AirServer - kết nối, chia sẻ video từ iPhone lên Windows

Cũng như tính năng Google Cast trên Android, thì AirServer cũng là tính năng cho phép người dùng kết nối thiết bị di động iOs với Apple TV, Windows. Bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bước chia sẻ video từ iPhone lên Windows.

Tính năng Air Play trên iOs là 1 trong những tính năng lớn nhất, được người dùng sử dụng nhiều. Tính năng này cho phép người dùng kết nối và chia sẻ nội dung Video từ iPhone, iPad lên màn hình Apple TV. Tính năng này là đối thủ cạnh tranh với Google Cast của Android. Ngoài ra còn có phần mềm Shairport4w cũng hỗ trợ người dùng kết nối iOS với PC.

Tuy nhiên, kết nối iOs và Windows qua Air Sever vẫn là cách chính thống và đạt hiệu quả truyền tải tốt nhất. Bình thường, khi muốn trao đổi video, nhạc, hình ảnh giữa Windows và iOS, copy nhạc vào iPhone từ máy tính, bạn phải sử dụng iTunes để copy nhạc vào iPhone. Tuy nhiên để xem trực tiếp trên máy tính, thì Air Sever vẫn là sự lựa chọn hàng đầu.

airserver ket noi va chia se video len windows

Các bước kết nối, chia sẻ video từ iPhone lên Windows

Bước 1: Tải về AirSever

airserver ket noi va chia se video len windows

Bước 2: Tiến hành cài đặt, chọn thư mục lưu phần mềm Air Sever. Sau đó ấn OK

airserver ket noi va chia se video len windows

Bước 3: Tại phần Custom Setup, thiết lập cho phép cài đặt AirPlay và Miracast vào hệ thống để giúp nhận diện thiết bị Apple được tốt hơn.

airserver ket noi va chia se video len windows

Nếu máy tính bạn chưa cài iTunes, sẽ có lỗi như ảnh dưới đây. Tải iTunes về và cài đặt lại Air Sever.

airserver ket noi va chia se video len windows

Bước 4: Sau khi cài đặt thành công, đây là giao diện của Air Sever.

airserver ket noi va chia se video len windows

Bước 5: Tại Optimized for. Chọn Retina High Quality để được độ phân giải cao nhất. Ấn OK để xác nhận.

airserver ket noi va chia se video len windows

Bước 6: Air Sever cho phép sử dụng độ phân giải lên tới 1080. Tất nhiên là còn phụ thuộc vào độ phân giải của máy tính bạn.

airserver ket noi va chia se video len windows

Bước 7: Sau khi cài đặt hoàn tất. Bạn chỉ cần sử dụng iPhone, iPad của mình bật Video và sử dụng tính năng Air Play để truyền dữ liệu sang máy tính.

airserver ket noi va chia se video len windows

Nhìn thì khá dài, nhưng các bước để kết nối Windows với iOS lại hết sức đơn giản. Hãy thực hiện các thao tác như Taimienphi.vn đã hướng dẫn để trải nghiệm phim, Clip ca nhạc hay chơi Game iOs ngay trên máy tính của bạn. Cùng với đó, bạn có thể sử dụng phần mềm hỗ trợ xem video trên máy tính khác nhau để trình chiếu video tốt hơn như KMP chẳng hạn, phần mềm KMP giúp bạn xem phim chất lượng HD và sử dụng Air Sever để phát trên màn hình Windows.

http://thuthuat.taimienphi.vn/airserver-ket-noi-chia-se-video-tu-iphone-len-windows-5294n.aspx
Việc kết nối chia sẻ video từ iPhone, iPad lên tivi là như vậy, còn nếu muốn kết nối laptop với tivi thì phải làm như thế nào? Nếu laptop của bạn hỗ trợ cổng HDMI, và trên tivi cũng vậy, bạn chỉ cần một sợi cáp HDMI là xong, kết nối laptop với tivi qua cổng HDMI là một trong những phương án hữu hiệu nhất hiện nay.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (3.8★- 23 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tự sướng "Hậu Duệ Mặt Trời" trên điện thoại
Cách kết nối tài khoản Google với Ubuntu 18.04
Cách sửa lỗi không kết nối được Internet trên Chrome
Cách chia sẻ bản đồ, vị trí, địa điểm trên Google Maps với bạn bè
Cách chia sẻ file trên Google Drive
Từ khoá liên quan:

airserver ket noi chia se video tu iphone len windows

, ket noi chia se video tu iphone len windows bằng airserver, airserver kết nối chia sẻ video từ iphone lên windows ,
SOFT LIÊN QUAN
 • Google Home

  Ứng dụng kết nối với Chrome Cast

  Google Home là ứng dụng hỗ trợ người dùng thiết lập và quản lý các thiết bị Chrome Cast. Google Home mang đến nhiều tiện ích giúp người dùng những trải nghiệm thiết bị một cách hoàn hảo nhất.

Tin Mới

 • Cách sửa lỗi Pinterest không hoạt động trên iPhone, iPad

  Cũng giống như Facebook, Twitter, hay Instagram, Pinterest cũng là một trong những ứng dụng mạng xã hội được nhiều người dùng yêu thích. Với Pinterest, người dùng có thể chia sẻ và xem ảnh với một kho ảnh khổng lồ, … . Thời gian gần đây khá nhiều người dùng phản ánh lại rằng trong quá trình sử dụng Pinterest bị lỗi “đóng băng” tạm thời, không hoạt động (Pinterest Not Working Issue). Bài viết này Taimienphi.vn sẽ đề cập một số cách sửa lỗi Pinterest không hoạt động trên iPhone, iPad.

 • Cách sửa lỗi iPhone 7 mất sóng sau khi tắt chế độ Máy bay

  Tình trạng iPhone 7 bị mất sóng xảy ra sau khi bạn tắt chế độ Máy bay (Airplane Mode) trên thiết bị. Đây là một lỗi rất khó chịu khiến iPhone trở nên vô dụng khi không nhận SIM, không có 3G và wifi. Tuy nhiên để khắc phục lỗi này lại không khó chút nào, hãy theo dõi bài viết sau để biết cách Sửa lỗi iPhone 7 mất sóng sau khi tắt chế độ Máy bay.

 • Cách chép danh bạ từ iPhone vào sim

  Trên iPhone bạn có thể chép sim vào danh bạ để hồi phục một cách dễ dàng cũng như ngược lại chép danh bạ từ iPhone vào sim đề phòng bạn muốn đổi sang một thiết bị khác mà không phải là iPhone hoặc iOS.

 • Giải bài tập trang 24 SGK toán 3

  Ở những bài trước chúng ta đã được tìm hiểu về bảng nhân 6, ngày hôm nay chúng ta tiếp tục tham khảo cách giải bài tập trang 24 SGK toán 3 - Bảng chia 6 để ứng dụng cho nhu cầu học tập và làm việc tốt hơn. Trong tài liệu giải toán lớp 3 chủ đề bảng chia 6 bao gồm đầy đủ những hướng dẫn cụ thể và dễ hiểu giúp cho quá trình học tập và ôn luyện, củng cố kiến thức của các em học sinh trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá