6 phần mềm giúp bạn xem lại hoạt động trên máy tính

6 phần mêm sau đây sẽ giúp bạn xem lại mọi hoạt động trên máy tính, những vấn đề xảy ra với máy tính gần đây nhất. Và ngay bây giờ, mời bạn đọc theo dõi dưới đây để biết thêm chi tiết.

Nhiều người vẫn lầm tưởng phần mềm xem lại hoạt động trên máy tính giống với phần mềm xem thông tin ổ cứng CrystalDiskInfo. Tuy nhiên, chức năng của hai loại phần mềm này lại hoàn toàn khác biệt nhau.Phần mềm  CrystalDiskInfo  hỗ trợ quét và kiểm tra dung lượng, nhà sản xuất, tốc độ ghi đĩa ... Còn 6 phần mềm dưới đây giúp bạn xem lại các thao tác đã sử dụng trên máy tính.

Về mặt chức năng, 6 phần mềm dưới đây cũng khá giống với phần mềm giám sát máy tính Free Keylogger Pro. Đây có thể nói là phần mềm kẻ thù của người dùng máy tính tại các địa điểm Internet công cộng. Phần mềm giám sát hoạt động máy tính FreeKeylogger Pro sẽ ghi lại tất cả hoạt động diễn ra trên máy tính sau khi cài đặt. Phần mềm này thường được các hacker sử dụng để lấy cắp tài khoản, mật khẩu của người khác.

6 phần mềm giúp bạn xem lại hoạt động trên máy tính:

1. ExecutedProgramsList

Phần mềm ExecutedProgramsList sẽ giúp hiển thị lập tức các tập tin đã được mở trong quá khứ. Hiển thị ngày mở tập tin, ngày sửa đổi tập tin và cả ngày giờ cuối cùng người dùng mở nó. Bạn có thể click vào từng tập tin để xem thông tin chi tiết.

6 phan mem giup ban xem lai hoat dong tren may tinh

Download ExecutedProgramsList

2. LastActivityView

LastActivityView cũng cho phép hiển thị các tập tin đã được sử dụng trong thời gian gần đây. Các dữ liệu trong LastActivityView được sắp xếp theo ngày tháng, thời gian, tên file và đường dẫn folder.

6 phan mem giup ban xem lai hoat dong tren may tinh

Bạn có thể tải LastActivityView ngay tại đây: LastActivityView

3. OpenSaveFilesView

OpenSaveFilesView liệt kê các tập tin đã được mở trên Windows. Thường là các file nén .zip hoặc các ảnh sẽ được cập nhật trong OpenSaveFilesView.Đây là phần mềm rất thích hợp để các bạn kiểm tra xem ai đã sử dụng các tập tin, truy cập và xem các thông tin của bạn.

6 phan mem giup ban xem lai hoat dong tren may tinh

OpenSaveFilesView: Download ()

4. TurnedOnTimesView

Phần mềm TurnedOnTimesView hỗ trợ quét các bản ghi nhớ trong Windows.Phần mềm này sẽ liệt kê tất cả thời gian mở máy tính, tắt máy, thời gian sử dụng. Về cơ bản, phần mềm này cho biết người khác đã truy cập máy tính của bạn và sử dụng trong bao lâu.

6 phan mem giup ban xem lai hoat dong tren may tinh

Download TurnedOnTimesView

5. USBDeview

Phần mềm này lại hỗ trợ người dùng liệt kê hết tất cả các USB đã kết nối với máy tính của bạn. Các thiết bị sẽ được hiển thị với tên, mô tả và loại USB được sử dụng và tình trạng kết nối hiện tại của USB.Ngoài ra USBDeview còn cung cấp cho người dùng các thông tin chi tiết như ngày giờ, thời gian sử dụng USB.

6 phan mem giup ban xem lai hoat dong tren may tinh

Bạn có thể tải USBDeview ngay tại đây: USBDeview

6. WiFiHistoryView

Phần mềm WiFiHistoryView hỗ trợ hiển thị các kết nối WiFi trên máy tính. Nó có khả năng liệt kê hết ngày giờ sử dụng, địa chỉ MAC, adapter sử dụng, SSID của mạng WiFi và một số thông tin hữu ích khác.

6 phan mem giup ban xem lai hoat dong tren may tinh

WiFiHistoryView: Download ()

Trên đây là 6 phần mềm giúp kiểm tra mọi hoạt động trên máy tính của bạn. Mỗi phần mềm một chức năng: kiểm tra WiFi, kiểm tra khởi động máy tính, kiểm tra các tập tin được mở, hỗ trợ bạn quản lý tốt máy tính.

http://thuthuat.taimienphi.vn/6-phan-mem-giup-ban-xem-lai-hoat-dong-tren-may-tinh-7024n.aspx
Không chỉ quản lý máy tính các bạn còn có thể giám sát Email với top 10 phần mềm tốt nhất. Tất cả các thông tin Email gửi và nhận của bạn đều được Top 10 phần mềm giám sát Email tốt nhất  hiển thị đầy đủ.


Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 13 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

(GIVEAWAY) Bản quyền ScreenCamera, điều chỉnh màn hình video webcam từ 4/4
Top 5 phần mềm tạo ảnh động, GIF tốt nhất
Cách quay video màn hình máy tính PC, laptop đỉnh nhất
Nhìn lại những khoảnh khắc khó quên năm 2014 trên Facebook
Top phần mềm quản lý bất động sản, nhà đất
Từ khoá liên quan:

6 phần mềm giúp bạn xem lại hoạt động trên máy tính

, 6 phan mem giup ban xem lai hoat dong tren may tinh, phần mềm ghi lại hoạt động máy tính,

SOFT LIÊN QUAN
 • ExecutedProgramsList

  Thống kê các tiến trình trên máy tính

  ExecutedProgramsList là ứng dụng hỗ trợ trên Windows giúp người dùng xem lại những tiến trình đã chạy trên hệ thống cùng tất cả các thông tin chi tiết liên quan. Điều này rất có ích khi bạn muốn biết những ai đã làm gì t ...

Tin Mới

 • Phân biệt sự khác nhau giữa các dòng DELL laptop Inspiron Vostro Latitude XPS Alienware là gì?

  Trong số các dòng laptop, Dell nổi tiếng là dòng laptop cấu hình tốt, giá mềm và đặc biệt là rất bền. Ở Việt Nam, một số dòng Dell được người dùng ưa chuộng như Dell Inspiron, Vostro, Latitude, ... . Bài viết dưới đây

 • Cách cài Origin, sử dụng Origin tải game trực tuyến trên máy tính

  Sử dụng Origin cũng giống như Uplay hay Steam, tất cả đều là những dịch vụ cho phép bạn tải game trực tuyến về máy tính của mình. Đương nhiên bạn sẽ cần phải cài Origin vào máy tính của mình cũng như đăng ký Origin một tài khoản duy nhất để tham gia dịch vụ này.

 • Cách sử dụng System Restore trong Windows 7

  System Restore là công cụ hỗ trợ người dùng sao lưu dữ liệu trên máy tính. Với mỗi phiên bản hệ điều hành Windows thì các sử dụng System Restore lại khác nhau. Ngày hôm nay Taimienphi.vn sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu sử dụng System Restore trong Windows 7 như thế nào?.

 • Lời bài hát Đoàn Ca, Thanh Niên Làm Theo Lời Bác

  Lời bài hát Đoàn Ca, Thanh Niên Làm Theo Lời Bác được rất nhiều người quan tâm, tìm kiếm nhân dịp kỉ niệm ngày 26/3 - ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản HCM. Với các bạn trẻ, các Đoàn viên thì mỗi khi giai điệu của ca khúc Đoàn Ca vang lên, mọi người đều cảm nhận được sự thôi thúc trở thành các Đoàn viên gương mẫu và xây dựng đội ngũ của Đoàn ngày càng vững mạnh. Mời các bạn tải bài hát Đoàn Ca, Thanh Niên Làm Theo Lời Bác được chia sẻ dưới đây về lắng nghe ca khúc này.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá