1 lượng vàng nặng bao nhiêu

Thông tin 1 lượng vàng nặng bao nhiêu? là câu hỏi mà nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Bài viết dưới đây, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ với các bạn thông tin khối lượng của vàng giúp bạn trả lời, giải đáp câu hỏi trên dễ dàng, chính xác nhất.

Khi nhắc tới việc quy đổi 1 lượng vàng bằng bao nhiêu chỉ, 1 lượng vàng nặng bao nhiêu, bài viết trước, Taimienphi.vn đã chia sẻ với các bạn đọc quy tắc đổi 1 lượng vàng bằng bao nhiêu chỉ vàng, bài viết tiếp theo, chúng tôi sẽ chia sẻ 1 lượng vàng bằng bao nhiêu chỉ để giúp bạn giải đáp thắc mắc trên.

1 luong vang nang bao nhieu

1 lượng vàng, 1 cây vàng nặng bao nhiêu?

Quy đổi 1 lượng vàng nặng bao nhiêu?

Khi biết được cách quy đổi lượng vàng bằng bao nhiêu chỉ, nặng bao nhiêu sẽ giúp bạn nắm được giá vàng tốt nhất, từ đó giúp việc đầu tư đạt hiệu quả hơn.

- 1 cây vàng = 37,5 g

- 1 lượng vàng = 1 cây vàng = 10 chỉ = 37,5 g

Do đó:

- 1 kg vàng = 266 chỉ vàng = 26 lượng vàng + 6 chỉ vàng.
- 1 lượng vàng = 0,375 kg
- 1 chỉ vàng = 3,75 g
- 1 phân vàng = 1/10 chỉ vàng = 0,375 g

Lượng là đơn vị đo lường cổ của Việt Nam, tương đương với lạng mà 1 lạng = 1/16kg và 8 lạng = 1/2kg. Do đó:

- 1 cân = 16 lạng (600g)
- 1 lạng = 600g/16 = 37,5 g

Lượng vàng là đơn vị sử dụng từ thời xưa và được thay thế bằng đơn vị cây vàng. Do đó, nếu bạn biết được cây vàng = lượng vàng, bạn dễ dàng đổi sang chỉ vàng, phân vàng cũng như biết được 1 lượng vàng nặng bao nhiêu cũng như 1 lượng vàng bằng bao nhiêu tiền ...

 

http://thuthuat.taimienphi.vn/1-luong-vang-nang-bao-nhieu-36505n.aspx
 

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.1★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

1 cây vàng bao nhiêu tiền, bao nhiêu chỉ
Giá vàng Tây hiện giờ bao nhiêu tiền 1 chỉ mua vào và bán ra
Giá vàng hôm nay bằng bao nhiêu
Đổi pound sang gam, 1 pound bằng bao nhiêu gam
1 Pound bằng bao nhiêu Ounce
Từ khoá liên quan:

1 lượng vàng nặng bao nhiêu

, 1 luong vang nang bao nhieu, 1 cây vàng nặng bao nhiêu,
SOFT LIÊN QUAN
 • XE Currency Converter

  Chuyển đổi tiền tệ, theo dõi tỷ giá hối đoái

  XE Currency Converter là ứng dụng chuyển đổi tiền tệ khá hữu ích dành cho người dùng di động, nơi bạn có thể chuyển đổi bất kỳ loại tiền của quốc gia nào trên thế giới. Với XE Currency Converter, bạn chỉ cần nhập số tiền, lựa chọn quốc gia 2 quốc gia cần chuyển đổi, lập tức chương trình sẽ cho bạn một kết quả chính xác với thông tin tỷ giá mới nhất.

Tin Mới

 • Mua vàng SJC ở đâu tại tphcm?

  Mua vàng SJC ở đâu tại TPHCM? là câu hỏi được nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Nếu như bạn chưa biết được địa chỉ cửa hàng bán vàng SJC uy tín thì hãy tham khảo danh sách dưới đây để có thể lựa chọn, mua

 • Đổi tiền Đài Loan ở đâu giá cao?

  Đổi tiền Đài Loan ở đâu giá cao, hợp pháp? là câu hỏi được nhiều người quan tâm khi đang có nhu cầu đổi tiền Đài Loan để du lịch, du học, công tác ... Nếu bạn chưa biết địa chỉ đổi tiền Đài Loan ở đâu thì hãy cùng tham khảo bài viết sau đây.

 • Đổi Euro ở đâu giá cao

  Nhu cầu đổi Euro hiện nay là rất lớn khi mà nhu cầu về du học, du lịch ... nước ngoài tăng cao, nhưng việc đổi Euro ở đâu giá cao và hợp pháp không phả ai cũng biết. Nắm bắt được điều này, Taimienphi.vn xin chia sẻ cho các bạn biết những nơi đổi Euro giá cao.

 • Soạn văn lớp 10 - Tựa Trích diễm thi tập

  Tài liệu Soạn văn lớp 10 bài Tựa "Trích diễm thi tập" là tài liệu chi tiết, đầy đủ và hữu ích cho các em học sinh khi tìm hiểu về văn bản này. Bên cạnh đó, các thầy cô giáo cũng có thể lựa chọn tài liệu của chúng tôi để tham khảo, hoàn thiện hơn bài giảng của mình.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá