Top 10 phần mềm diệt Virus mạnh mẽ nhất năm 2014

Mới đây Website uy tín toptenreviews.com đã công bố danh sách 10 Phần mềm diệt virus tốt và mạnh mẽ nhất năm 2014 dựa vào kết quả bầu chọn của đại đa số người dùng trên khắp thế giới. taimienphi.vn xin giới thiệu đến bạn 10 phần mềm diệt Virus này.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều phần mềm diệt Virus từ nhiều nhà sản xuất khác nhau. Tuy nhiên phần mềm nào mới là tốt nhất và tốt ở điểm gì? Hãy cùng taimienphi.vn điểm danh những phần mềm đó, đây là những thông số dựa vào bảng khảo sát của trang Web uy tín toptenreviews.com.

Top 10 phần mềm diệt Virus năm 2014

1. Bitdefender Antivirus Plus

Đứng đầu phải kể đến phần mềm Bitdefender Antivirus Plus được phát triển và phát hành bởi nhà sản xuất Bitdefender. Với những tính năng vượt trội cùng với công nghệ quét chống xâm nhập và nhanh chóng, có khả năng loại bỏ Virus, Trojan, Worm, Rootkit, Spyware..., bảo vệ các giao dịch trực tuyến và thông tin cá nhân của bạn.

top 10 phan mem diet virus manh me nhat 2014

Bạn có thể sử dụng tiện ích này để bảo vệ các thành phần trên máy tính hoặc sử dụng để bảo vệ ổ đĩa USB, ổ cứng di động...

Xem chi tiết và download phiên bản mới nhất của Bitdefender Antivirus Plus

Download and install latest version: Download Bitdefender Antivirus Plus

2. Kaspersky Anti-Virus

Nằm trong top 10 lần này không thể không nhắc đến Kaspersky Anti-Virus. Tiện ích này có khả năng loại bỏ Virus và các mã độc hại mới nhất xuất hiện trên thị trường, tự động chống lại các khai thác không mong muốn của những Hacker chuyên nghiệp xâm nhập thông qua những lỗ hổng bảo mật máy tính.. và nhiều tính năng khác nữa.

Xem chi tiết và download phiên bản mới nhất của Kaspersky AntiVirus

Download and install latest version: Download Kaspersky AntiVirus

3. Norton AntiVirus

Đã từng là phần mềm thống trị mọi bảng xếp hạng những phần mềm diệt Virus tốt nhất trước đây, Norton AntiVirus nổi tiếng vì những tính năng đơn giản và an toàn. Với công nghệ ngày càng tiến, phần mềm này có khả năng chống lại mọi xâm nhập bất hợp pháp từ Virus, Spyware cũng như các mối nguy hại khác làm ảnh hưởng đến tốc độ và hiệu suất làm việc của máy tính.

 

 


Xem chi tiết và download phiên bản mới nhất của Norton AntiVirus

Download and install latest version: Download Norton AntiVirus

4. F-Secure Anti-Virus

F-Secure Anti-Virus là phần mềm giúp bạn bảo vệ máy tính bằng cách phát hiện và loại bỏ Virus, Spyware mà không làm ảnh hưởng đến tốc độ của hệ thống máy tính. Tiện ích này hoạt động chủ yếu dựa trên công nghệ điện toán đám mây, có khả năng chống lại những mã độc hại mới nhất xuất hiện trên thị trường.

 

 


Xem chi tiết và download phiên bản mới nhất của F-Secure AntiVirus

Download and install latest version: Download F-Secure AntiVirus

5. AVG Anti-Virus

AVG Anti-Virus bao gồm những công cụ xuất sắc nhất mà bạn không thể bỏ qua để bảo vệ an toàn cho máy tính của bạn. Giống như các phần mềm diệt Virus khác, tiện ích này có khả năng loại bỏ Virus, Spyware, Rootkit, Trojan..., bảo mật thông tin cá nhân của bạn trong quá trình lướt Web, đánh giá mức độ nguy hiểm trên những trang Web đang truy cập và nhiều tính năng khác nữa.

 

 


Xem chi tiết và download phiên bản mới nhất của AVG Anti-Virus

Download and install latest version: Download AVG Anti-Virus

6. BullGuard Antivirus

BullGuard Antivirus có khả năng phát hiện hơn 65% mẫu Virus so với các phần mềm diệt Virus khác. Tiện ích này hoạt động dựa trên công nghệ phát hiện hành vi trên đầu trang và sử dụng chữ kí điện toán đám mây. Chương trình BullGuard Antivirus  quét virus trước khi được liệt kê trong cơ sở dữ liệu nhận dạng virus, phát hiện hành vi xác định virus mà cư xử bất thường dựa trên hồ sơ, đăng ký, quá trình, và các sự kiện mạng trên máy tính.

 

 


Xem chi tiết và download phiên bản mới nhất của BullGuard Antivirus

Download and install latest version: Download BullGuard Antivirus

7. G Data AntiVirus

G Data AntiVirus là giải pháp bảo vệ máy tính toàn diện. Sử dụng tiện ích này để loại bỏ các mối nguy hại lây lan ảnh hưởng đến hệ thống máy tính. Bạn có thể tùy ý thiết lập thời gian định kì hoặc bất cứ khi nào bạn muốn để chương trình tự động diệt Virus. Tính năng quét máy tính trong chế độ nhàn rỗi sẽ liên tục quét hệ thống khi không hoạt động để bảo vệ máy tính hiệu quả hơn.

 

 


Xem chi tiết và download phiên bản mới nhất của G Data AntiVirus

Download and install latest version: Download G Data AntiVirus

8. Panda AntiVirus Pro

Panda AntiVirus Pro hoạt động dựa trên công nghệ TruPrevent, có khả năng kiểm soát toàn bộ quá trình trao đổi dữ liệu trên máy tính kể cả khi lướt Web, kết nối các thiết bị lưu trữ ngoài như USB, ổ cứng di động hay điện thoại, thậm chí là trong việc gửi và nhận Email, nhờ vậy mọi mối nguy hại sẽ được phát hiện ngay lập tức trước khi chúng kịp lây lan trên máy tính.


Xem chi tiết và download phiên bản mới nhất của Panda AntiVirus Pro

Download and install latest version: Download Panda AntiVirus Pro

9. Avast! Pro Antivirus

Avast! Pro Antivirus được phát triển để tập trung chủ yếu bảo vệ máy tính của người dùng cá nhân và các doanh nghiệp lớn, nhỏ khác nhau. Tiện ích có khả năng phát hiện và loại bỏ những mối nguy hại mới nhất trên thị trường thông qua công nghệ Avast CommunityIQ giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối mỗi khi lướt Web, truy cập mạng xã hội hoặc  chơi Game online.

 

 


Xem chi tiết và download phiên bản mới nhất của Avast! Pro Antivirus

Download and install latest version: Download Avast! Pro Antivirus

10. McAfee AntiVirus Plus

McAfee AntiVirus Plus là ứng dụng bảo vệ toàn diện cho máy tính và các thiết bị gắn ngoài như USB, ổ cứng di động, thẻ nhớ Flash, USB..khỏi Virus, Trojan, Worm, Spyware, Rootkit, những hiểm họa từ Internet... Tiện ích này hoạt động dựa trên bức tường lửa vững chắc giúp bảo vệ máy tính và loại bỏ những kết nối không đáng tin cậy.

 

 


Xem chi tiết và download phiên bản mới nhất của McAfee AntiVirus Plus

Download and install latest version: Download McAfee AntiVirus Plus

Kết luận: Trên đây là 10 phần mềm diệt Virus tốt và mạnh mẽ nhất năm 2014. Ngoài những phần mềm này, bạn có thể tìm thấy những phần mềm diệt virus khác trên taimienphi.vn.

http://thuthuat.taimienphi.vn/10-phan-mem-diet-virus-manh-me-nhat-2014-384n.aspx
 


Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

(Giveaway) Bản quyền 6 tháng Bitdefender Antivirus for Mac, diệt virus hiệu quả ngày 26/8
(Giveaway) Bản quyền miễn phí 6 tháng Panda Cloud Antivirus Pro, diệt virus, bảo vệ USB hiệu quả từ 12/9 - 14/9
Top 10 phần mềm diệt Virus tốt nhất 2015 dành cho Windows 7
Phần mềm diệt Virus 2017, Top 10 tốt nhất nên dùng (miễn phí và trả phí)
(Giveaway) Bản quyền 6 tháng Norton AntiVirus 2014, diệt virus chuyên nghiệp ngày 9/8
Từ khoá liên quan:

top 10 phần mềm diệt Virus tốt nhất

, 10 phần mềm diệt Virus mạnh mẽ năm 2014, top 10 phần mềm diệt Virus,
SOFT LIÊN QUAN
 • G Data AntiVirus

  Diệt virus và bảo vệ hệ thống

  G Data AntiVirus mang đến cho người dùng những công nghệ bảo mật hiện đại nhất để tìm và tiêu diệt virus Trojan và các mối đe dọa khác, đóng các lỗ hổng trên hệ thống và bảo vệ tuyệt đối cho các dữ liệu trên ổ cứng.

Tin Mới

 • Giới thiệu ứng dụng Software Data Cable, Videoshop, 1942 MOBILE, AirShou, Cortana

  Hôm nay taimienphi.vn xin chia sẻ với quý bạn độc giả, người dùng di động một vài ứng dụng hữu ích, và đảm bảo rằng những ứng dụng được giới thiệu dưới đây như Software Data Cable, Videoshop, 1942 MOBILE, AirShou hay

 • 5 lý do không nên mua Samsung Galaxy S8 và S8 Plus

  Dòng sản phẩm cao cấp S series mới của Samsung đã chiếm được trái tim và thu hút sự chú ý của nhiều nhiều người dùng đam mê smartphone. Tuy nhiên, trước khi trở thành tín đồ "cuồng" các dòng sản phẩm này, bạn nên cân

 • Cách chế ảnh, chèn chữ Chị ngại... chị không dám nói

  Hướng dẫn chế ảnh và chèn chữ Chị ngại ...chị không dám nói sau đây của Taimienphi.vn sẽ giúp các bạn dễ dàng tạo được một bức ảnh chế ảnh phim Lô tô thú vị và hài hước để khoe với bạn bè.

 • Hàm HLOOKUP trong Excel, cú pháp và cách dùng

  Hàm tìm kiếm HLOOKUP trong Excel được sử dụng khá nhiều trong các bài toán hiện nay. Khi sử dụng hàm HLOOK UP trong Excel, bạn dễ dàng lấy được kết quả trong bảng tính như ý muốn với độ chính xác cao nhất. Cấu trúc và cách sử dụng sẽ được giới thiệu chi tiết trong nội dung dưới đây.


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá