Ẩn, thu nhỏ Search Bar trên Window 10

Trên Windows 10, thanh Search Bar đã được tích hợp sẵn trên thanh taskbar giúp người dùng tìm kiếm nhanh gọn hơn. Tuy nhiên nếu không thường xuyên tìm kiếm, hoặc đang cần không gian rộng để làm việc, bạn có thể tham khảo cách ẩn, thu nhỏ Search Bar trên Windows 10 ở bên dưới.

Cho tới thời điểm hiện nay, Windows 10 là hệ điều hành mới nhất mà Microsoft giới thiệu với người dùng trên toàn thế giới. Với những đặc tính nổi bật nó đã được cài đặt trên 14 triệu máy tính chỉ trong vòng 24h kể từ khi ra mắt. Nếu người dùng đã cài Windows 10 hay nâng cấp từ các hệ điều hành thấp hơn, bạn có thể dễ dàng nhận thấy tại giao diện Windows, thanh Search Bar chiếm khá nhiều vị trí tại thanh Task Manager.

So với các phiên bản Ghost windows 10 hiện nay hầu hết chúng tôi nhận thấy thanh Search Bar chưa được tối ưu, thu nhỏ lại để người dùng sử dụng thuận tiện hơn. Điều đó có nghĩa là sau khi ghost windows 10 bạn vẫn phải Ẩn, thu nhỏ Search Bar trên Window 10 như phiên bản cài đặt bình thường.

an thanh search bar windows 10

Nếu không sử dụng Cortana, cũng không thường xuyên tìm kiếm ứng dụng từ taskbar, chắc chắn bạn sẽ muốn ẩn hoặc thu nhỏ Search Bar trên Windows 10 để lấy diện tích làm việc. Hãy tham khảo nội dung bên dưới để biết thêm chi tiết.

Ẩn, thu nhỏ Search Bar trên Window 10

Tải fie cài đặt Windows 10

Đầu tiên bạn chuột phải vào thanh taskbar, tiếp đến chọn Search > Show search icon.

an thanh search bar windows 10

Kết quả sau khi thực hiện.

an thu nho search bar win 10

Trong trường hợp bạn không sử dụng tính năng tìm kiếm trên taskbar thì bạn có thể ẩn nút Search đi bằng cách chọn nút Hidden.

an thu nho search bar windows 10, an thanh search bar windows 10, an thu nho search bar win 10

http://thuthuat.taimienphi.vn/an-thu-nho-search-bar-tren-window-10-4763n.aspx
Như vậy là Taimienphi.vn vừa hướng dẫn bạn cách ẩn và thu nhỏ Search Bar trên Windows 10. Theo gợi ý của chúng tôi thì nếu bạn không sử dụng Cortana thì nên ẩn Search Bar đi, bởi chúng ta hoàn toàn có thể tìm kiếm với menu Start tương tự như Windows 7 vậy.


Tác giả:Thuỳ Dương     (4.0★- 13 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Thiết lập tìm kiếm an toàn "Safe Search" trên Cortana Windows 10
Thay đổi kích thước thanh Taskbar trên Windows 10
Các chế độ Safe Mode trên Windows 10
Khôi phục tính năng chuyển ảnh bằng lăn chuột trên Windows 10
Ẩn/hiện Manage khi chuột phải vào This PC trên Windows 10
Từ khoá liên quan:

an thu nho search bar windows 10

, an thanh search bar windows 10, an thu nho search bar win 10,
SOFT LIÊN QUAN
 • Windows 10 Anniversary

  Bản cập nhật đáng giá của Win 10

  Windows 10 Anniversary là phiên bản hệ điều hành win 10 được cải tiến với nhiều tính năng thú vị cùng hàng loạt các thay đổi so với Windows 10 bản gốc mang đến cho người dùng nhiều ngạc nhiên thú vị. Phiên bản này có sự ...

Tin Mới

 • Kích hoạt Net Framework trên Win 10, chạy Net Framework 3.5 trong windows 10

  Kích hoạt Net Framework trên Win 10 trong trường hợp bạn cài đặt phần mềm nào đó yêu cầu hệ thống phải có .Net Framework. Với các phiên bản windows 7 trở xuống, bạn cần cài đặt, còn trên Windows 10, bạn chỉ cần kích hoạt Net Framework 3.5 có sẵn mà thôi. Tham khảo nội dung dưới đây để biết được cách thực hiện.

 • Kiểm tra cấu hình máy tính win 10, check cấu hình máy tính win 10

  Khi mới sử dụng Windows 10, việc cần làm đầu tiên đó là kiểm tra cấu hình máy tính Win 10 để biết cấu hình máy tính của mình có đủ mạnh để chơi game hay làm đồ họa hay không và rõ ràng có rất nhiều cách kiểm tra cấu

 • Top 10 phần mềm tạo boot cài Win 7 bằng USB

  Danh sách tổng hợp 10 phần mềm tạo usb boot cài Win 7 bằng USB sau đây sẽ chia sẻ tới bạn top 10 phần mềm hiệu quả nhất để tạo boot cài Windows 7 bằng USB trên máy tính như Windows 7 USB/DVD Download Tool, Rufus, Hiren

 • Cách vào Facebook bị chặn trên Laptop, PC, Android, iOS, Windows Phone

  Có nhiều cách vào facebook bị chặn trên Laptop, điện thoại Android, Samsung Galaxy, OPPO, iOS, iPhone, iPad, Windows Phone, Lumia sẽ được Taimienphi.vn tổng hợp trong bài viết dưới đây như đổi DNS, sử dụng Ultrasurf, Cốc Cốc ... Tùy vào từng thiết bị cũng như nhu cầu của mình, các bạn hãy chọn cho mình cách truy cập Facebook khi bị chặn tốt nhất nhé


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá