Adobe không cập nhật bản sửa lỗi bảo mật nào cho Flash Player trong tháng 10

Dường như Adobe không cập nhật bản sửa lỗi bảo mật nào cho Flash Player trong tháng 10 này. Và điều này chẳng khác gì đẩy người dùng vào “địa ngục băng giá” khi cái mà họ đang cần một chiếc áo khoác

Bài viết liên quan


Phần mềm Adobe Flash Player từ lâu vốn đã nổi tiếng khi có rất nhiều lỗ hổng bảo mật với số lượng các lỗ hổng bảo mật đáng kể được phát hiện hàng tháng, phơi bày nhiều thông tin cá nhân của người dùng. Thông thường việc cập nhật Flash Player sẽ thường xuyên được diễn ra, uy nhiên, Adobe không cập nhật bản sửa lỗi bảo mật nào cho Flash Player trong tháng 10 vào ngày phát hành bản vá lỗi Patch Tuedays. Patch Tuesday là ngày mà một số công ty phần mềm, trong đó có Microsoft và Adobe phát hành các bản cập nhật bảo mật cho phần mềm của họ, thường là vào ngày thứ Ba của tuần thứ hai hàng tháng.

adobe khong cap nhat ban sua loi bao mat nao cho flash player trong thang 10

Adobe không cập nhật bản sửa lỗi bảo mật nào cho Flash Player trong tháng 10

Không phải lần đầu tiên không có bản cập nhật bảo mật

Adobe đã quyết định phát hành các bản cập nhật bảo mật của công ty trên Microsoft, điều này là bở vì Flash Player được tích hợp sẵn trong Windows, là một phần của trình duyệt Internet Explorer và trình duyệt Microsoft Edge (trong Windows 10).

Tuy nhiên trong tháng 10 này Adobe đã khiến người dùng phải thất vọng, mặc dù phiên bản cập nhật Flash Player đã được phát hành nhưng không bao gồm bản sửa lỗi bảo mật nào. Thay vào đó một số cải tiến và tính năng sửa lỗi được tích hợp trên bản cập nhật, Adobe cho biết người dùng nên cài đặt các bản build mới nhất càng sớm càng tốt.

http://thuthuat.taimienphi.vn/adobe-khong-cap-nhat-ban-sua-loi-bao-mat-nao-cho-flash-player-trong-thang-10-28768n.aspx
Adobe dự định sẽ khai tử Flash Player vào cuối năm 2020, vì vậy một số người dùng cho rằng tốc độ các bản vá lỗi bảo mật bị giảm, có thể là do công ty tập trung phát triển các sản phẩm khác. Mặc dù không có tuyên bố chính thức về vấn đề này, nhưng rõ ràng việc Adobe không cập nhật bản sửa lỗi bảo mật nào cho Flash Player trong tháng 10 rõ ràng là một rủi ro, mà nạn nhân chính là người dùng.

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sửa lỗi Please Log on with administrative Privileges and try again khi cài Flash Player
Adobe phát hành Flash Player 28.0.0.126
Sửa lỗi Adobe Flash bị "đổ vỡ", không xem được Video
Sửa lỗi Adobe Flash Player plugin failed to plug in trên Chrome
Adobe Flash Player bị tắt không xem được video flash?
Từ khoá liên quan:

Adobe không cập nhật bản sửa lỗi bảo mật

, Flash Player, Adobe không cập nhật bản sửa lỗi bảo mật nào cho Flash Player,
SOFT LIÊN QUAN
 • Adobe Flash Player Debugger for Mac

  Sửa lỗi cho Flash Player trên Mac

  Adobe Flash Player Debugger for Mac hỗ trợ các nhà phát triển xử lý các dự án Adobe Flash trên máy tính MacOS, cho phép người dùng kiểm tra nội dung của các dự án Adobe Flash Player. Adobe Flash Player Debugger for Mac cho thấy tính hữu dụng cao, qua các tính năng tạo điểm breakpoint cho code, mở rộng khả năng kiểm soát khi thực thi ứng dụng, theo dõi các biến cụ thể hay đánh giá biểu thức khi chạy dự án.

Tin Mới

 • Mozilla chính thức ra mắt dịch vụ Firefox Monitor, kiểm tra địa chỉ Email

  Hôm nay Mozilla chính thức ra mắt dịch vụ Firefox Monitor, dịch vụ miễn phí cho phép người dùng có thể kiểm tra liệu tài khoản của họ hiện có an toàn, các dữ liệu cá nhân có bị xâm phạm hay không, Firefox Monitor là kết quả của sự hợp tác giữa Mozilla và chuyên gia bảo mật Troy Hunt.

 • Các tính năng mới sắp có mặt trên .NET Core 2.1, 2.2 và 3.0

  Tại hội nghị Ignite năm nay, ngoài công bố các tính năng mới trên ứng dụng Outlook cho di động cho khách hàng doanh nghiệp, Microsoft cũng công bố một loạt các tính năng mới sắp có mặt trên .NET Core 2.1, 2.2 và 3.0, theo đó công ty nhấn mạnh một số tính năng mới cho NET Core 2.1 hiện có sẵn, cũng như các tính năng mới sắp có mặt trên Microsoft .NET Core 2.2 và 3.0.

 • Cách chọn mua laptop chơi game cấu hình tốt, phù hợp túi tiền

  Với sự phát triển hiện đại như ngày này thì việc laptop đạt sức mạnh như các PC chuyê nghiệp không còn xa nữa, có rất nhiều loại laptop phát triển cho game thủ và vô vàn mẫu mã tốt khi bạn chọn mua laptop chơi game với cấu hình tốt, phù hợp với túi tiền. Vậy bạn xét những tiêu chí nào khi mua laptop chơi game với tiêu chí tốt nhưng phù hợp túi tiền.

 • Những Comment bằng hình ảnh hay nhất cho Facebook, Zalo

  Bạn đang muốn tìm những comment bằng hình ảnh hay nhất cho Facebook, Zalo để tạo ra sự hài hước, gây sự chú ý, quan tâm của mọi người. Bài viết sau đây sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn, chắc chắn với những hình ảnh này, comment của bạn sẽ thu hút được nhiều lượt xem, like đấy.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá