0 chia 0 bằng bao nhiêu?

0 chia 0 bằng bao nhiêu? đây là câu hỏi được nhiều người quan tâm, tìm kiếm và gây ra những tranh luận khác nhau, thậm chí khi thực hiện phép tính này ở trên máy tính cho ra kết quả là không xác định.

Để giải đáp câu hỏi 0 chia 0 bằng bao nhiêu? chúng ta cần đi theo vào các giả thiết của toán học.

0 chia 0 bang bao nhieu

0 chia 0 bằng mấy?

Theo Toán học thì thương chính là số bị chia chia cho số nào đó và thương nhân với số chia sẽ bằng số bị chia. Chẳng hạn như là lấy 17 chia cho 5 thì thương chính là 3,4 và khi nhân thương với số chia sẽ ra số bị chia, tức là 3,4 nhân với 5 sẽ bằng 17.

Nhưng nếu bạn chia với số 0, chẳng hạn 17 chia cho 0 bằng x mà x nhân với 0 lại bằng 0. Do đó, chúng ta sẽ không thể phục hồi được số bị chia khi nhân thương của số bị chia với số 0.

Bên cạnh đó, theo lý thuyết thì 0 chia cho 0 hoặc một số nào đó chia cho 0 đều không có nghĩa và khi học về số nguyên tố, các bạn cũng biết là số 0 có thể chia cho mọi số bởi chúng có thể phục hồi số bị chia 0 bằng phép nhân của số chia và thương nhưng số 0 không thể chia cho chính nó.

Hơn nữa, bạn có nhớ theo điều kiện khi học phép chia thì số chia # 0. Với lý luận này thì bạn có thể rút ra kết luận là 0 chia 0 là phép toán hoàn toàn không có nghĩa.

http://thuthuat.taimienphi.vn/0-chia-0-bang-bao-nhieu-35975n.aspx
Cùng với giải đáp 0 chia 0 bằng bao nhiêu, Taimienphi.vn còn hướng dẫn cách ẩn giá trị bằng 0 trong bảng tính Excel giúp các bạn đọc làm việc có thể ẩn giá trị bằng 0 trên bảng tính Excel dễ dàng hơn.

Tác giả: Duy Vinh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cài Windows 10 báo lỗi Windows can't be installed on driver 0 partition 1
Giải bài tập trang 85 SGK toán 4
Giải bài tập trang 133 SGK Toán 2
Cách nhập số 0 trong Google Sheets
Excel - Làm xuất hiện số 0 trước số điện thoại di động
Từ khoá liên quan:

0 chia 0 bằng bao nhiêu

, 0 chia cho 0 bằng bao nhiêu,

SOFT LIÊN QUAN
 • Portable XAMPP

  Thiết lập và quản lý hệ thống máy chủ web

  Portable XAMPP là bộ phần mềm web server di động bao gồm Apache, MySQL, PHP, Perl, FileZilla, Mercury và Tomcat, hướng đến đối tượng nhà phát triển web. Phần mềm cho phép tùy chỉnh bảng điều khiển bao gồm trình chỉnh sửa ...
 • XAMPP Chương trình tạo máy chủ Web
 • Yakuza 0 Game phiêu lưu hành động hấp dẫn cho PC
 • Font Uni tập viết 0 Font chữ tập viết chấm mờ cho bé
 • Excel Utility Xoá bảng tính có chứa khoảng trống và số 0 trong Excel
 • Friendly User Thử nghiệm Android 8.0 Oreo trên điện thoại Huawei Mate 9

Tin Mới

 • SPAM nghĩa là gì ?

  Thường trên Facebook, trong các phần bình luận người ta thường dùng từ SPAM để hỏi người dùng khác vừa bình luận một loạt biểu tượng, icon trên status hay hình ảnh mà họ đã đăng tải. Vậy Spam nghĩa là gì? Cùng tham khảo bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

 • HANG OUT nghĩa là gì ?

  Nhắc đến Hang Out nhiều người sẽ liên tưởng đến ứng dụng gọi điện và nhắn tin miễn phí Hangout của Google. Để tìm hiểu Hang Out nghĩa là gì? Cách sử dụng Hang Out như thế nào? Bạn đọc tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

 • Trào lưu @shecan TikTok là gì?

  Trào lưu @shecan TikTok là gì? Sau khi cho ra mắt trên thị trường, ứng dụng Tik Tok đã được mọi người đón nhận nhiệt tình và mới đây thì trào lưu @shecan Tik Tok cũng đang gây sốt, thu hút được sự chú ý của người dùng, nhất là giới trẻ.

 • Lời bài hát Về Đây Em Lo

  Ca khúc Về Đây Em Lo một sáng tác của nhạc sĩ DC Tâm được ca sĩ Ái Vy thể hiện. Bản nhạc buồn với giai điệu nhẹ nhàng và dễ nghe đã để lại nhiều cảm xúc trong lòng khán giả với tình yêu trân thành của cô gái và sự hứa hẹn qua ca khúc Về Đây Em Lo. Các bạn cùng lắng nghe nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá