Adobe phát hành bản vá bảo mật quan trọng cho Adobe Reader và Acrobat

Hôm nay Adobe vừa phát hành bản vá bảo mật quan trọng cho Adobe Reader và Acrobat, bản vá lỗi bảo mật nghiêm trọng mà hãng đã bỏ sót trong bản cập nhật Patch Tuesday tháng 9/2018 được phát hành tuần trước gồm 6 bản cập nhật vá lỗi Adobe Reader và Acrobat.

Bản vá lỗi bảo mật APSB18-34 cho Adobe Reader và Acrobat trình bày chi tiết cách mà các bản cập nhật khắc phục lỗi ghi tràn (out-of-bounds write) dẫn đến việc thực thi mã, và 6 lỗi đọc tràn khác (out-of-bounds read) dẫn đến tình trạng rò rỉ thông tin.

adobe phat hanh ban va bao mat quan trong cho adobe reader va acrobat

Lỗ hổng thực thi mã (CVE-2018-12848) được Check Point Software phát hiện và báo cáo lại cho Adobe. Các lỗ hổng rò rỉ thông tin được phát hiện bởi Check Point Software, Cybellum Technologies LTD và nhóm nghiên cứu Zero Day Initiative của Trend Micro.

adobe phat hanh ban va bao mat quan trong cho adobe reader va acrobat 2

Adobe phát hành bản vá bảo mật quan trọng cho Adobe Reader và Acrobat

Để khắc phục các lỗ hổng này, người dùng được khuyến cáo nâng cấp Acrobat DC và Acrobat Reader DC lên phiên bản 2018.011.20063, Acrobat 2017 và DC 2017 lên phiên bản 2017.011.30102, Acrobat DC Classic 2015 và Acrobat Reader DC Classic lên phiên bản 2015 2015.006.30452.

Việc cài và sử dụng Adobe Reader trên máy tính giúp bạn đọc file PDF một cách hiệu quả, nếu chưa biết cách sử dụng, bạn tham khảo cách sử dụng Adobe Reader tại đây.

http://thuthuat.taimienphi.vn/adobe-phat-hanh-ban-va-bao-mat-quan-trong-cho-adobe-reader-va-acrobat-38129n.aspx
BlackArch Linux, Bản phân phối Linux tốt nhất cho hacking vượt mốc 2000 công cụ hack với kho công cụ khổng lồ cho phép các nhà nghiên cứu bảo mật một môi trường tuyệt vời nhất để tìm kiếm những phương pháp bảo mật khác nhau.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cài và sử dụng Adobe Reader đọc, xem file PDF
Adobe Reader - Vô hiệu hóa thông báo cập nhật
Mở nhiều văn bản trên cùng màn hình với Adobe Reader
Mở file PDF mặc định bằng Adobe Reader
Những công cụ thay thế tốt Adobe Reader, đọc PDF trên máy tính
Từ khoá liên quan:

Adobe

, bản vá bảo mật quan trọng cho Adobe Reader và Acrobat, bản cập nhật Patch Tuesday tháng 9/2018,
SOFT LIÊN QUAN
 • Adobe Reader DC

  Tạo, xem và chỉnh sửa file PDF

  Adobe Reader DC là phần mềm độc tạo và chỉnh sửa file PDF miễn phí, đồng thời có thể in ấn, đánh dấu, chú thích các file PDF. Đặc biệt, công cụ này kết nối với Adobe Document Cloud nên bạn có thể làm việc với các file PD ...

Tin Mới

 • Lỗ hổng Intel SPI Flash thay đổi hoặc xóa firmware BIOS UEFI

  Cảnh báo lỗ hổng Intel SPI Flash cho phép hacker thay đổi hoặc xóa firmware BIOS/UEFI. Lỗ hổng được đánh giá cao nhất ở mức 7.9 điểm trong tổng số 10 điểm theo thang đo mức độ tổn thương thường gặp

 • Phát hiện lỗ hổng nghiêm trọng trong thư viện phát trực tuyến trên VLC

  Các nhà nghiên cứu bảo mật vừa phát hiện lỗ hổng nghiêm trọng trong thư viện phát trực tuyến trên VLC và một số trình phát đa phương tiện khác, bao gồm cả MPlayer cùng một số thiết bị có khả năng phát trực tuyến khác. Cụ thể lỗ hổng này thực thi mã nghiêm trọng trong thư viện phát trực tuyến LIVE555.

 • Google Board hỗ trợ phím thiết lập đơn giản hơn

  Cuối cùng bàn phím Google Board hỗ trợ phím thiết lập đơn giản hơn, từ giờ người dùng có thể dễ dàng thiết lập bàn phím nổi bằng cách nhấn chọn vào biểu tượng G trên bàn phím Gboard, sau đó nhấn chọn biểu tượng 3 dấu chấm để mở menu More, chọn Floating.

 • Soạn văn lớp 11 - Soạn bài Tôi yêu em

  Nhà thơ Puskin được mệnh danh là "mặt trời của thi ca Nga", bên cạnh là một nhà văn hiện thực xuất sắc ông còn là nhà thơ lãng mạn, soạn bài Tôi yêu em trong chương trình soạn văn lớp 11
  để tìm hiểu về một trong số các bài thơ tình nổi tiếng và hay nhất của Puskin.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá