3uTools v2.19 cập nhật tính năng mới, hỗ trợ jailbreak tốt hơn

Cũng giống như iTunes, 3uTools là công cụ hỗ trợ quản lý dữ liệu đa năng cho các thiết bị iOS, tạo nhạc chuông, hỗ trợ jailbreak các phiên bản iOS, … . Phiên bản 3uTools v2.19 cập nhật tính năng mới, hỗ trợ jailbreak tốt hơn.

Phiên bản 3uTools 2.19 cập nhật tính năng mới, hỗ trợ jailbreak tốt hơn đã có mặt cho người dùng iOS. Dưới đây là một số tính năng mới được bổ sung trên 3uTools 2.19:

- Hỗ trợ jailbreak các thiết bị iDevice 32-bit đang chạy iOS 9.1 đến 9.3.5

Có thể bạn đã biết, 3uTools hỗ trợ jailbreak các thiết bị iDevice 32-bit đang chạy iOS 9.3.5 trong suốt một khoảng thời gian. Giờ đây 3uTools hỗ trợ thêm jailbreak các thiết bị iOS đang chạy iOS 9.1 đến iOS 9.3 .4. Ngoài ra 3uTools còn kết hợp cả 2 công cụ jailbreak, người dùng có thể dễ dàng jailbreak các thiết bị iDevice 32-bit đang chạy iOS 9.1 đến iOS 9.3.5 chỉ với 1 cú click chuột, thuận tiện hơn rất nhiều.

3utools v2 19 cap nhat tinh nang moi ho tro jailbreak tot hon

3uTools v2.19 cập nhật tính năng mới, hỗ trợ jailbreak tốt hơn

- Hỗ trợ jailbreak các thiết bị iDevice 32-bit đang chạy iOS 10.0 đến 10.3.3

3uTools v2.19 cũng hỗ trợ jailbreak cho các thiết bị iDevice 32-bit đang chạy iOS 10.X. Như vậy người dùng có thể jailbreak tất cả các phiên bản iOS trên các thiết bị iDevice 32-bit bằng 3uTools.

3utools v2 19 cap nhat tinh nang moi ho tro jailbreak tot hon 2

Nếu công cụ jailbreak cho các thiết bị iOS 64-bit chạy iOS 11 có sẵn, nhiều khả năng 3uTools sẽ bổ sung thêm các công cụ này cho người dùng.

- Bổ sung iTunes Utility trong Toolbox

Bạn có thể nhìn thấy biểu tượng iTunes Utility mới trong Toolbox. Tính năng này cho phép người dùng có thể dễ dàng cài đặt hoặc gỡ bỏ cài đặt iTunes, và cho phép người dùng tải về các phiên bản iTunes khác nhau tại đây. Nếu máy tính hiển thị lỗi, bạn có thể sửa lỗi bằng cách click chọn Fix Driver.

3utools v2 19 cap nhat tinh nang moi ho tro jailbreak tot hon 3

3utools v2 19 cap nhat tinh nang moi ho tro jailbreak tot hon 4

Tải 3uTools v2.19 về máy và cài đặt tại đây : Download 3uTools 2.19.005

Với phiên bản 3uTools v2.19 cập nhật tính năng mới, hỗ trợ jailbreak iPhone tốt hơn, người dùng đã có thể sử dụng công cụ để jailbreak iPhone tất cả các phiên bản iOS trên các thiết bị iDevice 32-bit.

http://thuthuat.taimienphi.vn/3utools-v2-19-cap-nhat-tinh-nang-moi-ho-tro-jailbreak-tot-hon-30342n.aspx
Khi sử dụng 3uTools, bạn có rất nhiều thao tác cũng như tính năng tuyệt vời của phần mềm. Ví dụ như bạn có thể dễ dàng xoá danh bạ trùng lặp trên iPhone bằng 3uToos. Nếu như bạn chưa nắm chắc các cách sử dụng 3uTools, thì hãy donds đọc những bài viết trên Taimienphi.vn để đượng hướng dẫn các cách tận dụng tín nănngh của

Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Chuyển đổi video cho iPhone bằng 3uTools
Cách tạo, cài nhạc chuông iPhone bằng 3uTools trên máy tính
Sao chép, Copy ảnh từ máy tính vào iPhone, iPad bằng 3uTools
Copy, chép nhạc từ máy tính vào iPhone, iPad bằng 3uTools
Cách sao lưu ảnh từ iphone vào máy tính
Từ khoá liên quan:

3uTools v2.19

, 3uTools v2.19 cập nhật tính năng mới, 3uTools v2.19 hỗ trợ jailbreak tốt hơn,
SOFT LIÊN QUAN
 • 3uTools

  Công cụ Jailbreak iOS, kết nối iPhone với máy tính

  3uTools là ứng dụng quản lý toàn diện dành cho các thiết bị iOS từ việc sắp xếp các dữ liệu, đến tải các ứng dụng, hình nền, nhạc chuông, flash và jailbreak iOS. Bên cạnh đó 3uTools còn giúp tạo nhạc chuông, chuyển đổi video, nén ảnh, quay video màn hình, dọn dẹp tập tin rác để trả về dung lượng trống cho thiết bị của mình.

Tin Mới

 • DuckDuckGo cán mốc hơn 30 triệu lượt tìm kiếm mỗi ngày

  Công cụ tìm kiếm chú trọng quyền bảo mật riêng tư và dữ liệu người dùng DuckDuckGo cán mốc hơn 30 triệu lượt tìm kiếm mỗi ngày. Cùng với đó mức độ phát triển và phổ biến của công cụ cũng tăng đột biến, công ty cho biết DuckDuckGo tăng hơn 50% chỉ trong một năm

 • Phát hiện Ad Clicker giả mạo ứng dụng Google Photos trên Microsoft Store

  Phát hiện Ad Clicker giả mạo ứng dụng Google Photos trên Microsoft Store, cụ thể ứng dụng độc hại có tên là Album của Google Photos. Ứng dụng giả mạo là một phần của Google Photos, nhưng thực chất là ad clicker (trình click quảng cáo), liên tục mở các quảng cáo ẩn trên Windows 10.

 • Mã PoC có sẵn trên trình duyệt Edge thực thi mã từ xa

  Trong số các lỗ hổng bảo mật mà Microsoft đề cập và khắc phục trong bản cập nhật tháng này bao gồm cả lỗ hổng thực thi mã từ xa trên trình duyệt Edge. Cụ thể mã PoC có sẵn trên trình duyệt Edge thực thi mã từ xa, kẻ tấn công đã lạm dụng URI scheme và script trên Windows có thể chạy với các tham số tùy chỉnh.

 • Giải Toán lớp 12 Bài 1, 2, 3 trang 68 SGK Hình Học - Hệ tọa độ trong không gian

  Giải Toán lớp 12: Hệ tọa độ trong không gian, phần Hình Học là tài liệu hữu ích dành cho các em học sinh lớp 12 có thể nắm vững hơn kiến thức về hệ tọa độ không gian phần Hình Học cùng với những bài hướng dẫn giải bài tập theo đúng với chương trình sách giáo khoa toán 12 chi tiết và rõ ràng nhất. Tài liệu Giải Toán lớp 12 chuyên đề hệ tọa độ trong không gian phần Hình Học chắc chắn sẽ giúp các em học sinh học tốt môn toán cũng như nắm bắt được cách giải bài tập dễ dàng và hiệu quả hơn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá