3 cách sử dụng Zalo trên máy tính, laptop

Zalo ngày càng trở nên phổ biến với người dùng, không chỉ là một ứng dụng giúp mọi người kết nối với nhau nữa mà nay Zalo phổ biến trên cả máy tính, có đến 3 cách để bạn có thể sử dụng Zalo trên máy tính, PC hay Laptop và tùy theo từng cách bạn có thể áp dụng phù hợp với nơi bạn đang sử dụng mạng nhé.

Bạn có biết rằng có đến 3 cách đề bạn sử dụng Zalo trên máy tính, PC, laptop và chúng hoàn toàn được phát triển bởi Zalo, giúp người sử dụng tùy chọn phướng án thích hợp để đăng nhập Zalo. 3 cách mà Taimienphi.vn muốn gửi đến cách bạn đa phần đều có cách thức hoạt động, cách đăng nhập zalo giống nhau cũng như đầy đủ cách tính năng cần thiết có trong Zalo.

3 cach su dung zalo tren may tinh laptop

Hơn thế nữa việc sử dụng Zalo trên laptop hay PC theo nhiều cách cũng giúp bạn bảo mật tài khoản tốt hơn, tránh trường hợp phải lấy lại mật khẩu zalo do bị quên hoặc đánh mất mật khẩu. Mặc dù việc phải lấy lại mật khẩu zalo chỉ thường xảy ra do quên mật khẩu chứ không phải bị đánh cắp do cơ chế bảo mật của Zalo rất tốt. Nhưng phương pháp bảo mật đó đều có trên 3 cách mà Taimienphi.vn giới thiệu sau đây.

3 cách sử dụng Zalo trên máy tính, PC, laptop

Sử dụng Zalo trên máy tính bằng phần mềm

Không chỉ có phiên bản trên các thiết bị điện thoại mà Zalo còn có cả trên máy tính, PC, laptop với giao diện đẹp, hỗ trợ đầy đủ tính năng và nhất là sở hữu ưu thế màn hình to nên việc chat với bạn bè trở nên rất thuận tiện.

Bước 1: Nếu máy tính của bạn chưa có Zalo, bạn có thể tải Zalo về tại đây: Download Zalo.

3 cach su dung zalo tren may tinh laptop 2

Bước 2: Ngay sau khi tải xong Zalo, phần mềm sẽ yêu cầu bạn đăng nhập bằng số điện thoại hoặc quét mã QR .

3 cach su dung zalo tren may tinh laptop 3

Bước 3: Và bước cuối cùng sau khi đăng nhập zalo là chat chit với bạn bè thôi, sở hữu đầy đủ các tính năng trên điện thoại kèm theo giao diện tối ưu người dùng nên sẽ không mất quá nhiều thời gian để làm quen với Zalo đâu.

3 cach su dung zalo tren may tinh laptop 4

Bước 4: Các phím tắt có trong phiên bản Zalo PC cũng là 1 thứ đáng quan tâm nếu bạn muốn sử dụng thành thạo hơn phần mềm này trên máy tính.

3 cach su dung zalo tren may tinh laptop 5

Sử dụng Zalo trên máy tính, PC, laptop trên web.

Không cần tải cũng như cài đặt, sử dụng ngay lập tức chính là những gì mà phiên bản Zalo trên web đem lại cho bạn.

Bước 1: Để sử dụng Zalo phiên bản web bạn click VÀO ĐÂY sau đó tiền hành đăng nhập theo 2 phương thức là nhập điện thoại và mật khẩu hoặc sử dụng cách quét mã QR để đăng nhập.

3 cach su dung zalo tren may tinh laptop 6

Bước 2: Giao diện Zalo trên Web khá giống với trên PC, các tính năng cơ bản được giữ nguyên và đủ dùng cho các nhân bạn. Tất nhiên vì là phiên bản web nên sẽ không có mốt số tính năng như trên bản cài đặt.

3 cach su dung zalo tren may tinh laptop 7

Bước 3: Các bạn có thể dễ dàng nhận thấy các phím tắt trên phiên bản web cũng khá hạn chế.

3 cach su dung zalo tren may tinh laptop 8

Sử dụng Zalo trên máy tính, PC, laptop băng Bluestacks

Bluestacks là phần mềm giả lập Android nên chúng ta có thể sử dụng Bluestacks để giả lập Zalo. Bạn đọc có thể tải Bluestacks và cài đặt cho máy tính tại đây: Download Bluestacks.

Bước 1: Sau khi hoàn tất việc tải và cài đặt Bluestacks, mở phần mềm chọn CH Play .

3 cach su dung zalo tren may tinh laptop 9

Bước 2: Tìm kiếm đến Zalo và lựa chọn cài đặt ứng dụng này.

3 cach su dung zalo tren may tinh laptop 10

Bước 3: Ngay sau đó bạn có thể mở Zalo như ứng dụng điện thoại thông thường và đăng nhập vào để sử dụng.

3 cach su dung zalo tren may tinh laptop 11

Tuy nhiên Zalo chỉ là trường hợp cuối cùng nếu như bạn không thể sử dụng 2 cách trên vì một lý do nào đó mà thôi. Trên thực tế giao diện Zalo bê nguyên từ điện thoại vào nên bạn sử dụng sẽ cảm thấy rất khó chịu.

http://thuthuat.taimienphi.vn/3-cach-su-dung-zalo-tren-may-tinh-laptop-22899n.aspx
Trên đây Taimienphi.vn đã chỉ ra cho bạn 3 cách để sử dụng Zalo trên máy tính, PC, laptop. Giúp bạn có nhiều lựa chọn để sử dụng zalo kết nối với bạn bè. Trong trường hợp bạn gặp lỗi 2028 trên zalo khi sử dụng thông qua Bluestacks thì hãy xem và làm theo hướng dẫn bài viết cách sửa lỗi 2028 zalo khi cài trên máy tính, PC, laptop.

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tạo zalo page, đăng ký zalo page bán hàng trên máy tính, laptop
Tải Zalo về máy tính như thế nào? làm thế nào để sử dụng được Zalo?
Zalo đã có phiên bản dành cho Windows
Phát video trên Zalo, Live Stream trên Zalo
Quên mật khẩu Zalo phải làm như thế nào để lấy lại
Từ khoá liên quan:

su dung zalo tren may tinh

, su dung zalo tren PC, su dung zalo tren laptop,
SOFT LIÊN QUAN
 • Simple Zalo

  Hỗ trợ bán hàng online trên Zalo

  Simple Zalo là công cụ hỗ trợ người dùng trong việc quản lý và sử dụng Zalo một cách tiện lợi. Simple Zalo đặc biệt phù hợp với người dùng đang làm kinh doanh online bởi ứng dụng mang đến cho bạn nhiều giải pháp Zalo marketing hiệu quả. Tải Simple Zalo cho máy tính của mình, chắc chắn hiệu suất bán hàng của bạn sẽ tăng lên đáng kể.

Tin Mới

 • Cách đăng nhập Zalo trên Google Chrome

  Ngoài việc sử dụng Zalo trên điện thoại hay máy tính giờ đây bạn đã có thể vào Zalo trên nền web một cách đơn giản. Theo dõi cách đăng nhập Zalo trên Google Chrome để có thể biết phần nào về tính năng mới của Zalo trên nền web nhé.

 • Tổng hợp lỗi Zalo thường gặp, đây là cách khắc phục

  Danh sách tổng hợp những lỗi thường gặp trên Zalo là một trong những bài viết được Taimienphi.vn giới thiệu cụ thể tới độc giả những lỗi Zalo thường gặp nhất hiện nay. Tất nhiên vẫn có những lỗi Zalo chưa được khám phá

 • Xóa tài khoản Zalo, delete Zalo trên điện thoại vĩnh viễn

  Vì một lý do nào đó mà bạn lại muốn xóa vĩnh viễn tài khoản Zalo trên điện thoại chẳng hạn như không muốn bị làm phiền, không còn muốn sử dụng tài khoản Zalo này nữa hay thay đổi số điện thoại. Tuy nhiên bạn lại chưa

 • Sửa lỗi chuột máy tính hỏng, nhảy lung tung

  Lỗi chuột máy tính bị nhảy lung tung là lỗi rất hay gặp phải đối với người dùng máy tính. Khi gặp lỗi này, con trỏ chuột của máy tính sẽ di chuyển


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá