3 ATM là gì? đồng hồ chống nước 3 ATM tắm được không?

Nếu chỉ nói 3 ATM chắc chắn nhiều người trong chúng ta sẽ không biết nó là cái gì, vậy để tìm hiểu 3 ATM nghĩa là gì? Cùng tham khảo bài viết dưới đây của Taimienphi.vn nhé.

3 atm nghia la gi

3 ATM là gì?

3 ATM nghĩa là gì ?

Chính xác thì ATM là đơn vị đo lường áp suất phổ biến hiện nay, ngoài ATM còn có đơn vị khác là BAR cũng được sử dụng để đo áp suất.

1 ATM = 1 BAR, tương đương với khoảng độ sâu là 10m.

Tuy nhiên khi ATM được sử dụng làm ký hiệu trên đồng hồ, cùng các con số như 3, 5, 10 thì nó lại mang một nghĩa khác, chỉ thông số chống nước của đồng hồ đeo tay.

3 atm nghia la gi 2

3atm - Tiêu chuẩn chịu nước của đồng hồ

Trong đó 3 ATM được định mức ngang với mức chống nước bình thường, tức là đồng hồ chống nước 3 ATM là đồng hồ có thể chống nước trong các trường hợp như: rửa tay, đi mưa, rửa xe, ... . Nếu vượt quá mức này dẫn đến đồng hồ sẽ bị hỏng.

Ngoài ATM, còn có một số ký hiệu khác biểu thị thông số chống nước của đồng hồ đeo tay như BAR hay WR.

- WR là viết tắt của Water Resistance, dịch ra tiếng Việt nghĩa là khả năng chống nước. Những chiếc đồng hồ đeo tay nào có ký hiệu này đều có khả năng chống nước ở mức trung bình khá ở lên.

- BAR là đại lượng đo áp suất của Anh. Giống như ATM, 1 BAR sẽ có khả năng chống nước ở độ sâu 10m tương đương với 1 ATM.

Nhắc tới ATM thì chúng tải nghĩ ngay tới thẻ ATM rút tiền của các ngân hàng hiện nay, để tìm hiểu kỹ hơn, mời các bạn tham khảo viết về thẻ ATM là gì tại đây.

http://thuthuat.taimienphi.vn/3-atm-nghia-la-gi-37353n.aspx
 

Tác giả: Nguyễn Thành Nam - NTN     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

C&B nghĩa là gì ? vai trò của chuyên viên C&B
Đá lạnh vĩnh cửu là gì? có an toàn không?
HAPPY ENDING là gì? trái nghĩa với nó là từ nào?
Trứng kiến vàng dùng để làm gì? có tốt không?
AKA nghĩa là gì ? viết tắt của từ nào?
Từ khoá liên quan:

3 atm la gi

, chong nuoc 3 atm, dong ho chong nuoc 3 atm,

SOFT LIÊN QUAN
 • 1000 Câu hỏi kiến thức tổng hợp

  Hỏi đáp kiến thức tổng hợp tự nhiên - xã hội

  1000 Câu hỏi kiến thức tổng hợp tập hợp 20 file word gồm những câu hỏi và trả lời ngắn gọn về tất cả các lĩnh vực như tự nhiên, xã hội, địa lý, lịch sử, sinh học, hóa học... Các câu hỏi đều là những kiến thức cần thiết, ...

Tin Mới

 • Super WiFi là gì?

  Để tìm hiểu công nghệ Super WiFi là gì? Taimienphi.vn mời các bạn tham khảo nội dung trong bài để nắm được khái niệm Super WiFi cũng như các tính năng và tác dụng mà nó mang lại so với các sóng WiFi mà bạn đang dùng tại nơi làm việc, học tập và sinh sống hiện nay.

 • Miracast trên điện thoại là gì? kết nối smartphone với tivi

  Miracast là một chuẩn kết nối không dây trên điện thoại thông minh, được thiết kế để chiếu màn hình của một smartphone hay máy tính bảng, PC lên màn hình thiết bị có kích thước lớn hơn như TV hay máy chiếu mà không cần sử dụng đến cáp HDMI, Miracast ngày càng trở nên phổ biến trong thời đại ngày nay.

 • Đoạn RAP của Snoop Dogg trong Hãy trao cho anh nghĩa là gì?

  Xuất hiện 20s, cùng đoạn rap 10s trong MV Hãy trao cho anh của Sơn Tùng M-TP, Rapper Snoop Dogg đã có màn trình diễn khá ấn tượng và cũng gây nhiều trang cãi. Đoạn rap của Snoop Dogg trong Hãy trao cho anh có nghĩa là gì? Hãy cùng Taimienphi.vn đi tìm lời giải nhé.

 • Điểm chuẩn Đại học Kiến Trúc Hà Nội 2019, cao nhất 20 điểm

  Nếu em đang băn khoăn bởi chưa biết phải xem Điểm chuẩn Đại học Kiến Trúc Hà Nội năm 2019 ở đâu, vậy em cùng đón đọc bài viết tổng hợp dưới đây để nắm được điểm chuẩn cụ thể từng ngành học của trường cũng như kịp thời điều chỉnh nguyện vọng của bản thân phù hợp với mức điểm xét tuyển của trường.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá