1 feet vuông bằng bao nhiêu m2

Feet và m đều là đơn vị đo độ dài và có thể chuyển đổi từ đơn vị feet sang met và ngược lại, từ đó, bạn cũng dễ dàng biết được 1 feet vuông bằng bao nhiêu m2. Hãy cùng tham khảo bài viết này để hiểu và biết hơn về cách chuyển 1 feet vuông sang m2

Feet hay còn được gọi là foot (ký hiệu: ft), đây là đơn vị đo độ dài được sử dụng phổ biến ở Anh.

Feet và m là đơn vị đo độ dài, feet vuông và m2 là đơn vị do diện tích, khi bạn biết cách đổi từ 1 feet bằng bao nhiêu met, bạn sẽ biết cách đổi từ 1 feet vuông bằng bao nhiêu m2.

1 feet vuông bằng bao nhiêu m2

Tuy đơn vị feet không phổ biến nhưng một số trường hợp bạn sẽ gặp đơn vị đo này. Để giúp bạn thuận tiện và dễ dàng hơn trong học tập, tính toán, taimienhphi.vn xin hướng dẫn cách đổi feet vuông sang m2. Mời bạn cùng tham khảo.

Đổi 1 feet vuông bằng bao nhiêu m2?

Đổi 1 feet vuông bằng bao nhiêu m2 được xác định với công thức sau

- 1 feet = 0,3048 m

- 1 m2 = 1 m chiều rộng x 1 m chiều dài

- 1 feet vuông = 1 feet chiều rộng x 1 feet chiều dài

Do đó, 1 feet vuông = (0,3048m)^2 = 0,092903m2

Nhập đơn vị số feet vuông vào ô dưới đây, bạn sẽ có ngay kết quả chuyển sang m2

Đổi 1 feet vuông bằng bao nhiêu m2 bằng công cụ trực tuyến

1. Sử dụng Google để đổi 1 feet vuông bằng bao nhiêu m2

Feet hay còn được gọi là foot nên bạn truy cập vào Google, bạn nhập từ khóa " 1 foot vuông to m2" và nhập số muốn chuyển đổi từ feet vuông sang m2. Như thế, bạn sẽ nhận được kết quả.

1 feet vuong bang bao nhieu m2

2. Sử dụng ConvertWord để đổi feet vuông sang m2

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.convertworld.com/vi/

Bước 2: Chọn mục Diện tích

Bước 3: Chọn đơn vị cần chuyển đổi và nhập số

Bước 4: Trả kết quả

1 feet vuong bang bao nhieu m2 2

http://thuthuat.taimienphi.vn/1-feet-bang-bao-nhieu-m2-33183n.aspx
Với những hướng dẫn cách đổi 1 feet vuông bằng bao nhiêu m2, hi vọng, bạn đã nắm chắc kiến thức cơ bản nhất để từ đó dễ dàng đổi các đơn vị cao hơn từ feet vuông sang m2 khi gặp feet vuông này.

Tác giả: Trọng Tâm     (3.8★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

1 feet khối bằng bao nhiêu m3
1 công đất Nam bộ bằng bao nhiêu m2
1 Feet bằng bao nhiêu km
1 km2 bằng bao nhiêu m2, cm2, mm2
Đổi feet sang cm, 1 feet bằng bao nhiêu cm, m, mm
Từ khoá liên quan:

1 feet vuông bằng bao nhiêu m2

, 1 feet vuong bang bao nhieu m2, 1 feet vuông = m2,
SOFT LIÊN QUAN
 • XE Currency Converter

  Chuyển đổi tiền tệ, theo dõi tỷ giá hối đoái

  XE Currency Converter là ứng dụng chuyển đổi tiền tệ khá hữu ích dành cho người dùng di động, nơi bạn có thể chuyển đổi bất kỳ loại tiền của quốc gia nào trên thế giới. Với XE Currency Converter, bạn chỉ cần nhập số tiền, lựa chọn quốc gia 2 quốc gia cần chuyển đổi, lập tức chương trình sẽ cho bạn một kết quả chính xác với thông tin tỷ giá mới nhất.

Tin Mới

 • 1GB bằng nhiêu MB

  Chắc hẳn bạn đã nghe thấy đơn vị bộ nhớ RAM, ROM là GB, MB khi chọn mua máy tính, điện thoại nhưng lại không biết hai đơn vị GB, MB là gì, 1GB bằng nhiêu MB, Nắm bắt được GB, MB là gì, bạn sẽ lựa chọn được chiếc máy tính, điện thoại phù hợp.

 • 1 lượng vàng bằng bao nhiêu gam, kg (kilogam)?

  Giống như các đồ vật, vàng cũng có khối lượng riêng, có thể quy đổi ra gam, kg, vậy 1 lượng vàng bằng bao nhiêu gam, kg (kilogam)? chúng ta hãy đi tìm hiểu thông tin trong bài viết sau để đưa ra câu trả lời cho câu hỏi trên.

 • 1 năm ánh sáng bằng bao nhiêu km, bao nhiêu năm trái đất

  Chắc hẳn bạn đã nghe thấy đơn vị đo Năm ánh sáng rất nhiều lần khi nói về khoảng cách hành tinh này đến hành tinh khác, ngôi sao này đến ngôi sao khác ... mà lại không sử dụng đơn vị đo độ dài km, vậy một năm ánh sáng bằng bao nhiêu km, bao nhiêu năm trái đất?

 • Cách tải nhạc MP3 từ Youtube cho điện thoại

  Tải nhạc MP3 từ Youtube cho điện thoại là nhu cầu của rất nhiều người dùng hiện nay để có thể nghe lại những khi rảnh rỗi mà không cần đến kết nối 3G hay wifi. Có khá nhiều dịch vụ hỗ trợ bạn công việc này, nhưng đa phần bạn sẽ gặp nhiều quảng cáo và thậm chí nguy cơ nhiễm phần mềm độc hại là khó tránh khỏi. Do đó mà bài viết dưới đây sẽ là chia sẻ cùng hướng dẫn cách tải nhạc MP3 từ Youtube cho điện thoại mà bạn đọc có thể áp dụng nhanh chóng cho nhu cầu hiện tại của mình.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá