Adobe không cập nhật bản sửa lỗi bảo mật nào cho Flash Player trong tháng 10

Dường như Adobe không cập nhật bản sửa lỗi bảo mật nào cho Flash Player trong tháng 10 này. Và điều này chẳng khác gì đẩy người dùng vào “địa ngục băng giá” khi cái mà họ đang cần một chiếc áo khoác

Phần mềm Adobe Flash Player từ lâu vốn đã nổi tiếng khi có rất nhiều lỗ hổng bảo mật với số lượng các lỗ hổng bảo mật đáng kể được phát hiện hàng tháng, phơi bày nhiều thông tin cá nhân của người dùng. Thông thường việc cập nhật Flash Player sẽ thường xuyên được diễn ra, uy nhiên, Adobe không cập nhật bản sửa lỗi bảo mật nào cho Flash Player trong tháng 10 vào ngày phát hành bản vá lỗi Patch Tuedays. Patch Tuesday là ngày mà một số công ty phần mềm, trong đó có Microsoft và Adobe phát hành các bản cập nhật bảo mật cho phần mềm của họ, thường là vào ngày thứ Ba của tuần thứ hai hàng tháng.

adobe khong cap nhat ban sua loi bao mat nao cho flash player trong thang 10

Adobe không cập nhật bản sửa lỗi bảo mật nào cho Flash Player trong tháng 10

Không phải lần đầu tiên không có bản cập nhật bảo mật

Adobe đã quyết định phát hành các bản cập nhật bảo mật của công ty trên Microsoft, điều này là bở vì Flash Player được tích hợp sẵn trong Windows, là một phần của trình duyệt Internet Explorer và trình duyệt Microsoft Edge (trong Windows 10).

Tuy nhiên trong tháng 10 này Adobe đã khiến người dùng phải thất vọng, mặc dù phiên bản cập nhật Flash Player đã được phát hành nhưng không bao gồm bản sửa lỗi bảo mật nào. Thay vào đó một số cải tiến và tính năng sửa lỗi được tích hợp trên bản cập nhật, Adobe cho biết người dùng nên cài đặt các bản build mới nhất càng sớm càng tốt.

Adobe dự định sẽ khai tử Flash Player vào cuối năm 2020, vì vậy một số người dùng cho rằng tốc độ các bản vá lỗi bảo mật bị giảm, có thể là do công ty tập trung phát triển các sản phẩm khác. Mặc dù không có tuyên bố chính thức về vấn đề này, nhưng rõ ràng việc Adobe không cập nhật bản sửa lỗi bảo mật nào cho Flash Player trong tháng 10 rõ ràng là một rủi ro, mà nạn nhân chính là người dùng.

http://thuthuat.taimienphi.vn/adobe-khong-cap-nhat-ban-sua-loi-bao-mat-nao-cho-flash-player-trong-thang-10-28768n.aspx
Tháng 10 là tháng mang đến cho chúng ta rất nhiều cảm xúc, tình cảm, tham khảo thêm những STT tháng 10 để có thể tìm kiếm cũng như lựa chọn cho mình những câu nói hay, tâm đắc, hợp với tâm trạng của mình. Những Status tháng 10 hay, ý nghĩa này các bạn có thể đăng tải trên trang cá nhân, mạng xã hội để thể hiện rõ nhất, những nội dung và quan điểm sống của riêng mình. Thông qua những stt hay này bạn cũng dễ dàng thể hiện được tình cảm của mình hay những miong muốn của mình trong cuộc sống.

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

CocCoc cập nhật phiên bản 43.0.2357.138, khắc phục lỗi Adobe Flash Player bị chặn do lỗi thời
Sửa lỗi Please Log on with administrative Privileges and try again khi cài Flash Player
Adobe phát hành Flash Player 28.0.0.126
Sửa lỗi Adobe Flash bị "đổ vỡ", không xem được Video
Sửa lỗi Adobe Flash Player plugin failed to plug in trên Chrome
Từ khoá liên quan:

Adobe không cập nhật bản sửa lỗi bảo mật

, Flash Player, Adobe không cập nhật bản sửa lỗi bảo mật nào cho Flash Player,
SOFT LIÊN QUAN
 • Adobe Flash Player Debugger for Mac

  Sửa lỗi cho Flash Player trên Mac

  Adobe Flash Player Debugger for Mac hỗ trợ các nhà phát triển xử lý các dự án Adobe Flash trên máy tính MacOS, cho phép người dùng kiểm tra nội dung của các dự án Adobe Flash Player. Adobe Flash Player Debugger for Mac cho thấy tính hữu dụng cao, qua các tính năng tạo điểm breakpoint cho code, mở rộng khả năng kiểm soát khi thực thi ứng dụng, theo dõi các biến cụ thể hay đánh giá biểu thức khi chạy dự án.

Tin Mới

 • Windows 10 hỗ trợ bổ sung cho trợ lý ảo AI như Alexa

  Cortana của Microsoft không còn là ứng dụng trợ lý giọng nói ảo duy nhất trên máy tính Windows 10, người dùng sẽ có nhiều lựa chọn hơn trong việc sử dụng trợ lý ảo yêu thích khác trên PC - chẳng hạn như Alexa của Amazon, nhờ vào hỗ trợ bổ sung dành cho Windows 10 trong thời gian tới.

 • Windows Defender đã có thể phát hiện các công cụ trợ năng backdoor

  Kể từ giờ, Windows Defender đã có thể phát hiện các công cụ trợ năng như sethc.exe hoặc utilman.exe bị tấn công bởi Debugger Image File Execution Options và được sử dụng như một backdoor.

 • Những điểm mới trong iOS 12.1.1

  Hôm nay Apple vừa phát hành iOS 12.1.1, bản cập nhật thứ 3 cho hệ điều hành iOS 12, được phát hành hồi tháng 9 năm nay. iOS 12.1.1 chỉ là bản cập nhật nhỏ, để tìm hiểu những điểm mới trong iOS 12.1.1, bạn đọc cùng tham khảo bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

 • 1 đô la Hồng Kông bằng bao nhiêu tiền Việt Nam

  Quy đổi 1 đô la Hồng Kông bằng bao nhiêu tiền Việt Nam, cập nhật tỷ giá đồng đô la Hồng Kông nhanh nhất, nếu bạn đang có nhu cầu chuyển đổi đồng đô la Hồng Kông sang tiền Việt hay ngược lại thì cùng theo dõi tỷ giá và cách chuyển đổi 1 đô la Hồng Kông bằng bao nhiêu tiền Việt Nam ở bài viết dưới đây nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá