5 phần mềm chụp ảnh màn hình tốt nhất 2019

Chụp ảnh màn hình là một trong những điều bạn không quá để tâm cho đến khi có việc cần dùng đến nó. Cả điện thoại thông minh và máy tính đều tích hợp công cụ chụp màn hình cơ bản, với một số người dùng thì chỉ cần như vậy là đủ nhưng nếu bạn yêu cầu thêm các tính năng nâng cao khác thì đã đến lúc tìm kiếm một phần mềm chụp ảnh màn hình chuyên dụng.

5 phan mem chup anh man hinh tot nhat 2019

5 phần mềm chụp ảnh màn hình tốt nhất 2019

Một số phần mềm chụp ảnh cho phép bạn chụp toàn bộ trang web, trong khi phần mềm khác tập trung vào tính năng chụp tự động hoặc chỉnh sửa ảnh. Một số tính năng đi kèm khác bao gồm bộ hẹn giờ, quay phim màn hình và webcam, tích hợp với phần mềm khác hoặc dịch vụ trực tuyến cùng một số tùy chọn khác được thiết kế để hỗ trợ cho quá trình chụp hình hiệu quả hơn. Tham khảo 5 phần mềm chụp ảnh tốt nhất 2019 dưới đây để chọn một công cụ đáp ứng tốt nhất yêu cầu của bạn.

1. Snagit - Phần mềm chụp ảnh màn hình chuyên nghiệp nhất

5 phan mem chup anh man hinh tot nhat 2019

- Download Snagit

Đã từ lâu trở thành tiêu chuẩn vàng trong chụp màn hình, Snagit vẫn luôn được khách hàng doanh nghiệp yêu thích nhờ có các tính năng mạnh và dễ sử dụng. Snagit có phiên bản dành cho máy tính Mac & Windows, một bảng điều khiển nhỏ ở đầu màn hình cho phép bạn bắt đầu chụp ảnh hoặc thay đổi cài đặt, ngoài ra bạn có thể dùng phím tắt PrtScr hoặc một phím hotkey tùy chọn khác.

Bộ hẹn giờ lên đến 60 giây của Snagit hỗ trợ bạn sử dụng menu và công cụ trong ảnh chụp dễ dàng hơn, chính công cụ cắt ảnh cũng có tính năng nâng cao như cài đặt tỷ lệ co (màn hình) và cuộn xung quanh vùng đã chọn để hỗ trợ chụp chính xác phần màn hình bạn cần.

Snagit hỗ trợ nhiều cách chia sẻ ảnh chụp khác nhau, bao gồm lưu trữ trên dịch vụ đám mây và tích hợp trực tiếp vào phần mềm Microsoft Office. Mặc dù có giá bán cao hơn các phần mềm cùng loại nhưng nếu bạn thường xuyên chụp ảnh, quay phim màn hình để chia sẻ, nhất là trong môi trường kinh doanh thì Snagit là sự đầu tư đáng tiền.

2. Fireshot - Phần mềm chụp ảnh trang web tốt nhất

5 phan mem chup anh man hinh tot nhat 2019 2

- Download Fireshot

Chụp ảnh nhanh màn hình khi mọi thứ đã nằm khít trong khung hình là điều rất dễ dàng nhưng nếu mọi thứ bạn muốn chụp không nằm trong một màn hình thì sao, chẳng hạn như các web page? Fireshot sẽ hỗ trợ bạn chụp màn hình số webpage tùy ý theo yêu cầu.

Hoạt động trên trình duyệt Chrome, Firefox, Opera, Internet Explorer và các trình duyệt khác, Fireshot cho phép bạn chỉnh sửa và chú thích và trang web đã chụp, lưu ảnh ở định dạng PDF hoặc file ảnh khác, chia sẻ ảnh qua email, đám mây (Google Drive hay Dropbox) và các công cụ như Evernote. Hầu hết người dùng chỉ cần sử dụng bản Lite hoặc Standard miễn phí của Fireshot, tuy nhiên các tính năng tiên tiến hơn chỉ được cung cấp ở bản Pro yêu cầu trả phí để sử dụng.

3. Screenshot Captor - Phần mềm chụp ảnh màn hình linh hoạt nhất

5 phan mem chup anh man hinh tot nhat 2019 3

- Download Screenshot Captor

Chụp ảnh toàn màn hình hoặc một phần màn hình là một chuyển, nhưng thế còn chụp nội dung từ webcam hoặc bất cứ cửa sổ cuộn nào thì sao? Screenshot Captor là một trong rất ít ứng dụng có thể chụp màn hình webcam và còn nhiều hơn thế nữa.

Screenshot Captor hỗ trợ bạn tự động hóa một vài bước trong tiến trình chụp ảnh, trong đó có tạo tên file, đăng tải ảnh lên các dịch vụ lưu trữ... Tính năng này đặc biệt hữu ích trong trường hợp bạn cần chụp nhiều ảnh liên tiếp - chỉ cần vài bước cài đặt, Screenshot Captor sẽ giúp bạn làm mọi thứ.

Screenshot Captor nằm trên thanh tác vụ (taskbar) khi không sử dụng, bạn có thể bật ứng dụng thông qua hotkey hoặc nhấn vào biểu tượng. Screenshot Captor tích hợp công cụ chú thích ảnh và chỉnh sửa ảnh, kèm theo một số tính năng bổ sung như chèn watermark vào ảnh, bôi đen tên đăng nhập và mật khẩu trong hình.

4. ShareX - Phần mềm chụp ảnh màn hình tự động tốt nhất

5 phan mem chup anh man hinh tot nhat 2019 4

- Download ShareX

ShareX là phần mềm miễn phí, mã nguồn mở chạy trên máy tính Windows, sở hữu đầy đủ công cụ hữu ích bên dưới một giao diện tương đối lộn xộn. ShareX cung cấp nhiều kỹ thuật chụp hình khác nhau, trong đó có lựa chọn màn hình, cửa sổ và một khu vực màn hình cụ thể với hình dạng phong phú, giúp bạn chụp chính xác khu vực màn hình mình cần. Công cụ chỉnh sửa và ghi chú thích ảnh cho phép cắt, tạo pixel ảnh, chèn chữ, hình và nhiều yếu tố khác vào ảnh.

Tính năng tự động hóa của ShareX đặc biệt mạnh mẽ, cho phép bạn làm mọi thứ từ sao chép, đăng tải (upload) và chèn watermark trên ảnh chụp cho đến cho đến chia sẻ ảnh cho hơn 30 dịch vụ lưu trữ khác nhau, sau đó rút gọn và chia sẻ liên kết

5. Screenpresso - Phần mềm chụp ảnh màn hình tích hợp OCR tốt nhất

5 phan mem chup anh man hinh tot nhat 2019 5

- Download Screenpresso tại đây.

Không có nhiều công cụ chụp ảnh màn hình tích hợp công nghệ nhận dạng ký tự quang học (OCR) như Screenpresso Pro. Ứng dụng hỗ trợ bạn phân tích hình ảnh đã chụp để tìm từ, các chữ cái và chuyển chúng sang định dạng văn bản có thể chỉnh sửa được.

Screenpresso Pro hoạt động trên hệ điều hành Windows, bao gồm nhiều tính năng hữu ích khác như chụp ảnh tĩnh và quay video từ cả màn hình và nội dung được quay qua webcam. Ngoài ra, ứng dụng còn hỗ trợ kết nối một thiết bị Android với máy tính và quay lại những gì đang diễn ra trên thiết bị di động.

Screenpresso tích hợp công cụ chỉnh sửa ảnh, hỗ trợ chèn hiệu ứng và watermark vào ảnh cũng như tiến hành các hoạt động chỉnh sửa tiêu chuẩn khác. Ứng dụng còn có thêm công cụ chỉnh sửa video nhưng chỉ có các tính năng rất cơ bản. Sau khi hoàn tất, lưu và chia sẻ ảnh/video lên các nền tảng khác nhau, bao gồm Dropbox, Evernote, Google Drive và các kênh truyền thông xã hội (social media).

http://thuthuat.taimienphi.vn/5-phan-mem-chup-anh-man-hinh-tot-nhat-2019-46070n.aspx
Với hệ điều hành windows 10 khá mới mẻ, có thể rất nhiều bạn chưa biết cách chụp màn hình win 10 để lưu lại ảnh màn hình khi cần, bạn có thể xem hướng dẫn chụp màn hình win 10 cụ thể và chi tiết trên Taimienphi.vn.

Tác giả: Trọng Tâm     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách sử dụng Snagit chụp ảnh, quay video màn hình máy tính
Snagit - Cách chia sẻ video trên Youtube
Snagit - Cách chèn Callout làm bức ảnh thêm sinh động
10 công cụ chụp ảnh màn hình tốt nhất cho máy tính
Phần mềm chụp ảnh màn hình máy tính, laptop
Từ khoá liên quan:

phần mềm chụp ảnh màn hình

, phần mềm chụp ảnh màn hình chuyên nghiệp nhất, phần mềm chụp ảnh trang web tốt nhất,

SOFT LIÊN QUAN
  • Snagit Portable

    Chụp ảnh, quay phim màn hình tiện lợi

    Snagit Portable là phần mềm miễn vô cùng hữu ích nhờ được tích hợp cả 2 tính năng chỉnh sửa ảnh tiên tiến lẫn ghi hình màn hình. Chính vì vậy người dùng có thể sử dụng Snagit Portable để dễ dàng tạo ra những bức ảnh hay video chất lượng cao để sử dụng cho các công việc thuyết trình hay hướng dẫn thực hiện một thao tác máy tính nào đó.
  • Snagit 2018 Quay phim, chụp ảnh màn hình
  • Snagit for Mac Ghi lại video màn hình trên máy Mac
  • Snagit Quay phim, chụp ảnh màn hình Laptop, PC

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá