Add-in Hangouts Meet cho Outlook hiện có sẵn

Gã khổng lồ công nghệ xứ Mountain View vừa thông báo add-in Hangouts Meet cho Outlook hiện có sẵn, cho phép người dùng G Suite có thể tham gia các cuộc họp ngay trên Hangouts Meet thông qua các hệ thống yêu thích.

Các bên thứ 3 ngày càng chú trọng việc tích hợp Hangouts Meet của Google kể từ khi công cụ dành cho các cuộc hội thảo hay họp từ xa được ta mắt vào hồi tháng 3 năm ngoái. Bắt đầu kể từ hồi tháng 6 năm nay, gã khổng lồ tìm kiếm đã cho phép người dùng G Suite tham gia các cuộc họp trên Hangouts Meet bằng cách sử dụng các hệ thống yêu thích của mình như Skype for Business. Hiện công cụ này đang được lên dây cót, triển khai cho sản phẩm khác của Microsoft.

add in hangouts meet cho outlook hien co san

Add-in Hangouts Meet cho Outlook hiện có sẵn

Hôm nay Google vừa thông báo add-in Hangouts Meet cho Outlook hiện có sẵn, cho phép tất cả người dùng G Suite thiết lập cuộc họp video trong sự kiện hoặc email Outlook.

- Download Hangouts Meet cho Android
- Download Hangouts Meet cho iPhone

Để bắt đầu làm quen với add-in mới, sau khi cài đặt xong add-in, chỉ cần nhấn chọn biểu tượng Meet để thêm chi tiết cuộc họp video, bao gồm cả thời gian diễn ra, phương pháp để tham gia sự kiện hoặc email.

Ngoài ra gã khổng lồ xứ Mountain View cũng lưu ý người dùng add-in mới hoạt động tương tự như cách mà plugin Hangouts video cho Oulook hoạt động, được phát hành năm 2014, cho phép người dùng tham gia, bắt đầu, hoặc lên lịch phiên Google Hangouts trực tiếp từ chế độ xem Mail hoặc Calendar.

Việc bổ sung và hỗ trợ add-in Meet cho giải pháp của bên thứ 3, cụ thể là Outlook của Microsoft, chắc chắn sẽ thu hút được thêm nhiều người dùng, mang lại nguồn thu lớn cho cả 2 bên.

http://thuthuat.taimienphi.vn/add-in-hangouts-meet-cho-outlook-hien-co-san-39724n.aspx
Để người dùng có thể dễ dàng chia sẻ những nội dung hay, thú vị tới bạn bè hay bất kỳ ai, sắp tới Mozilla bổ sung tính năng gốc Windows 10 Share experience trên Firefox 64. Với tính năng này, người dùng chỉ cần thực hiện một vài thao tác cơ bản là đã có thể chia sẻ những nội dung tới bất kỳ ai, vô cùng tiện lợi.

Tác giả: Ngọc Thảo     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Forward nhiều Email tới một địa chỉ trên Outlook 2013
Chat trong Outlook với mọi người bằng Skype
Cách quản lý Yahoo Mail, Gmail, Hotmail bằng Outlook 2013
Cách lấy lại mật khẩu Outlook bị quên
Dùng Thunderbird chặn người gửi, thông báo email làm phiền trong Outlook
Từ khoá liên quan:

Add-in Hangouts Meet cho Outlook hiện có sẵn

, Add-in Hangouts Meet cho Outlook, Google,

SOFT LIÊN QUAN
  • Hangouts Meet

    Ứng dụng họp nhóm, trò chuyện qua video chất lượng cao

    Hangouts Meet là công cụ nằm trong bộ tiện ích G Suite Enterprise Edition được thiết kế dành cho các hoạt động group, với Hangouts Meet người dùng có thể thực hiện các cuộc gọi video nhóm đơn giản, dễ dàng từ Google

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá