AirServer - kết nối, chia sẻ video từ iPhone lên Windows

Cũng như tính năng Google Cast trên Android, thì AirServer cũng là tính năng cho phép người dùng kết nối thiết bị di động iOs với Apple TV, Windows. Bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bước chia sẻ video từ iPhone lên Windows.

Bài viết liên quan


Tính năng Air Play trên iOs là 1 trong những tính năng lớn nhất, được người dùng sử dụng nhiều. Tính năng này cho phép người dùng kết nối và chia sẻ nội dung Video từ iPhone, iPad lên màn hình Apple TV. Tính năng này là đối thủ cạnh tranh với Google Cast của Android. Ngoài ra còn có phần mềm Shairport4w cũng hỗ trợ người dùng kết nối iOS với PC.

Tuy nhiên, kết nối iOs và Windows qua Air Sever vẫn là cách chính thống và đạt hiệu quả truyền tải tốt nhất. Bình thường, khi muốn trao đổi video, nhạc, hình ảnh giữa Windows và iOS, copy nhạc vào iPhone từ máy tính, bạn phải sử dụng iTunes để copy nhạc vào iPhone. Tuy nhiên để xem trực tiếp trên máy tính, thì Air Sever vẫn là sự lựa chọn hàng đầu.

airserver ket noi va chia se video len windows

Các bước kết nối, chia sẻ video từ iPhone lên Windows

Bước 1: Tải về AirSever

airserver ket noi va chia se video len windows

Bước 2: Tiến hành cài đặt, chọn thư mục lưu phần mềm Air Sever. Sau đó ấn OK

airserver ket noi va chia se video len windows

Bước 3: Tại phần Custom Setup, thiết lập cho phép cài đặt AirPlay và Miracast vào hệ thống để giúp nhận diện thiết bị Apple được tốt hơn.

airserver ket noi va chia se video len windows

Nếu máy tính bạn chưa cài iTunes, sẽ có lỗi như ảnh dưới đây. Tải iTunes về và cài đặt lại Air Sever.

airserver ket noi va chia se video len windows

Bước 4: Sau khi cài đặt thành công, đây là giao diện của Air Sever.

airserver ket noi va chia se video len windows

Bước 5: Tại Optimized for. Chọn Retina High Quality để được độ phân giải cao nhất. Ấn OK để xác nhận.

airserver ket noi va chia se video len windows

Bước 6: Air Sever cho phép sử dụng độ phân giải lên tới 1080. Tất nhiên là còn phụ thuộc vào độ phân giải của máy tính bạn.

airserver ket noi va chia se video len windows

Bước 7: Sau khi cài đặt hoàn tất. Bạn chỉ cần sử dụng iPhone, iPad của mình bật Video và sử dụng tính năng Air Play để truyền dữ liệu sang máy tính.

airserver ket noi va chia se video len windows

Nhìn thì khá dài, nhưng các bước để kết nối Windows với iOS lại hết sức đơn giản. Hãy thực hiện các thao tác như Taimienphi.vn đã hướng dẫn để trải nghiệm phim, Clip ca nhạc hay chơi Game iOs ngay trên máy tính của bạn. Cùng với đó, bạn có thể sử dụng phần mềm hỗ trợ xem video trên máy tính khác nhau để trình chiếu video tốt hơn như KMP chẳng hạn, phần mềm KMP giúp bạn xem phim chất lượng HD và sử dụng Air Sever để phát trên màn hình Windows.

http://thuthuat.taimienphi.vn/airserver-ket-noi-chia-se-video-tu-iphone-len-windows-5294n.aspx
Việc kết nối chia sẻ video từ iPhone, iPad lên tivi là như vậy, còn nếu muốn kết nối laptop với tivi thì phải làm như thế nào? Nếu laptop của bạn hỗ trợ cổng HDMI, và trên tivi cũng vậy, bạn chỉ cần một sợi cáp HDMI là xong, kết nối laptop với tivi qua cổng HDMI là một trong những phương án hữu hiệu nhất hiện nay.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 11 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Chia sẻ dữ liệu Google Docs, share văn bản cho người dùng khác trên Google Docs
Cách sửa lỗi không kết nối được Internet trên Chrome
Cách chuyển dữ liệu từ Google Docs sang Google Drive
Cách chia sẻ bản đồ, vị trí, địa điểm trên Google Maps với bạn bè
Hướng dẫn chặn người dùng trên Google+
Từ khoá liên quan:

airserver ket noi chia se video tu iphone len windows

, ket noi chia se video tu iphone len windows bằng airserver, airserver kết nối chia sẻ video từ iphone lên windows ,
SOFT LIÊN QUAN
 • Google Home

  Ứng dụng kết nối với Chrome Cast

  Google Home là ứng dụng hỗ trợ người dùng thiết lập và quản lý các thiết bị Chrome Cast. Google Home mang đến nhiều tiện ích giúp người dùng những trải nghiệm thiết bị một cách hoàn hảo nhất.

Tin Mới

 • Cách xem cấu hình iPhone, iPad, kiểm tra thông số phần cứng

  Tiến hành xem cấu hình iPhone, iPad trong quá trình mua lại thiết bị từ các trung tâm, cửa hàng bán điện thoại hoặc từ chính người dùng khác giúp bạn biết được chiếc điện thoại iPhone, máy tính bảng iPad này có bị thay

 • Cách sửa lỗi iPhone, iPad không hiển thị trong iTunes

  Mỗi khi bạn cắm các thiết bị iOS như iPhone, iPad vào trong máy tính đều có thông báo hiển thị kết nối với iTunes thông qua một biểu tượng nhưng lần này lại không có? Vậy làm sao để có thể khắc phục lỗi trên, sửa lỗi iPad, iPhone không hiển thị trong iTunes.

 • Dọn rác iPhone, giải phóng bộ nhớ cho iPhone

  Việc dọn rác iPhone, giải phóng dung lượng bộ nhớ điện thoại iPhone là cần thiết sau một thời gian dài sử dụng nếu không muốn iPhone của mình chạy chậm, ì ạch. Có nhiều cách khác nhau giúp bạn dọn dẹp iPhone, làm sạch rác, tăng dung lượng trống cho bộ nhớ iPhone, nội dung dưới đây, Taimienphi sử dụng phoneclean là 1 trong những biện pháp tốt mà các bạn nên thử.

 • 1 Đô la Đài Loan bằng bao nhiêu tiền Việt Nam, đổi TWD sang VNĐ

  Cách chuyển đổi Đô la Đài Loan sang tiền Việt, tỷ giá tiền Đài Loan với VNĐ như thế nào, tỷ giá hiện tại của đồng đô la Đài Loan so với VNĐ ra sao, để giúp bạn đọc nhanh chóng giải đáp được nội dung này cũng như nắm được cách chuyển đổi Đô la Đài Loan sang tiền Việt nhanh chóng nhất Tải Miễn Phí sẽ hướng dẫn bạn cách chuyển đổi chi tiết dưới đây.


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá