Ẩn, thu nhỏ Search Bar trên Window 10

Trên Windows 10, thanh Search Bar đã được tích hợp sẵn trên thanh taskbar giúp người dùng tìm kiếm nhanh gọn hơn. Tuy nhiên nếu không thường xuyên tìm kiếm, hoặc đang cần không gian rộng để làm việc, bạn có thể tham khảo cách ẩn, thu nhỏ Search Bar trên Windows 10 ở bên dưới.

Cho tới thời điểm hiện nay, Windows 10 là hệ điều hành mới nhất mà Microsoft giới thiệu với người dùng trên toàn thế giới. Với những đặc tính nổi bật nó đã được cài đặt trên 14 triệu máy tính chỉ trong vòng 24h kể từ khi ra mắt. Nếu người dùng đã cài Windows 10 hay nâng cấp từ các hệ điều hành thấp hơn, bạn có thể dễ dàng nhận thấy tại giao diện Windows, thanh Search Bar chiếm khá nhiều vị trí tại thanh Task Manager.

So với các phiên bản Ghost windows 10 hiện nay hầu hết chúng tôi nhận thấy thanh Search Bar chưa được tối ưu, thu nhỏ lại để người dùng sử dụng thuận tiện hơn. Điều đó có nghĩa là sau khi ghost windows 10 bạn vẫn phải Ẩn, thu nhỏ Search Bar trên Window 10 như phiên bản cài đặt bình thường.

an thanh search bar windows 10

Nếu không sử dụng Cortana, cũng không thường xuyên tìm kiếm ứng dụng từ taskbar, chắc chắn bạn sẽ muốn ẩn hoặc thu nhỏ Search Bar trên Windows 10 để lấy diện tích làm việc. Hãy tham khảo nội dung bên dưới để biết thêm chi tiết.

Ẩn, thu nhỏ Search Bar trên Window 10

Tải fie cài đặt Windows 10

Đầu tiên bạn chuột phải vào thanh taskbar, tiếp đến chọn Search > Show search icon.

an thanh search bar windows 10

Kết quả sau khi thực hiện.

an thu nho search bar win 10

Trong trường hợp bạn không sử dụng tính năng tìm kiếm trên taskbar thì bạn có thể ẩn nút Search đi bằng cách chọn nút Hidden.

an thu nho search bar windows 10, an thanh search bar windows 10, an thu nho search bar win 10

http://thuthuat.taimienphi.vn/an-thu-nho-search-bar-tren-window-10-4763n.aspx
Như vậy là Taimienphi.vn vừa hướng dẫn bạn cách ẩn và thu nhỏ Search Bar trên Windows 10. Theo gợi ý của chúng tôi thì nếu bạn không sử dụng Cortana thì nên ẩn Search Bar đi, bởi chúng ta hoàn toàn có thể tìm kiếm với menu Start tương tự như Windows 7 vậy.


Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 13 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách vô hiệu hóa hiệu ứng chuyển động trong Windows 10
Thay đổi kích thước thanh Taskbar trên Windows 10
Các chế độ Safe Mode trên Windows 10
Ẩn/hiện Manage khi chuột phải vào This PC trên Windows 10
Khôi phục tính năng chuyển ảnh bằng lăn chuột trên Windows 10
Từ khoá liên quan:

an thu nho search bar windows 10

, an thanh search bar windows 10, an thu nho search bar win 10,
SOFT LIÊN QUAN
 • Windows 10 Anniversary

  Bản cập nhật đáng giá của Win 10

  Windows 10 Anniversary là phiên bản hệ điều hành win 10 được cải tiến với nhiều tính năng thú vị cùng hàng loạt các thay đổi so với Windows 10 bản gốc mang đến cho người dùng nhiều ngạc nhiên thú vị. Phiên bản này có sự ...

Tin Mới

 • Cách mở CMD, 6 cách khởi động Command Prompt trên Windows 7

  Mở CMD (Command Prompt) trên Windows 7 giúp chạy các lệnh CMD để kiểm tra tình trạng máy tính, thông tin cũng như tình trạng internet ... Có nhiều cách khởi động Command Promt trên máy tính mà bạn có thể thực hiện để

 • Nâng cấp Windows XP lên Windows 7 không mất dữ liệu

  Tiến hành nâng cấp Win XP lên Win 7 thay vì cài đặt Windows 7 mới cho mọi người là cách thực hiện nhanh chóng hiện nay. Vì Windows XP đã bị Microsoft ngừng hỗ trợ nên Taimienphi khuyên những ai đang dùng Windows XP hãy

 • Tắt update Windows 7, cách chặn Win 7 không tự động cập nhật

  Cũng giống như các phiên bản khác, Windows 7 được thiết lập chức năng tự động update, nếu bạn muốn tắt update Windows 7 thì bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tắt tính năng tự động cập nhật update trên Windows 7 nhanh nhất

 • Hàm HLOOKUP trong Excel, cú pháp và cách dùng

  Hàm tìm kiếm HLOOKUP trong Excel được sử dụng khá nhiều trong các bài toán hiện nay. Khi sử dụng hàm HLOOK UP trong Excel, bạn dễ dàng lấy được kết quả trong bảng tính như ý muốn với độ chính xác cao nhất. Cấu trúc và cách sử dụng sẽ được giới thiệu chi tiết trong nội dung dưới đây.


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá