Avira 2017 có gì đặc biệt?

Avira 2017 có gì đặc biệt? Mỗi khi một phần mềm bảo mật ra mắt phiên bản mới vào mỗi năm, chúng ta lại tiếp tục đón chờ những công nghệ bảo mật mới được tích hợp vào sản phẩm ngoài những tính năng cơ bản có sẵn.

Năm 2016, một loạt những vấn đề về bảo mật dữ liệu và an ninh mạng đã xảy ra đối với người dùng nói chung. Thiệt hại tuy rằng không thấy rõ ràng, tuy nhiên nguy cơ là rất lớn khi người dùng phải đối mặt với các loại mã độc lây lan qua rất nhiều nguồn, nhiều con đường. Việc trang bị cho mình một phần mềm diệt virus là vô cùng cần thiết. Avira đã đưa đến cho người dùng một phiên bản mới của Avira là Avira 2017 được cung cấp miễn phí với nhiều tính năng mới và nâng cao. Taimienphi sẽ giới thiệu với các bạn một số điểm mới trên Avira 2017.

Avira 2017 có gì đặc biệt?

1. Giao diện Avira Connect

 

avira 2017 co gi dac biet

Avira 2017 đã đưa tất cả dịch vụ của Avira vào chung 1 giao diện gọi là Avira Connect. Từ đây, người dùng có thể quản lý tất cả những công nghệ mà mình đang sử dụng chỉ trong 1 giao diện đơn giản và dễ tiếp cận.

2. Avira Antivirus được cải thiện

avira 2017 co gi dac biet

Vẫn giữ nguyên công nghệ với những tính năng cơ bản của một phần mềm diệt virus như bảo vệ thời gian thực, đặt lịch quét, thiết lập tường lửa, quét sâu, quét rootkit,… tuy nhiên trên phiên bản 2017 này, Avira antivirus đã nâng cấp thêm tính năng anti-ransomware (chống mã độc tống tiền).

Với loại mã độc này, dữ liệu người dùng sẽ bị mã hóa theo nhiều cách khác nhau tùy thuộc vào kẻ phát tán, và người dùng sẽ phải trả tiền để khôi phục những dữ liệu này. Công nghệ anti-ransomware của Avira sẽ phát hiện, xử lý mã độc trước khi chúng tác động được đến dữ liệu của người dùng.

Ngoài ra, cơ sở dữ liệu của Avira về các loại virus cũng đã được nâng cấp đáng kể, tính năng bảo vệ người dùng trước những loại mã độc lây lan qua mạng xã hội, duyệt web an toàn cũng là những tính năng được Avira nâng cấp trong phiên bản Avira Antivirus 2017.

Đối với một phần mềm diệt virus, việc can thiệp sâu vào hệ thống cũng như tích hợp nhiều những tính năng bảo vệ làm cho máy tính đôi khi bị giảm hiệu suất, tuy nhiên với Avira Antivirus 2017, phần mềm đã được nâng cấp sao cho ít ảnh hưởng nhất đến hệ thống máy tính của bạn.

3. Công nghệ điều khiển thiết bị (Device Control)

Công nghệ mới của Avira cho phép người dùng kết nối các thiết bị ngoại vi như USB một cách an toàn. Các thiết bị kết nối với máy tính sẽ được kiểm tra và xử lý mã độc trước khi được thực sự làm việc trên máy tính của bạn.

4. Công nghệ Avira Browser Safety

avira 2017 co gi dac biet

Avira Browser Safety được cài đặt trên máy theo dạng một extension, hỗ trợ nhiều trình duyệt như Google Chrome, Mozilla Firefox. Công nghệ này sẽ giám sát truy cập trên trên máy tính của người dùng tránh cho việc lây lan mã độc khi người dùng bấm vào các link lạ hay truy cập những trang web giả mạo.

Công nghệ này vô cùng cần thiết, nhất là những người dùng thường xuyên trao đổi dữ liệu ra bên ngoài, những người làm việc liên quan đến các giao dịch online hoặc truyền dữ liệu với những dịch vụ bên thứ 3.

Dưới đây là ví dụ về Avira Browser Safety: Đối với Google, những trang web an toàn tương ứng với kết quả tìm kiếm sẽ được đánh dấu xanh.

 

avira 2017 co gi dac biet

 

5. Công nghệ Avira Phantom VPN

avira 2017 co gi dac biet

Công nghệ Avira Phantom VPN cho phép:

- Mã hóa thông tin cá nhân, tài khoản ngân hàng, mật khẩu, lịch sử duyệt web…
- Chặn các truy cập từ bên ngoài đến máy tính cá nhân
- Tạo kết nối ảo, truy cập ẩn danh trên mạng Internet

Đối với bản miễn phí, bạn sẽ chỉ được sử dụng dịch vụ mã hóa thông tin với 500 MB/tháng. Nếu muốn sử dụng nhiều hơn, bạn sẽ cần trả phí thêm

6. Tăng tốc hệ thống (System Speedup)

avira 2017 co gi dac biet

Avira cung cấp công nghệ tăng tốc hệ thống tích hợp ngay trong bộ sản phẩm của mình với các chức năng như: Cải thiện thời lượng pin, xử lý file rác, tăng tốc khởi động, quản lý registry,…

Lưu ý: Avira System Speedup chỉ sử dụng được với Windows 7 trở lên.

7. Avira Anti-thief

avira 2017 co gi dac biet

Công nghệ bảo mật của Avira cho phép người dùng bảo vệ thiết bị của mình không bị mất cắp. Avira cũng đã xây dựng bản Avira Anti-Thief cho điện thoại, do đó, các thiết bị của bạn từ máy tính đến điện thoại sẽ luôn được bảo vệ.

 

avira 2017 co gi dac biet

 

 

Trên đây là một số tính năng đặc biệt của Avira 2017 mà bạn đọc nên biết. Đây là một phần mềm cung cấp các giải pháp bảo mật hiệu quả, thiết thực, không quá phức tạp. Với một người dùng phổ thông, đây là một sự lựa chọn tối ưu để bảo vệ mình trước những nguy cơ bảo mật trên Internet. Ngoài Avira, bạn cũng có thể tham khảo và sử dụng Kaspersky Antivirus cũng là 1 sự lựa chọn tốt cho máy tính của bạn.

http://thuthuat.taimienphi.vn/avira-2017-co-gi-dac-biet-13384n.aspx
 


Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tắt, chặn quảng cáo trên Avira Free AntiVirus 2015
Cách bảo vệ iPhone bằng Avira
Tìm iPhone bị mất bằng ứng dụng Avira
Cách đăng ký tài khoản Avira trên điện thoại
Avira Free Antivirus - Khắc phục lỗi " MSVCR100.DLL is missing..."
Từ khoá liên quan:

diet virus avira 2017

, avira 2017 moi, avira 2017 dac biet,
SOFT LIÊN QUAN
 • Avira Professional Security

  Diệt virus dành cho doanh nghiệp

  Avira Professional Security là một ứng dụng dành riêng cho cả doanh nghiệp dùng để chống virus, chống lừa đảo và ngăn chặn các phần mềm malwage. Phần mềm này luôn đảm bảo an toàn tối đa cho kho dữ liệu của bạn.

Tin Mới

 • Hướng dẫn sử dụng Winja VirusTotal Uploader

  Winja Virus Total Uploader là phần mềm cho phép bạn kiểm tra các file tải về máy có an toàn hay không, bao gồm cả các phần mềm đang sử dụng lẫn đang đường link website, hướng dẫn sau đây sẽ chỉ ra cho các bạn cách để sử

 • Cách diệt EternalRocks, gỡ bỏ EternalRock khỏi máy tính

  EternalRocks là một sâu máy tính mới có khả năng tự lây lan bằng cách khai thác các lỗ hổng trong giao thức SMB trên hệ điều hành Windows và thực hiện các hoạt động độc hại, nguy hiểm trên máy tính nạn nhân và được đánh gia nguy hiểm hơn cả Ransomware WannaCry trước đây. Người dùng cần tìm cách diệt EternalRocks, gỡ bỏ EternalRocks khỏi máy tính ngay khi phát hiện tránh chúng lây lan tới toàn bộ hệ thống, ảnh hưởng dữ liệu.

 • 5 Cách giúp ngăn chặn WannaCry, phòng tránh mã độc Wanna Cry

  Ransomware WannaCry tấn công, mã hóa các dữ liệu quan trọng trên máy tính người dùng và đòi tiền chuộc trên phạm vi toàn cầu. Mã độc WannaCry đã tấn công và lây nhiễm trên hàng trăm và hàng nghìn tổ chức, cá nhân ở hơn 150 quốc gia. Điều quan trọng nhất lúc này là phải hành động ngay lập tức để ngăn chặn các cuộc tấn công của Ransomware WannaCry. Dưới đây là 5 cách giúp ngăn chặn WannaCry tấn công dữ liệu trên máy tính Windows của bạn.

 • Xem mật khẩu đã lưu trên Cốc Cốc, quản lý mật khẩu bị quên

  Xem mật khẩu lưu trên trình duyệt không phải tính năng quá xa lạ. Đặc biệt với những người sử dụng tải CocCoc, Google Chrome, hay Firefox thì lại càng quen thuộc hơn. Hãy tham khảo cách quản lý mật khẩu trên trình duyệt Cốc Cốc mà chúng tôi giới thiệu dưới đây để biết thêm chi tiết.


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá