Top 5 Add-on tốt nhất cho Firefox

Add-on là các phần mềm tiện ích sử dụng trên Firefox, để sử dụng được chúng thì người dùng phải cài đặt thêm cho trình duyệt của mình. Sau đây chúng tôi xin tổng hợp những Add-on thông dụng và được nhiều người sử dụng nhất, các bạn hãy tham khảo

Bài viết liên quan


Firefox là một trong những trình duyệt được nhiều người sử dụng nhất, chúng được cung cấp các tiện ích đi kèm giúp cho quá trình duyệt web được an toàn, nhanh hơn và hiệu quả.

Top 5 Add-on tốt nhất cho Firefox

1,Adblock Plus (nên dùng)

Người dùng Firefox nên sử dụng Add-on này vì chúng có khả năng loại bỏ, ngăn chặn quảng cáo không mong muốn, giúp cho bạn có thể kiểm soát tốt hơn.

Khi cài đặt tiện ích này sẽ giúp cho bạn loại bỏ đi những quảng cáo trực tuyến, chặn các tên miền chứa mã độc, ngoài ra chúng còn có khả năng chặn được các đối tượng Flash, Java và cả Script...

2,Video DownloadHelper

Với tiện ích này sẽ giúp cho bạn có thể tải xuống những bộ phim, những Video clip trên các trang mạng như YouTube. Ngoài ra tiện ích này cũng có thể chuyển đổi định dạng Video sang các loại định dạng khác mà bạn cần.

Với Video DownloadHelper bạn có thể tải một hoặc nhiều Video cùng lúc

3,NoScript Security Suite

Với tiện ích này thì sẽ tạo cho bạn một lớp bảo mật tốt nhất khi sử dụng Internet, bảo vệ không bị tất công bởi các cross-site scripting (XSS) và Clickjacking

Khi bạn sử dụng tiện ích này thì Firefox của bạn sẽ được bảo vệ an toàn hơn

4,Firebug

Với tiện ích này giúp bạn có thể chỉnh sửa, gỡ lỗi và theo dõi CSS, html và javaScrip trực tiếp trên bất kỳ trang web nào mà bạn muốn.

5,DownThemAll

Với tiện ích này sẽ giúp cho quá trình tải dữ liệu của bạn tăng lên gấp 4 lần, nó cũng có thể tạm dừng và tiếp tục bấy kỳ lúc nào khi bạn muốn.

http://thuthuat.taimienphi.vn/add-on-tot-nhat-cho-firefox-2245n.aspx
Như vậy với bài viết trên chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc những tiện ích thông dụng, và được nhiều người sử dụng trên trình duyệt Firefox của mình. Các bạn cũng có thể tham khảo thêm một tiện ích khác trên Firefox trên website http://taimienphi.vn  của chúng tôi.
 


Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 19 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Mozilla Firefox 24 có gì mới?
Firefox 42, duyệt web không bị theo dõi
Tìm kiếm trên Firefox, search từ khóa nhanh trên Firefox
Cách tải video facebook trên Firefox
Gỡ bỏ Addon trên Firefox bằng Clean Uninstall
Từ khoá liên quan:

add-on tốt nhất cho Firefox

, tiện ích tốt cho Firefox, tiện ích được nhiều người dùng trên Firefox,
SOFT LIÊN QUAN
 • Mozilla Firefox Password Recovery

  Khôi phục mật khẩu đã lưu trong Firefox

  Mozilla Firefox Password Recovery có thể khôi phục thông tin đăng nhập và mật khẩu bạn đã lưu trên Firefox. Tương thích với hệ điều hành Windows XP, Vista và Windows 7. Mật khẩu lấy lại nhanh chóng, dễ dàng, giải mã mật ...

Tin Mới

 • Tăng tốc Firefox bằng Fasterfox

  Firefox là một trong những trình duyệt được sử dụng nhiều nhất trong cộng đồng mạng internet hiện nay. Cùng với Google Chrome, Firefox ngày càng cho thấy tầm quan trọng của mình trong việc duyệt web của tất cả người dùng. Đặc biệt để tăng tốc quá trình lướt web bạn có thể sử dụng tiện ích Fasterfox tích hợp trên trình duyệt.

 • Cách duyệt web full màn hình trên trình duyệt Microsoft Edge

  Với các màn hình laptop nhỏ, người dùng thường sử dụng tính năng duyệt web full màn hình để sử dụng tốt hơn. Trên trình duyệt Microsoft Edge hàng đầu của Microsoft bạn cũng có thể sử dụng tính năng này. Xem ngay cách duyệt web full màn hình trên trình duyệt Microsoft Edge.

 • Sửa lỗi Class not Registered trên trình duyệt Chrome nhanh nhất

  Lỗi Class not Registered trên trình duyệt Chrome khiến người dùng không thể sử dụng Chrome để duyệt web. Để khắc phục lỗi này, người dùng nên áp dụng 2 cách sửa lỗi Class not Registered trên trình duyệt Google Chrome sau đây.

 • Khôi phục ảnh đã xóa trong ứng dụng Photos trên Mac OS

  Nếu là người dùng Mac và nếu có lỡ tay xóa mất ảnh hoặc video nào đó trong ứng dụng Photos. Thật không may nếu đó là những ảnh quan trọng, tuy nhiên


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá