỏ, chặn quảng cáo trên KMPlayer
Từ khoá liên quan:

chặn quảng cáo Avira Free AntiVirus

, tắt quảng cáo trong Avira, xóa quảng cáo pop-up của Avira,


SOFT LIÊN QUAN
 • Avira Free AntiVirus

  Diệt virus, bảo vệ dữ liệu

  Avira Free AntiVirus là phần mềm đem lại cho bạn những tiện ích tuyệt vời với khả năng diệt virus và bảo vệ máy tính trước những hiểm họa từ virus, worm, trojan, rootkit, adware và spyware.

Tin Mới

 • Cách xóa, gỡ bỏ bacdau.vn khỏi Firefox, Chrome

  Để phục vụ công việc hay nhu cầu giải trí của mình, các bạn thường cài thêm các phần mềm để sử dụng tuy nhiên khi sử dụng thì bị bacdau.vn cài kèm

 • Firefox - Tắt quảng cáo phiền nhiễu trên Youtube

  Các quảng cáo thường xuất hiện ngay khi bạn truy cập vào Youtube, sẽ không bao giờ tắt đi nếu bạn không tự tắt chúng. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách tắt những quảng cáo phiền nhiễu xuất hiện trên Youtube trên trình duyệt Firefox.

 • Google Chrome - Cách chặn quảng cáo trên Youtube

  Những quảng cáo phiền phức có thể xuất hiện tại bất kì đâu trên Youtube, trên Video đang phát hay ở ngay bên cạnh. taimienphi.vn sẽ giúp bạn xóa toàn bộ những mẩu quảng cáo phiền toái này để tập trung hơn trong việc xem Video trên trình duyệt Google Chrome

 • Cách tắt, chặn quảng cáo trên Avira Free AntiVirus

  Phiên bản mới của Avira Free AntiVirus thường đi kèm khá nhiều quảng cáo mỗi khi bạn sử dụng, điều này rất khó chịu vì bạn phải tốn thời gian tắt những quảng cáo này đi. taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tắt những quảng cáo phiền nhiễu này.

 • KMPlayer - Xóa bỏ, chặn quảng cáo trên KMPlayer

  Gần đây, những phiên bản mới của KMPlayer thường đi kèm với những quảng cáo, điều này gây khó chịu cho người dùng vì vừa chiếm diện tích vừa khiến bạn phải mất thời gian để tắt những quảng cáo này đi. Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn tắt hoàn toàn những quảng cáo này mỗi khi khởi động KMPlayer.