4 Web check imei iPhone, iPad miễn phí, kiểm tra iPhone Lock World miễn phí

Bạn có muốn biết xuất xứ iPhone của bạn từ đâu đến và nó như thế nào không, có cả hàng tá dịch vụ hỗ trợ làm điều này và để check imei iPhone an toàn, chuẩn nhất thì hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn check imeil iPhone, iPad hoàn toàn miễn phí. Giúp bạn kiểm tra iPhone Lock hay Word nhé.

Kiểm tra imei iPhone, một vấn đề "khổ lắm nói mãi" nhưng không phải ai cũng biết cách kiểm tra, đa phần chỉ nghe nói đến nó như một tiêu chuẩn bạn phải làm trước khi mua iPhone. Vậy bạn check imei iPhone để làm gì ?

4 web check imei iphone ipad mien phi kiem tra iphone lock world mien phi

4 Web check imei iPhone, iPad miễn phí, kiểm tra iPhone Lock World miễn phí

Đơn giản imei giúp bạn phân biệt được máy đến từ đâu, sản xuất ở đâu hay có phải hàng lock hay không. Nếu bạn chưa biết tất cả các tính năng như vậy thì hướng dẫn sau đây chắc chắn bạn không nên bỏ qua. Taimienphi.vn đã tổng hợp cho bạn 4 web check imei iPhone, giúp bạn check imei với nhiều thông tin khác nhau, từ đó bạn có thể đối chiếu cho ra kết quả chính xác nhất.

iunlocker - Web check imei iPhone miễn phí

Sử dụng iunlocker để check imei iPhone khá tốt và hiệu quả, Web cho kết quả rất nhanh bao gồm các thông tin như IMEI, Serial number hay cả thời gian bảo hành. Ngoài ra web check được xem iPhone bạn có để chế độ Fin my iPhone hay không. Tuy nhiên iunlocker tốt nhất khi check các loại máy quốc tế, máy dạng lock có vẻ chưa được chính xác về màu sắc của máy.

Để kiểm tra imei iPhone các bạn truy cập VÀO ĐÂY.

Bước 1: Sau khi truy cập vào theo đưỡng dãn trên, bạn nhập imei iPhone của bạn vào rồi ấn vào check nhé.

4 web check imei iphone ipad mien phi kiem tra iphone lock world mien phi 2

Bước 2: Ngay lập tức kết quả sẽ được hiển thị ra bao gồm các thông tin cưo bản của máy như imei hay serial number hoặc find my iPhone.

4 web check imei iphone ipad mien phi kiem tra iphone lock world mien phi 3

iphoneIMEI - Web check imei iPhone lock hay world

Không chỉ hiển thị iPhone của bạn là loc hay word, khi sử dụng iphoneIMEI sẽ giúp bạn tra được những thông tin cơ bản của máy bao gồm cả ngày kích hoạt nữa, hệ thống trên iphoneIMEI cũng rất đơn giản và dễ sử dụng vì thế bạn nên lưu iphoneIMEI lại như một web check iPhone tốt nhất hiện nay.

Bước 1: Để check imei iPhone các bạn truy cập VÀO ĐÂY và điền imeil của máy mình nhé.

4 web check imei iphone ipad mien phi kiem tra iphone lock world mien phi 4

Bước 2: Kết quả sẽ hiện ra ngay trước mắt với các thông số cơ bản đã nói ở trên.

4 web check imei iphone ipad mien phi kiem tra iphone lock world mien phi 5

Apple - Web check imei chính chủ

Là web chính chủ của iPhone, iPad nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về an toàn cũng như độ chính xác. Tất nhiên bạn chỉ check được thời gian bảo hành kèm gia hạn bảo hành mà thôi.

Bước 1: Để check imei iPhone trên trang web này các bạn VÀO ĐÂY, nhập imei sau đó điền mã captcha rồi check Continue nhé.

4 web check imei iphone ipad mien phi kiem tra iphone lock world mien phi 6

Bước 2: Kết quả hiện ra khá hạn chế, đa phần chỉ biết được bảo hành đã kết thúc mà thôi.

4 web check imei iphone ipad mien phi kiem tra iphone lock world mien phi 7

iPhone IMEI checker - web check imei iPhone đầy đủ nhất

Mặc đù đây là web check imei iPhone đầy đủ thông tin nhất nhưng lại không hề miễn phí. Nếu bạn sử dụng chức năng miễn phí chỉ có thể xem các thông tin rất cơ bản của máy, ngoài ra máy còn giới hạn số lần check miễn phí trong ngày.

Bước 1: Check dịch vụ TẠI ĐÂY, click vào Check iPhone IMEI.

4 web check imei iphone ipad mien phi kiem tra iphone lock world mien phi 8

Bước 2: Sau khi nhập imei đầy đủ, bạn tiến hành check IMEI bằng cách bấm vào hình kính lúp.

4 web check imei iphone ipad mien phi kiem tra iphone lock world mien phi 9

Bước 3: Kết quả hiện ra cũng khá chi tiết, tiếc rằng Taimienphi.vn chưa có cơ hội thử check dạng mất phí, chứ không thông tin tìm kiếm sẽ còn show ra nhiều hơn.

4 web check imei iphone ipad mien phi kiem tra iphone lock world mien phi 10

http://thuthuat.taimienphi.vn/4-web-check-imei-iphone-ipad-mien-phi-kiem-tra-iphone-lock-world-mien-phi-22578n.aspx
Trên đây là 4 website giúp bạn check imei iPhone mà Taimienphi.vn cho rằng đảm bảo nhất bạn có thể sử dụng. Như đa nói ở trên việc kiểm tra IMEI với người mới mua máy là rất quan trọng ,do đó nếu bạn chưa check imei iPhone lần nào thì 4 website sau rất thích hợp bạn, giúp bạn kiểm tra xuất xứ iPhone bằng imei và nhiều thứ khác nữa.

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (3.5★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách kiểm tra iPhone lock hay Quốc tế
Kiểm tra xuất xứ iPhone, check xuất xứ iPhone, iPad
Cách cài file IPA cho iPhone, iPad
Check iMei iPad, cách xem iMei iPad
Cách ngăn iTunes đồng bộ với thiết bị iOS
Từ khoá liên quan:

wec check imei iPhone

, kiem tra imei iPhone, check imei iPhone lock,
SOFT LIÊN QUAN
 • iTunes U

  Tiện tích cung cấp bài giảng audio, video, PDF qua iTunes

  Là một tiện ích nổi trội không kém iTunes, trình phát và quản lý đa phương tiện trên máy tính, iPhone, iPad hàng đầu hiện nay, iTunes U đem tới cơ hội tiếp cận các bài giảng dạng audio, video và PDF thông qua mạng Internet dành cho đối tượng sinh viên và học sinh khắp nơi trên thế giới.

Tin Mới

 • Cách sửa lỗi iPhone 7 mất sóng sau khi tắt chế độ Máy bay

  Tình trạng iPhone 7 bị mất sóng xảy ra sau khi bạn tắt chế độ Máy bay (Airplane Mode) trên thiết bị. Đây là một lỗi rất khó chịu khiến iPhone trở nên vô dụng khi không nhận SIM, không có 3G và wifi. Tuy nhiên để khắc phục lỗi này lại không khó chút nào, hãy theo dõi bài viết sau để biết cách Sửa lỗi iPhone 7 mất sóng sau khi tắt chế độ Máy bay.

 • Cách chép danh bạ từ iPhone vào sim

  Trên iPhone bạn có thể chép sim vào danh bạ để hồi phục một cách dễ dàng cũng như ngược lại chép danh bạ từ iPhone vào sim đề phòng bạn muốn đổi sang một thiết bị khác mà không phải là iPhone hoặc iOS.

 • Sửa lỗi màn hình cảm ứng iPhone không nhạy, cảm ứng kém

  Lỗi màn hình cảm ứng iPhone không nhạy, cảm ứng kém sẽ khiến cho trải nghiệm của người dùng iPhone bị giảm đi rõ rệt với những thao tác không thể chính xác. Nếu như bạn đang gặp phải tình trạng này, bạn có thể thực hiện

 • Giải bài tập trang 121, 122 SGK Toán 6 Tập 1

  Khi nào thì AM + MB = AB? là bài học chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu ngày hôm nay. Để biết được cách Giải bài tập trang 121, 122 SGK Toán 6 Tập 1 - Khi nào thì AM + MB = AB? cùng với những kiến thức cơ bản các bạn học sinh hãy cùng tham khảo chi tiết tài liệu giải toán lớp 6 được cập nhật chi tiết với hệ thống nội dung bám sát chương trình sgk, các bạn cùng theo dõi và ứng dụng cho nhu cầu học tập hiệu quả nhất.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá