1 ha bằng bao nhiêu công

Đổi 1 ha bằng bao nhiêu công? đang là vấn đề được nhiều người quan tâm. Bài viết sau, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ với bạn cách quy đổi từ ha sang giúp bạn làm việc nhanh chóng và hiệu quả nhất. Mời bạn tham khảo.

Công đất hay còn được gọi là sào, công đất là đơn vị người dân Nam Bộ hay sử dụng, Bắc Bộ và Trung Bộ thì hay dùng đơn vị Sào thay cho công đất. Do đó, 1 ha bằng bao nhiêu công cũng được xác định như 1 ha bằng bao nhiêu sào.

1 ha bang bao nhieu cong

Đổi hecta sang công đất, Nam, Bắc, Trung Bộ

1 ha bằng bao nhiêu công, đổi ha sang công đất? Nam, Trung, Bắc Bộ

Các khu vực Nam, Trung, Bắc Bộ có quy ước sào, công đất riêng nên khi việc quy đổi từ ha sang công tùy từng vùng cho con số khác nhau. Cụ thể là:

- 1 ha = 10.000 m2

1. 1 ha bằng bao nhiêu công ở Bắc Bộ

- 1 công đất Bắc Bộ = 360m2

Do đó, 1 ha = 27,78 công đất (tức là một ha xấp xỉ hai mươi bảy phẩy bảy mươi tám công đất)

2. 1 ha bằng bao nhiêu công đất Trung Bộ

- 1 công đất Trung Bộ= 500m2

Do đó, 1 ha = 20 công đất (tức là một ha bằng hai mươi công đất Trung Bộ)

3. 1 ha bằng bao nhiêu công đất Nam Bộ

- 1 công đất Nam Bộ = 1.000m2

Do đó, 1 ha = 10 công đất (tức là một ha bằng mười công đất Nam Bộ)

Trên đây là cách quy đổi ha bằng bao nhiêu công, hi vọng sẽ là thông tin hữu ích với bạn giúp bạn làm việc hiệu quả nhất.

http://thuthuat.taimienphi.vn/1-ha-bang-bao-nhieu-cong-36517n.aspx
Nếu bạn chưa nhớ được 1 ha bằng bao nhiêu m2, bạn có thể tham khảo bài viết đổi 1 ha bằng bao nhiêu m2 mà Taimienphi.vn đã chia sẻ để quy đổi đơn vị do diện tích dễ dàng, nhanh chóng hơn.

Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

1 micromet bằng bao nhiêu mm, met, armstrong
Đổi 1 Pound bằng bao nhiêu tấn
1 lạng bằng bao nhiêu g, kg
1 ca bằng bao nhiêu mét vuông m2
1 Pi bằng bao nhiêu
Từ khoá liên quan:

1 ha bằng bao nhiêu công

, 1 ha bang bao nhieu cong, đổi ha sang công,

SOFT LIÊN QUAN
 • XE Currency Converter

  Chuyển đổi tiền tệ, theo dõi tỷ giá hối đoái

  XE Currency Converter là ứng dụng chuyển đổi tiền tệ khá hữu ích dành cho người dùng di động, nơi bạn có thể chuyển đổi bất kỳ loại tiền của quốc gia nào trên thế giới. Với XE Currency Converter, bạn chỉ cần nhập số tiền, lựa chọn quốc gia 2 quốc gia cần chuyển đổi, lập tức chương trình sẽ cho bạn một kết quả chính xác với thông tin tỷ giá mới nhất.

Tin Mới

 • Kích thước khổ giấy A0 A1 A2 A3 A4 là bao nhiêu Pixel, Cm, Inches chuẩn nhất

  Kích thước khổ giấy A0 A1 A2 A3 A4 chuẩn là bao nhiêu nếu là Pixel, Cm hay Inches bạn có quan tâm đến điều này không ? Ngay đến cả khổ giấy A4, thứ phổ biến nhất chúng ta cũng không có nhiều thông tin về nó thì A0 A1 A2

 • 1GB bằng nhiêu MB

  Chắc hẳn bạn đã nghe thấy đơn vị bộ nhớ RAM, ROM là GB, MB khi chọn mua máy tính, điện thoại nhưng lại không biết hai đơn vị GB, MB là gì, 1GB bằng nhiêu MB, Nắm bắt được GB, MB là gì, bạn sẽ lựa chọn được chiếc máy tính, điện thoại phù hợp.

 • 1 lượng vàng bằng bao nhiêu gam, kg (kilogam)?

  Giống như các đồ vật, vàng cũng có khối lượng riêng, có thể quy đổi ra gam, kg, vậy 1 lượng vàng bằng bao nhiêu gam, kg (kilogam)? chúng ta hãy đi tìm hiểu thông tin trong bài viết sau để đưa ra câu trả lời cho câu hỏi trên.

 • HAPPY ENDING nghĩa là gì ?

  Thường trong các câu truyện cổ tích nước ngoài hoặc trong các bộ phim hoạt hình nước ngoài, bạn sẽ thấy phần kết thúc câu chuyện có từ Happy Ending. Để hiểu rõ hơn về Happy Ending nghĩa là gì? Bạn đọc tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá